Huobi lên tiếng bác bỏ tin đồn giám đốc điều hành bị bắt, giá token giảm mạnh

Đánh giá bài viết

Trước những tin đồn xuất hiện hôm thứ hai nói rằng giám đốc điều hành (COO) của Huobi đã bị bắt tại Trung Quốc. Đại diện của sàn đã lên tiếng bác bỏ nhưng Huobi vẫn đang chứng kiến dòng tiền khổng lồ chảy khỏi sàn, cùng với đó là giá Huobi Token (HT) rớt thảm hại.

Sau vụ bắt giữ người sáng lập OKEx, dẫn đến hơn 200.000 BTC lâm vào cảnh “không biết sẽ ra sao” do nhân vật này là người duy nhất giữ  các khóa rút tiền, các nhà đầu tư đã cảnh giác hơn với việc giữ tiền của họ trên các sàn giao dịch tập trung.

Và Huobi là tâm điểm chú ý tiếp theo sau khi có những tin đồn liên quan đến việc một trong những giám đốc điều hành cấp cao của sàn đã bị bắt. Ngay lập tức, tin tức này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, tạo nên một làn sóng rút tiền khổng lồ trên nền tảng.

Theo dữ liệu từ CryptoQuant, Huobi đã chứng kiến ​​một đợt di chuyển lớn của Bitcoin trong ngày qua, với dòng chảy ròng khỏi sàn đạt 4.241 BTC và đang tăng lên nhanh chóng.

Bên cạnh đó, dịch vụ theo dõi tiền điện tử và blockchain Whale Alert đã đăng một số tweet cho biết thêm rằng có một số giao dịch lên tới gần 100 triệu USDT đã được chuyển từ Huobi sang Bitfinex.

Song chưa dừng lại tại đó, tin đồn đã khiến giá Huobi Token (HT) lao dốc mạnh, giảm đến 16% chỉ trong chưa đầy 24 giờ qua. Hiện HT đang giao dịch ở mức 3.65 USD.

Biểu đồ giá Huobi Token (HT) hôm nay

Trước tình hình trên, sàn giao dịch đã lên tiếng trấn an người dùng trong một bài đăng chính thức, nói rằng:

Chúng tôi nhận thấy các sự kiện gần đây đã làm dấy lên những thắc mắc và suy đoán từ một số người dùng.

Chúng tôi hiện vẫn đang hoạt động bình thường, tài sản của người dùng an toàn và hoạt động giao dịch, gửi và rút tiền đang hoạt động như mong đợi.

Bên cạnh tuyên bố công khai, Huobi đặc biệt phủ nhận mọi vụ bắt giữ nhân viên của mình và nói rằng những tin đồn trên là không đúng:

Chúng tôi hiểu rằng việc lan truyền thông tin sai lệch có thể dẫn đến những lo ngại về sự an toàn của tài sản người dùng. Nhưng hãy yên tâm, tài sản của bạn được an toàn.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời