JasmyCoin (JASMY) là gì? Chi tiết về JasmyCoin và token JASMY

JasmyCoin – nền tảng cung cấp dữ liệu cá nhân cho chủ sở hữu hợp pháp và cho phép “cá nhân hóa dữ liệu” được phân phối và quản lý một cách an toàn. Nền tảng cho phép dữ liệu được trao đổi một cách an toàn, thiết lập mối quan hệ tin cậy mạnh mẽ giữa khách hàng và công ty.

Thông tin chi tiết về JasmyCoin và token JASMY, cùng ReviewInvest lướt qua các thông tin dưới đây nhé!

Jasmy Coin là gì? 

JasmyCoin là một nền tảng IoT với sứ mệnh cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép tất cả mọi người dùng sử dụng dữ liệu một cách an toàn và bảo mật thông qua sự kết hợp độc đáo giữa blockchain và IoT. Qua đó cung cấp giải pháp và nền tảng tối ưu cho khách hàng và doanh nghiệp trên khắp các ngành công nghiệp/dịch vụ toàn cầu.

Chúng tôi mong muốn hiện thực hóa Dân chủ Dữ liệu bằng cách xây dựng một nền tảng phi tập trung, thế giới dân chủ nơi dữ liệu được bảo vệ như vốn sở hữu của mỗi riêng biệt, cá nhân, cá thể – slogan của JasmyCoin

JasmyCoin – nền tảng kết hợp IoT và Blockchain

Điểm nổi bật của JasmyCoin

Kế hoạch phát triển 

Không giống như thế giới tập trung hiện tại, JasmyCoin sẽ xây dựng một nền tảng IoT phù hợp với ý tưởng về Nền dân chủ dữ liệu phi tập trung của Jasmy. Jasmy Platform sẽ cố gắng đẩy nhanh việc sử dụng dữ liệu và thấm nhuần khái niệm về tự chủ dữ liệu.

 • Sự tiện lợi của việc sử dụng dữ liệu: Một dữ liệu tự chủ là điều cần thiết cho một xã hội nơi các cá nhân và công ty có thể cung cấp dữ liệu cho nhau mà không do dự hoặc căng thẳng, không chỉ cho lợi ích riêng mà còn vì lợi ích chung của toàn xã hội. Vì lý do này, JasmyCoin sẽ theo đuổi để đạt được hai mục tiêu:
  • An ninh của tất cả dữ liệu xung quanh bản thân với tư cách cá nhân, chẳng hạn như ID, nhật ký ứng dụng, và dữ liệu từ các thiết bị IoT trong việc sử dụng, lưu trữ và bảo trì chúng.
  • Sự thuận tiện cho các công ty sử dụng dữ liệu trên phạm vi rộng, nếu được ủy quyền bởi các cá nhân tương ứng.
Kế hoạch phát triển của dự JasmyCoin
 • Xây dựng một platform tạo ra giá trị: JasmyCoin tin rằng dữ liệu đó đóng góp cho các cá nhân, công ty và thậm chí toàn xã hội cần một nơi mà giá trị của nó có thể được công nhận. Giá trị này sẽ được xây dựng bởi một môi trường ra quyết định một cách dân chủ trong một thế giới phi tập trung, đúng hơn là hơn là được xác định bởi một cơ quan trung ương. Chúng tôi đã luôn giữ lưu ý rằng nền tảng Jasmy hoạt động như một nơi để tạo ra giá trị cho dữ liệu được tạo.
 • Đóng góp vào sự đổi mới: Chúng tôi sẽ luôn cung cấp một môi trường trung lập nơi mà tất cả các loại hình doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có thể sử dụng dữ liệu đang được tạo và phát triển từ Nền tảng Jasmy để thúc đẩy đổi mới và tạo ra giá trị mới cho tương lai.

Xác thực phi tập trung và quản lý dữ liệu

Người dùng nền tảng Jasmy sẽ có “tủ khóa kỹ thuật số” (cá nhân khóa dữ liệu) trong bộ nhớ phân tán của chúng tôi để giữ dữ liệu của họ. Quan trọng dữ liệu cá nhân hoặc dữ liệu thiết bị IoT sẽ được lưu trữ và quản lý trong các tủ đựng đồ. Tất cả các sự kiện như chia sẻ dữ liệu cho ai và ở mức độ nào do người dùng tự quyết định. Nói cách khác, họ sẽ có đầy đủ kiểm soát phạm vi và thời lượng cần thiết khi cung cấp dữ liệu của họ cho khác.

Kho lưu trữ dữ liệu cá nhân này được cung cấp với chức năng chính là Giải pháp “giải quyết nội dung” cho phép lưu trữ an toàn các tệp bên trong mạng P2P. Các tệp dữ liệu được lưu trữ trong mạng phi tập trung trong khi chỉ băm các giá trị được quản lý trên blockchain. Bằng cách kết hợp phân cấp này giải pháp lưu trữ liên quan đến ID do người dùng sở hữu, những điểm yếu của ví dụ như hệ thống blockchain thuần túy, không có khả năng lưu trữ các tệp trong một khối duy nhất hoặc tốc độ phê duyệt chậm lại do quá lớn kích thước của tệp, đang được giải quyết và xử lý.

SKC là dịch vụ cốt lõi của Jasmy cho phép đạt được dân chủ hóa dữ liệu bằng cách kiểm soát, quản lý, và truy tìm dữ liệu cá nhân. Các tính năng chính như sau.

 • Xác minh danh tính (Nhận dạng và xác thực: Biết của bạn Khách hàng) và các chức năng đăng ký cho phép người dùng bắt đầu sử dụng Nền tảng Jasmy và các dịch vụ của nó.
 • Chức năng cho phép người dùng tích lũy và quản lý dữ liệu cá nhân của họ thông qua JasmyNet theo ý muốn của riêng họ.
 • Chức năng cho phép người dùng ủy quyền các giao dịch dữ liệu và truy tìm dữ liệu được cung cấp.
 • Chức năng cho phép các công ty và tổ chức truy cập và sử dụng dữ liệu cá nhân một cách thích hợp và chỉ khi cần thiết, thay vì lưu trữ hồ sơ trong nhà.

Quản lý dữ liệu kết nối con người và thiết bị IoT

SG là một dịch vụ cốt lõi khác cho nền tảng Jasmy cho phép dễ dàng và đăng ký an toàn các thiết bị IoT trên mạng phân tán và tại đồng thời tạo ra một môi trường chỉ có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu của các thiết bị.

Đặc điểm nổi bật của dự án JasmyCoin

Smart Guardian: SG. Có các chức năng chính như sau:

 • Chức năng kết nối các thiết bị đã đăng ký trên mạng với chủ sở hữu mà không cần nhận dạng cá nhân bổ sung hoặc xác thực bằng sử dụng chức năng SKC (Biết máy của bạn: sau đây được gọi là KYM).
 • Một chức năng cho phép thiết bị tương tác với chủ sở hữu, chẳng hạn như gửi và nhận dữ liệu đo từ xa.
 • Một chức năng cho phép chủ sở hữu lưu trữ, quản lý và triển khai một cách an toàn dữ liệu được tạo từ các thiết bị trong chuỗi phân phối dựa trên blockchain.

Ngoài ra, các điểm nổi bật của Platform JasmyCoin còn có: JasmyNet, Developer Program, Jasmy Initiative.

Cách thức hoạt động của Platform JasmyCoin IOT 

Bằng việc cho phép trao đổi dữ liệu theo cách phi tập trung, JasmyCoin sẽ tạo ra một cơ sở hạ tầng an toàn hơn cho người dùng:

 • Hỗ trợ quản lý và chiến lược IoT Jasmy giữ liên lạc với công ty khách hàng từ việc lập kế hoạch sản phẩm đến hỗ trợ giới thiệu IoT và tất cả các cách khác, tạo ra kết quả thông qua chuyển đổi IoT.
 • Cung cấp thiết bị IoT IoT yêu cầu thiết bị IoT có các chức năng như gửi và nhận thông tin đo lường và cảm biến bằng cảm biến, cũng như gửi và nhận lệnh để điều khiển từ xa.
 • Nền tảng IoT Jasmy cung cấp nền tảng IoT có thể quản lý an toàn và hiệu quả thông tin được gửi từ các thiết bị IoT, sử dụng triết lý của riêng chúng tôi và công nghệ blockchain mới nhất.

Hệ sinh thái JasmyCoin 

Gần đây đã có một mối quan tâm ngày càng tăng liên quan đến bảo vệ dữ liệu. Ở đó dường như là tình huống dữ liệu cá nhân được bảo vệ quá mức nên rằng các công ty có thể cảm thấy khó khăn hơn trong việc sử dụng và sử dụng dữ liệu của cá nhân. Việc sử dụng dữ liệu trong các công ty bị chi phối theo chiều dọc hệ thống tích hợp và có nhiều thách thức để thực hiện chia sẻ dữ liệu giữa các công ty.

Với các dịch vụ cốt lõi là SKC và SG, JasmyCoin có thể cung cấp giải pháp cho những vấn đề phức tạp này. Sứ mệnh của JasmyCoin là phải xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu tạo ra một vòng kết nối lành mạnh, nơi cả hai các cá nhân và công ty có thể hưởng lợi từ việc trao đổi dữ liệu. Dữ liệu cá nhân không thể được sử dụng do các mối quan tâm khác nhau. Việc hình thành hệ sinh thái này sẽ không chỉ cải thiện tình hình mà còn góp phần giảm chi phí nhân công và chi phí mà các công ty đang gặp khó khăn để đạt được. Bằng cách sử dụng một hệ thống phần thưởng hiệu quả, Jasmy mong muốn tạo ra một môi trường nơi các cá nhân tham gia dựa trên ý chí của họ, và các công ty sẽ có thể tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn bằng cách sử dụng đầy đủ các dữ liệu.

Hình thành một hệ sinh thái có thể mở rộng

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng viễn thông 5G và sự lan rộng của các thiết bị IoT và Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 không thể tránh khỏi việc thúc giục các công ty tạo ra các mô hình kinh doanh mới dự đoán trên dữ liệu và phân tích. Do đó, JasmyCoin tự tin rằng dữ liệu của chúng tôi hệ sinh thái chắc chắn sẽ phát triển với tốc độ ổn định.

Sức mạnh của Hệ sinh thái Jasmy

Trong một thế giới số hóa, các cá nhân không chỉ đóng vai trò là những khách hàng tận hưởng sự tiện lợi của các thiết bị IoT, cũng như các nhà cung cấp dữ liệu sản xuất
các loại dữ liệu khác nhau xung quanh môi trường sống của chúng. Chúng tôi tin rằng quyền sở hữu dữ liệu này sẽ thuộc về chính các cá nhân, không phải đến một công ty tập trung.

JasmyCoin có một kế hoạch là tạo ra một môi trường nơi mọi nhà sản xuất dữ liệu có thể chọn và kiểm soát việc sử dụng dữ liệu cá nhân của họ. Các công ty sử dụng dữ liệu chính xác cao sẽ có cơ hội tốt hơn để phát triển các sản phẩm và dịch vụ, cũng như phân tích quản lý chuyên sâu và chính xác, điều này sẽ dẫn đến số lượng khách hàng và doanh thu tăng lên và trực quan hoá chu kỳ.

Hệ sinh thái JasmyCoin

JasmyCoin (JASMY) là gì? 

Thông số kỹ thuật của token JASMY 

 • Name token: JasmyCoin.
 • Ticker: JASMY.
 • Blockchain: Ethereum (ETH).
 • Decimals: 18.
 • Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x7420B4b9a0110cdC71fB720908340C03F9Bc03EC.
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 50.000.000.000 JASMY.
 • Circulating Supply: 4.754.930.780 JASMY. 
 • Exchanges: MEXC, Gate.io, Jubi, KuCoin, Coinbase Exchange, Binance,…

JASMY Token Allocation 

JASMY Token Allocation

JASMY Token Use 

JASMY là token Ulitity được tạo bằng Ethereum, tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, token thừa hưởng các đặc điểm của Ethereum là: độ bảo mật cao, xử lý nhanh và có nhiều cách kháng cự tốt. JASMY cũng có thể được sử dụng trong việc giao dịch chuyển khoản cá nhân bằng các thiết bị như smartphone, laptop.

JASMY Token Sale 

(Đang cập nhật…).

Giá JASMY hôm nay 

Ví lưu trữ & Sàn giao dịch JASMY 

Ví lưu trữ JASMY 

JASMY là token ERC-20, nên. được hỗ trợ trên các ví như: TrustWallet, Metamask

Đội ngũ, cố vấn, nhà đầu tư dự án JasmyCoin 

Đội ngũ dự án JasmyCoin 

Đội ngũ dự án JasmyCoin

Cố vấn JasmyCoin 

 • Tax Advisor Ryuji Yabe.
 • Legal Advisor Hidenao Toyoshima.

Nhà đầu tư dự án JasmyCoin 

(Đang cập nhật…).

Lời kết 

Qua bài viết, mong anh em có thêm thông tin về Platform IoT Blockchain JasmyCoin và token JASMY. Nếu có thêm những góp ý nào, anh em có thể comment cho ReviewInvest biết nhé!

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *