JasmyCoin (JASMY) là gì? Chi tiết về JasmyCoin và token JASMY

5/5 - (2 bình chọn)

JasmyCoin – nền tảng cung cấp cho người dùng nơi để quản lý dữ liệu cá nhân một cách an toàn và bảo mật nhất có thể. Thông tin chi tiết về JasmyCoin và token JASMY, cùng ReviewInvest lướt qua các thông tin dưới đây nhé!

Jasmy Coin là gì?

JasmyCoin là một nền tảng IoT với sứ mệnh cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép tất cả mọi người dùng sử dụng dữ liệu một cách an toàn và bảo mật thông qua sự kết hợp độc đáo giữa blockchain và IoT. Qua đó cung cấp giải pháp và nền tảng tối ưu cho khách hàng và doanh nghiệp trên khắp các ngành công nghiệp/dịch vụ toàn cầu.

Chúng tôi mong muốn hiện thực hóa “Dân chủ Dữ liệu” bằng cách xây dựng một nền tảng phi tập trung, nơi dữ liệu được bảo vệ như một sở hữu riêng của mỗi cá nhân – slogan của JasmyCoin

JasmyCoin – nền tảng kết hợp IoT và Blockchain

Điểm nổi bật của JasmyCoin

Kế hoạch phát triển

Không giống như các nền tảng tập trung hiện tại, JasmyCoin sẽ xây dựng một nền tảng IoT phù hợp với ý tưởng phi tập trung. Jasmy Platform sẽ cố gắng đẩy nhanh việc sử dụng dữ liệu và thấm nhuần khái niệm về tự chủ dữ liệu.

 • Sự tiện lợi của việc sử dụng dữ liệu: Một dữ liệu tự chủ là điều cần thiết cho một xã hội nơi các cá nhân và công ty có thể cung cấp dữ liệu cho nhau mà không do dự hoặc căng thẳng, không chỉ cho lợi ích riêng mà còn vì lợi ích chung của toàn xã hội. Vì lý do này, JasmyCoin sẽ theo đuổi để đạt được hai mục tiêu:
  • An ninh của tất cả dữ liệu xung quanh bản thân với tư cách cá nhân, chẳng hạn như ID, nhật ký ứng dụng, và dữ liệu từ các thiết bị IoT trong việc sử dụng, lưu trữ và bảo trì chúng.
  • Sự thuận tiện cho các công ty sử dụng dữ liệu trên phạm vi rộng, nếu được ủy quyền bởi các cá nhân tương ứng.
Kế hoạch phát triển của dự JasmyCoin
 • Xây dựng một Platform tạo ra giá trị: JasmyCoin tin rằng những dữ liệu có thể đóng góp cho các cá nhân, công ty và thậm chí toàn xã hội cần một nơi mà giá trị của nó có thể được công nhận.
 • Đóng góp vào sự đổi mới: Cung cấp một môi trường trung lập nơi mà tất cả các loại hình doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có thể sử dụng dữ liệu đang được tạo và phát triển từ Jasmy để thúc đẩy đổi mới và tạo ra giá trị mới cho tương lai.

Xác thực phi tập trung và quản lý dữ liệu

SKC là một trong các tính năng chính của Jasmy, cho phép “Dân chủ hoá” dữ liệu bằng cách kiểm soát, quản lý, và truy tìm dữ liệu cá nhân. Các tính năng chính như sau.

 • Xác minh danh tính và các chức năng đăng ký cho phép người dùng bắt đầu sử dụng Platform Jasmy và các dịch vụ.
 • Chức năng cho phép người dùng tích lũy và quản lý dữ liệu cá nhân của họ thông qua JasmyNet theo ý muốn của riêng họ.
 • Chức năng cho phép người dùng ủy quyền các giao dịch dữ liệu và truy tìm dữ liệu được cung cấp.
 • Chức năng cho phép các công ty và tổ chức truy cập và sử dụng dữ liệu cá nhân một cách thích hợp và chỉ khi cần thiết, thay vì lưu trữ hồ sơ trong nhà.

Quản lý dữ liệu kết nối con người và thiết bị IoT

Smart Guardian (SG): Cho phép đăng ký an toàn và dễ dàng các thiết bị IoT và đồng thời tạo ra một môi trường chỉ có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu của các thiết bị.

Đặc điểm nổi bật của dự án JasmyCoin

SG có các chức năng chính như sau:

 • Chức năng kết nối các thiết bị đã đăng ký trên mạng với chủ sở hữu mà không cần nhận dạng cá nhân bổ sung hoặc xác thực bằng sử dụng chức năng SKC.
 • Một chức năng cho phép thiết bị tương tác với chủ sở hữu, chẳng hạn như gửi và nhận dữ liệu từ xa.
 • Một chức năng cho phép lưu trữ, quản lý và triển khai một cách an toàn dữ liệu trên các blockchain.

Ngoài ra, các tính năng nổi bật khác của Platform JasmyCoin còn có: JasmyNet, Developer Program, Jasmy Initiative.

Cách thức hoạt động của Platform JasmyCoin IOT

Bằng việc cho phép trao đổi dữ liệu theo cách phi tập trung, JasmyCoin sẽ tạo ra một cơ sở hạ tầng an toàn hơn cho người dùng:

 • Hỗ trợ quản lý và chiến lược IoT Jasmy giữ liên lạc với công ty khách hàng từ việc lập kế hoạch sản phẩm đến hỗ trợ giới thiệu IoT và tất cả các cách khác, tạo ra kết quả thông qua chuyển đổi IoT.
 • Cung cấp thiết bị IoT có các chức năng như gửi và nhận thông tin đo lường và cảm biến bằng cảm biến, cũng như gửi và nhận lệnh để điều khiển từ xa.
 • Nền tảng IoT Jasmy cung cấp nền tảng quản lý an toàn và hiệu quả thông tin được gửi từ các thiết bị IoT.

Hệ sinh thái JasmyCoin

Gần đây đã có một mối quan tâm ngày càng tăng liên quan đến việc bảo vệ dữ liệu. Ở đó dường như là tình huống dữ liệu cá nhân được bảo vệ quá mức nên rằng các công ty có thể cảm thấy khó khăn hơn trong việc sử dụng và sử dụng dữ liệu của cá nhân.

Với các dịch vụ cốt lõi là SKC và SG, JasmyCoin có thể cung cấp giải pháp cho những vấn đề phức tạp này. Sứ mệnh của JasmyCoin là xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu tạo ra một vòng kết nối lành mạnh, nơi cả hai các cá nhân và công ty có thể hưởng lợi từ việc trao đổi dữ liệu. Dữ liệu cá nhân không thể được sử dụng do các mối quan tâm khác nhau.

Việc hình thành hệ sinh thái này sẽ không chỉ cải thiện tình hình mà còn góp phần giảm chi phí nhân công. Bằng cách sử dụng hệ thống reward hiệu quả, Jasmy mong muốn tạo ra một môi trường nơi các cá nhân tham gia dựa trên ý chí của họ, và các công ty sẽ có thể tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn bằng cách sử dụng đầy đủ các dữ liệu.

Hình thành một hệ sinh thái có thể mở rộng

Với sự phát triển của 5G và sự lan rộng của các thiết bị IoT và Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 không thể tránh khỏi việc thúc giục các công ty tạo ra các mô hình kinh doanh mới dự đoán trên dữ liệu và phân tích. Do đó, JasmyCoin tự tin rằng dữ liệu trên hệ sinh thái Jasmy chắc chắn sẽ phát triển với tốc độ ổn định.

Sức mạnh của Hệ sinh thái Jasmy

JasmyCoin lên một kế hoạch tạo ra một môi trường nơi mọi nhà cung cấp dữ liệu có thể chọn và kiểm soát việc sử dụng dữ liệu cá nhân của họ. Các công ty sử dụng dữ liệu chính xác cao sẽ có cơ hội tốt hơn để phát triển các sản phẩm và dịch vụ, cũng như phân tích quản lý chuyên sâu và chính xác, điều này sẽ dẫn đến số lượng khách hàng và doanh thu tăng lên và trực quan hoá chu kỳ.

Hệ sinh thái JasmyCoin

JasmyCoin (JASMY) là gì?

Thông số kỹ thuật của token JASMY

 • Name token: JasmyCoin.
 • Ticker: JASMY.
 • Blockchain: Ethereum (ETH).
 • Decimals: 18.
 • Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x7420B4b9a0110cdC71fB720908340C03F9Bc03EC.
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 50.000.000.000 JASMY.
 • Circulating Supply: 4.754.930.780 JASMY.
 • Exchanges: MEXC, Gate.io, Jubi, KuCoin, Coinbase Exchange, Binance,…

JASMY Token Allocation

JASMY Token Allocation

JASMY Token Use

JASMY là token Ulitity được tạo bằng Ethereum, tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, token thừa hưởng các đặc điểm của Ethereum là: độ bảo mật cao, xử lý nhanh và có nhiều cách kháng cự tốt. JASMY cũng có thể được sử dụng trong việc giao dịch chuyển khoản cá nhân bằng các thiết bị như smartphone, laptop.

JASMY Token Sale

Ngày 22/12/2021, JASMY sẽ được list trên sàn BitMart.

Giá JASMY hôm nay

Hướng dẫn giao dịch JASMY trên sàn Binance 

Giai đoạn 1: Đăng ký tài khoản, đăng nhập và xác minh KYC trên sàn Binance. 

Binance cho phép người dùng có thể đăng ký tài khoản mới bằng Email hoặc Phone. Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance bằng Email vì Phone đôi lúc nhận SMS chậm, hoạt động không tốt bằng Email.

*Chú ý: Đăng ký tài khoản Binance theo link bên dưới được Giảm 20% phí giao dịch.

Bước 1: Truy cập vào sàn Binance.Com → Nhấn vào "Đăng ký" hoặc có thể truy cập nhanh theo link https://binance.com/vi/register/.

 • Điền Email và Mật khẩu, nhấn Tạo tài khoản.
 • Sau đó, Xác minh bảo mật bằng cách kéo ảnh từ trái sang phải cho khớp vào vị trị bị khuyết.

Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Binance
Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Binance

Bước 2: Sau khi Xác minh bảo mật ở Bước 1 thành công.

 • Binance sẽ gửi Code gôm 6 số về Email cho bạn.
 • Nhập Mã Code này vào để hoàn tất xác minh Email.

Xác minh email đăng ký
Xác minh email đăng ký

Bước 3: Hoàn thành đăng ký tài khoản Binance.

Đăng ký tài khoản Binance thành công
Đăng ký tài khoản Binance thành công

Về phần đăng nhập và xác minh KYC trên sàn Binance, anh em có thể tham khảo cách hướng dẫn chi tiết tại đây.

Giai đoạn 2: Hướng dẫn mua Bitcoin (BTC) trên Binance để giao dịch. 

Bước 1: Trước khi bạn muốn giao dịch JASMY trên Binance, anh em cần mua Bitcoin (BTC) (hoặc USDT, BNB, BUSD) để thực hiện giao dịch. Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua Bitcoin (BTC) trên Binance. Vào trang chủ của Binance, bấm vào Buy Crypto phía trên cùng.

Chọn Buy Crypto sau đó chọn Credit/Debit Card

Bước 2: Tại đây chọn 1 trong 3 phương thức:

 • P2P Trading (Giao dịch theo dạng người mua-người bán),
 • Credit/Debit Card (Giao dịch qua thẻ Credit/Debit).
 • Third-part Payment (Giao dịch qua một bên thứ 3).

Ở đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng giao dịch bằng thẻ Credit/Debit Card. Bạn chọn Credit/Debit Card và giao diện hiện ra như sau. Nhập số tiền bạn muốn chuyển đổi sang Bitcoin (BTC), sau đó nhấn Continue.

Nhập số tiền muốn mua BTC, sau đó nhấn Continue 

Bước 3: Nhấn Add new Card để thêm thông tin Credit/Debit Card của bạn.

Add new card để thêm thông tin về thẻ của bạn

Bước 4: Nhập đầy đủ các thông tin về card của bạn.

Nhập đầy đủ các thông tin

Bước 5: Kiểm tra chi tiết về số tiền bạn chuyển, về tên card,…rồi nhấn Continue.

Nhấn Continue

Bước 6: Kiểm tra lần nữa và nhấn Confirm Order.

Nhấn Confirm Order

Giai đoạn 3: Hướng dẫn giao dịch JASMY trên Binance 

Anh em có thể trade trực tiếp JASMY trên giao diện Trade của Binance, có 2 giao diện: Classic và Advanced. Hai giao diện như sau:

Giao diện Advanced:

Giao diện Advanced

Giao diện Classic:

Giao diện Classic

Vì cả hai giao diện đều có cách trade giống nhau, giao diện Advanced thêm một số tính năng đặc biệt hơn so với Classic. Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua JASMY trên giao diện Classic, anh em muốn mua trên giao diện Advanced thì làm giống như mình làm nhé! Các bước tuần tự được liệt kê dưới đây:

Bước 1: Anh em vào giao diện Classic, bằng cách nhấn Trade, sau đó nhấn Classic.

Chọn giao diện Trade

Bước 2: Tại giao diện Classic, anh em kéo xuống phía dưới. Anh em muốn Mua/Bán thì thao tác tương tự nhau nhé. Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua JASMY. Anh em nhập số JASMY muốn mua. Sau đó nhấn Buy JASMY.

Nhập đầy đủ và nhấn Buy JASMY

Bước 3: Nhấn Confirm Ordrer để hoàn tất và vào Open Order để kiểm tra lại những Coin mình đã mua/bán.

Kiểm tra thật kỹ các thông tin và nhấn Confirm Order,

Ví lưu trữ & Sàn giao dịch JASMY

Ví lưu trữ JASMY

JASMY là token ERC-20, nên. được hỗ trợ trên các ví như: TrustWallet, Metamask

Đội ngũ, cố vấn, nhà đầu tư dự án JasmyCoin

Đội ngũ dự án JasmyCoin

Đội ngũ dự án JasmyCoin

Cố vấn JasmyCoin

 • Tax Advisor Ryuji Yabe.
 • Legal Advisor Hidenao Toyoshima.

Nhà đầu tư dự án JasmyCoin

(Đang cập nhật…).

Lời kết

Qua bài viết, mong anh em có thêm thông tin về Platform IoT Blockchain JasmyCoin và token JASMY. Nếu có thêm những góp ý nào, anh em có thể comment cho ReviewInvest biết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời