EO của PayPal: ‘Đây chỉ là sự khởi đầu’, tiết lộ sẽ còn hỗ trợ thêm nhiều đồng coin khác

Đánh giá bài viết

Giám đốc điều hành của PayPal cho biết việc PayPal cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử cho khách hàng mới chỉ là sự khởi đầu. Và nhấn mạnh rằng công ty dự định sẽ còn hỗ trợ thêm nhiều loại tiền điện tử khác trong tương lai gần.

Ngoài các đồng như BTC, ETH, BCH và LTC mà PayPal đã tuyên bố rằng sẽ hỗ trợ, hiện công ty vẫn còn phải xem xét thêm các đồng tiền số khác.

Một vài nguồn tin cho biết PayPal rất có thể sẽ hỗ trợ luôn tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Vì hiện tại có rất nhiều các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đang chạy đua phát triển CBDC, do đó nếu PayPal hỗ trợ CBDC thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để công ty thanh toán này đón đầu xu thế mới.

Giám đốc điều hành của PayPal, Daniel Schulman, nói rằng: “Việc chúng tôi cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử, hỗ trợ BTC, ETH, BCH, LTC, hay phát triển ví tiền điện tử riêng…tất cả chỉ là bước khởi đầu. Lĩnh vực này còn rất nhiều tiềm năng để khai thác, có nhiều cơ hội mà chúng tôi nhìn thấy khi chúng tôi hợp tác với các cơ quan quản lý để chấp nhận các hình thức tiền tệ kỹ thuật số mới”.

Nói về việc hỗ trợ CBDC, Schulman cho: “Từ quan điểm của tôi, đó chỉ là vấn đề thời gian và cách thức chúng tôi sẽ thực hiện nó như thế nào”, ông nói thêm:

Tôi nghĩ rằng nền tảng của PayPal đối với các ví tiền điện tử và quy mô mà chúng tôi có hiện tại có thể giúp định hình tiện ích của các loại tiền tệ kỹ thuật số này cho thương mại.

Vừa qua PayPal đã gây bão trong cộng đồng tiền điện tử khi tuyên bố sẽ hỗ trợ mua bán bằng tiền điện tử, cũng như cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử bắt đầu từ năm 2021.

Cuối cùng, Schulman nhận xét rằng: “nhiều đối tác của chúng tôi rất mong muốn PayPal sẽ chấp nhận tiền điện tử và cuối cùng sau nhiều lần suy xét chúng tôi đã tham gia. Có nhiều việc phải làm, bởi nhu cầu là khá cao nên danh sách chờ cao gấp hai hoặc ba lần so với mong đợi của chúng tôi”.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời