Hướng dẫn tham gia IDO trên Poolz Finance chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường Crypto là một “thị trường màu mỡ” cho các nhà đầu tư tham gia kiếm tiến. Thời gian gần đây, IDO rộ lên như một cách kiếm tiền “chắc ăn” nhất trong thị trường này. Tuy tỉ lệ không chắc chắn là 100% nhưng so với các cách thức kiếm tiền khác, đây là một hạng mục khá an toàn. Trong bài viết này, ReviewInvest sẽ giới thiệu cho anh em về nền tảng Poolz Financecách tham gia IDO trên nền tảng Poolz chi tiết.

Poolz Finance là gì?

Poolz Finance là một giao thức hoán đổi, phi tập trung cho phép các công ty khởi nghiệp và chủ sở hữu dự án bán đấu giá mã thông báo của họ. Cộng đồng blockchain đang tiến gần hơn đến phân quyền tuyệt đối. Poolz trao quyền cho các nhà đổi mới trong giai đoạn trước khi niêm yết, đưa họ đến gần hơn với các nhà đầu tư giai đoạn đầu.

IDO trên Poolz Finance
IDO trên Poolz Finance

Hướng dẫn tham gia IDO trên Poolz Finance chi tiết

Điều kiện để tham gia IDO trên Poolz Finance

Có 2 quy tắc cần lưu ý cho cho IDO trên Poolz Finance:

 • Mô hình bậc với “hệ thống sổ xố” để phân bổ IDO cho các nhà đầu tư trong Whitelist. Trong đó hai bậc cao nhất (Diamond và Blue Diamond) sẽ được đảm bảo suất đầu tư.
 • Khoảng thời gian đặt cược bắt buộc 7 ngày để đủ điều kiện tham gia IDO. Với APY cho những người không giành được phân bổ IDO.

Sau đó, Poolz sẽ phân loại tất cả các nhà đầu tư theo 06 cấp độ được nêu dưới đây:

 • Bậc 1 – Amber: Đây là cấp đầu tiên và để đủ điều kiện cho điều này, bạn phải đặt cược tối thiểu 250 Poolz token. Là người tham gia IDO Cấp 6, bạn sẽ kiếm được 01 vé cho IDO.
 • Bậc 2 – Sapphire: Các nhà đầu tư đã đặt cược tối thiểu 500 POOLZ sẽ đủ điều kiện cho Bậc Sapphire. Hạng Sapphire sẽ giúp bạn kiếm được 02 vé cho IDO, do đó tăng cơ hội giành được phân bổ trong IDO.
 • Bậc 3 – Emerald: Cho phép các nhà đầu tư có 03 vé vào IDO và cơ hội lớn hơn để giành được phân bổ IDO. Để đủ điều kiện cho hạng này, bạn phải đặt cược tối thiểu 1.250 POOLZ.
 • Bậc 4 – Ruby: Những người đặt cược ít nhất 2.500 mã thông báo POOLZ sẽ đủ điều kiện là Bậc 4, còn được gọi là Ruby. Nếu bạn đủ điều kiện cho Ruby, bạn sẽ nhận được 04 vé cho IDO.
 • Bậc 5 – Diamond: Để ở hạng Diamond hoặc Bậc 5, bạn phải đặt cược tối thiểu 5.000 POOLZ. Là một nhà đầu tư hạng Diamond, bạn sẽ có 04 vé IDO cùng với 01 SUẤT ĐẢM BẢO trong IDO.
 • Bậc 6 – Blue Diamond: Nếu bạn đã đặt cược ít nhất 10.000 POOLZ, bạn đủ điều kiện cho bậc ưu tú nhất, Bậc 6, còn được gọi là Blue Diamond. Là nhà đầu tư Blue Diamond, bạn sẽ nhận được 04 vé IDO và 02 suất đảm bảo trong IDO.

Các bước tham gia IDO trên Poolz Finance

Để tham gia IDO trên Poolz Finance, điều kiện bắt buộc như mình đã đề cập ở trên là phải Stake POOLZ. Anh em có thể lên sàn để mua token POOLZ trên các sàn giao dịch.

Một lưu ý rằng: Kể từ tháng 8/2021, Poolz Finance chưa cập nhật IDO dự án mới nào trên nền tảng này. Chính ví thế, bài viết này mình sẽ sử dụng hình ảnh của IDO dự án cũ trên Poolz Finane (Các dự án có quy trình tương tự như nhau).

Đầu tiên cần cài đặt và kết nối ví MetaMask với sàn trước khi đi vào chi tiết (Hướng dẫn cài đặt MetaMask tại đây).

Staking POOLZ trên Pool

Giao diện Website dự án POOLZ
Giao diện Website dự án POOLZ
 • Bước 2: Truy cập Pool và kết nối ví bằng cách chọn “Join” để tham gia vào pool
Chọn Join để tham gia Pool trên Poolz Finance
Chọn Join để tham gia Pool trên Poolz Finance
 • Bước 3: Chọn “Connect” để kết nối Poolz với ví (mình hướng dẫn với ví MetaMask).
Chọn Connect để kết nối Poolz với ví
Chọn Connect để kết nối Poolz với ví
 • Bước 4: Chọn ví MetaMask sẽ tự động pop up lên. Nhấn chọn “Tiếp theo” => “Kết nối”
Kết nối ví MetaMask với Poolz
Kết nối ví MetaMask với Poolz

Sau khi kết nối thành công, giao diện màn hình sẽ tự động hiện địa chỉ ví của bạn.

Kết nối ví MetaMask với Poolz thành công
Kết nối ví MetaMask với Poolz thành công
 • Bước 5: Chọn “Stake Now”. Màn hình sẽ hiện ra số lượng POOLZ anh em đang có trong ví MetaMask hiện tại. Điền đầy đủ số lượng POOLZ muốn stake và nhấn “Submit Stake”. Metamask sẽ gửi xác nhận giao dịch, anh em bấm xác nhận và hoàn thành stake POOLZ.
Nhập số lượng POOLZ mà bạn muốn Stake
Nhập số lượng POOLZ mà bạn muốn Stake

Sau khi stake POOLZ thành công anh em đợi thông báo mình có được tham gia vào pool hay không.

Tham gia IDO trên Poolz

 • Bước 1: Nếu được tham gia vào pool nào thì pool đó sẽ hiện “Join” button, khi đó chỉ cần ấn “Join” để tham gia Pool
Tham gia Pool trên Poolz Finance
Tham gia Pool trên Poolz Finance

Poolz hỗ trợ 2 blockchain Ethereum và BSC, do đó từng dự án anh em cần ETH hoặc BNB để mua IDO. Ví dụ anh em được mua IDO dự án trên BSC, cần có BNB trong ví Metamask.

Anh em nào chưa biết kết nối MetaMask với Binance thì có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

 • Bước 2: Giao dịch
  • Chọn số lượng token của dự án để mua. Trong trường hợp này, anh em cứ mua nhiều nhất có thể.
  • Sau khi lựa chọn số lượng token xong chọn “Swap”.
Chọn Swap POOLZ
Chọn Swap POOLZ

MetaMask sẽ gửi thông tin xác nhận, bạn chọn “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch.

 • Bước 3: Claim token về ví MetaMask. Truy cập “My Pools” sau khoảng thời gian chờ nhất định để claim token về ví.
Claim POOLZ về ví MetaMask của bạn
Claim POOLZ về ví MetaMask của bạn

Xác nhận giao dịch trên MetaMask và bạn đã nhận token về ví. Sau đó, bạn có thể bán nó trên các sàn giao dịch POOLZ để nhận về USDT

Lời kết

Trên đây, Review Invest đã “Hướng dẫn tham gia IDO trên Poolz Finance chi tiết” cho anh em. Hi vọng rằng những dự án mới sẽ được sớm IDO trên nền tảng Poolz Finance để anh em có thể nắm bắt cơ hội đầu tư an toàn này. Chúc anh em thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời