Huyền thoại bóng đá Ronaldinho bước chân vào thị trường tiền mã hóa

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới Ronaldinho, đã ký một thỏa thuận với công ty con của Graph Blockchain là New World Inc, đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của ông vào thị trường tiền mã hóa.

Huyền thoại bóng đá Ronaldinho bước chân vào thị trường tiền mã hóa
Huyền thoại bóng đá Ronaldinho bước chân vào thị trường tiền mã hóa

Chủ nhân quả bóng vàng năm 2005 sẽ đóng vai trò là đại sứ toàn cầu chính thức của New World, quan hệ đối tác của Ronaldinho còn bao gồm việc tạo ra các sự kiện độc quyền và trải nghiệm NFT cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

Bên cạnh đó, Ronaldinho sẽ làm việc với với nhà đồng sáng lập New World Diogo Snow, người đã sản xuất nhiều tác phẩm liên quan đến NFT cho các khách hàng là người nổi tiếng bao gồm hai nam rapper đình đám Drake và Fetty Wap, để xây dựng một sản phẩm mạnh mẽ và phù hợp với đại chúng, đóng một vai trò thiết yếu trong nỗ lực của công ty để khởi chạy nền tảng NFT.

Huyền thoại bóng đá Brazil chia sẻ:

Tôi hiểu tầm ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng và việc tương tác với người hâm mộ luôn rất quan trọng đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi quyết định trở thành đại sứ toàn cầu cho New World.

Sự phát triển toàn cầu của thị trường NFT thực sự đáng kinh ngạc và nền tảng này cho phép công chúng tương tác với các vận động viên, nghệ sĩ và người nổi tiếng yêu thích của họ theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

Trong nỗ lực mở rộng ra các thị trường toàn cầu, New World sẽ tiếp tục thúc đẩy ranh giới của việc hợp nhất tài sản mã hóa lên trên trải nghiệm thế giới thực thông qua việc sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) độc quyền của mình.

Song, Ronaldinho không phải là ngôi sao nổi bật trong làng túc cầu đầu tiên có sự tiếp xúc với không gian blockchain. Trước đây vào tháng 3 năm 2021, Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên được tặng thưởng bằng tiền mã hóa, cụ thể là 770 JUV, mỗi token tương ứng với một bàn thắng trong sự nghiệp của anh. Ngoài ra, thiên tài Lionel Messi cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang dấu ấn cá nhân thông qua sự hợp tác với Ethernity Chain.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời