Huobi Primelist là gì? Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

5/5 - (3 bình chọn)

Đi cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dự án, nền tảng bán token cũng ngày càng “hot” hơn bao giờ hết. Điển hình là các nền tảng launchpad nổi tiếng như Binance, Polkastarter, DAO Maker,.. Không thể để miếng ngon béo bở này bị các “ông lớn” chiếm hết, Huobi Global quyết định mở thêm một tính năng mới trên sàn giao dịch của mình, có tên là Huobi Primelist.

Để hiểu chi tiết về cách hoạt động và mục đích của Huobi Primelist, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia IEO trên Huobi Primelist một cách dễ hiểu nhất.

Huobi Primelist là gì?

Huobi Primelist là một nền tảng niêm yết token mới của sàn giao dịch Huobi. Tham gia Huobi Primelist, bạn sẽ được mua những token hoàn toàn mới ở mức giá thấp, hứa hẹn mang đến cho các trader cơ hội đầu tư vào những đồng tiền điện tử tiềm năng trước khi nó được niêm yết rộng rãi ở các sàn giao dịch. Không những thế, bạn còn có thể bán lại các token mới mua ngay sau khi hoạt động Primelist kết thúc.

Huobi Primelist - nền tảng IEO giúp các trader tìm kiếm token mới tiềm năng
Huobi Primelist – nền tảng IEO giúp các trader tìm kiếm token mới tiềm năng

Mục tiêu hoạt động của Huobi Primelist là hỗ trợ các team phát triển dự án gây quỹ bằng cách bán token cho các nhà đầu tư thông qua một hoặc nhiều trao đổi để hoàn thành chiến dịch. Tuy nhiên không phải dự án khởi nghiệp nào cũng đủ điều kiện được Huobi Primelist cho phép niêm yết, mà nó phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm và đội ngũ làm ra.

Tham gia IEO trên Huobi Primelist sẽ gồm có 3 vòng, mỗi vòng kéo dài khoảng 30 phút và giá token tăng dần theo từng vòng, tuy nhiên giá vẫn nằm trong phạm vi cho phép.

Điểm nổi bật của Huobi Primelist

  • Khi mua token IEO trên Huobi Primelist, ví của bạn ngay lập tức nhận được tiền vào tài khoản. Thay vì phải chờ đợi từ 1 – 2 ngày như trên các sàn khác.
  • Quy trình sàng lọc dự án được thực hiện nghiêm ngặt nhằm mang lại những dự án chất lượng và độc quyền (chưa có bất kỳ sàn giao dịch nào niêm yết).
  • Cam kết niêm yết giá thấp hơn giá thị trường.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

Bước 1: Bạn bắt buộc đăng ký tài khoản trên Huobi. Lưu ý phải thực hiện xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản mới được tham gia IEO trên Huobi Primelist.

Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch sàn Huobi từ A – Z

Bước 2: Tiếp đến bạn truy cập vào trang Huobi Primelist của Huobi để tìm kiếm các sự kiện mở bán. Link: https://www.huobi.com/support/vi-vi/list/360000039481

Truy cập vào trang Huobi Primelist của Huobi
Truy cập vào trang Huobi Primelist của Huobi

Bước 3: Để tham gia Huobi Primelist, bạn có thể chọn một trong hai cách sau:

Cách 1: Đăng ký hàng chờ phổ thông

Nếu chọn cách này, bạn không cần nắm giữ HT (Huobi token). Tuy nhiên bạn cần đảm bảo canh đúng thời gian diễn ra sự kiện để đăng ký xếp hàng thành công. Lưu ý bạn hãy đăng ký xếp hàng ngay tại trang sự kiện.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn tham gia IEO của NGL (Gold Fever), hãy truy cập link của nó là https://www.huobi.com/vi-vi/topic/primelist/?code=NGL. Lúc này bạn sẽ thấy chi tiết thông tin dự án, lịch phân phối token, thời gian biểu và các quy định liên quan.

Đăng ký hàng chờ phổ thông ngay tại trang sự kiện
Đăng ký hàng chờ phổ thông ngay tại trang sự kiện

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị USDT trong ví sàn để mua token. Việc hold bao nhiêu USDT còn tùy thuộc vào từng dự án, chi tiết số lượng tối thiểu sẽ được thông báo trên website của sàn. Ngay thời điểm bạn đăng ký mua token, số dư USDT trong tài khoản của bạn sẽ được hệ thống tự động khóa.

Tham gia IEO trên Huobi Primelist thuộc cơ chế may mắn, bởi vì hệ thống sàn sẽ lựa chọn ngẫu nhiên số lượng người tham gia để được mua token dự án. Trường hợp bạn không được chọn, USDT trong tài khoản sẽ được mở khóa trở lại trong ví của bạn.

Cách 2: Hold Huobi Token (HT)

Đối với cách này bạn cần hold ít nhất 300 HT. Bạn càng nắm giữ nhiều HT càng được hệ thống ưu tiên phân bổ token nhiều hơn. Lưu ý, các HT nằm trong tài khoản Huobi Earn, Margin, Futures, Stake đều được tham gia, ngoại trừ HT trong Heco và ví Cloud.

Cách phân phối token của Primelist như sau:

Số lượng token phân phối cho mỗi người = Khối lượng lệnh tính bằng USDT cho mỗi người tham gia/khối lượng lệnh tính bằng USDT của tất cả người tham gia * số lượng token mới được phân phối.

Lưu ý quan trọng khi tham gia IEO trên Huobi Primelist

  • Hệ thống sẽ tự động tính toán số lượng HT trong phần chụp nhanh. Việc chụp nhanh cũng tiến hành ngẫu nhiên trong vòng 24 giờ.
  • Để hạn chế những hoạt động không hợp lý, nền tảng sẽ đặt giới hạn không dùng lệnh thị trường trong thời gian 5 phút đầu tiên khi sự kiện mở ra.
  • Một số quốc gia không được phép tham gia IEO trên PrimelistTrung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Singapore….
  • Trong quá trình diễn ra sự kiện, các lệnh sử dụng API sẽ bị đóng.
  • Huobi Primelist không dành cho các tài khoản phụ.

Lời kết

Huobi Primelist là nền tảng niêm yết token mới được phát triển bởi Huobi, vì thế nơi đây hứa hẹn là sân chơi thú vị giúp bạn tiếp cận với nhiều dự án giá trị trong thời gian tới. Đối với các dự án IEO tiềm năng thì việc mua được và nhân x tài khoản là điều có thể xảy ra. Vì thế nếu bạn là một trader muốn chơi an toàn thì tham gia thị trường này có vẻ rất ổn và phù hợp.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm, đặc điểm của Huobi Primelist là gì, cùng với đó là cách thức tham gia IEO trên Huobi Primelist hấp dẫn nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời