Hợp đồng giao dịch Bitcoin của NYDIG sẽ có hiệu lực khi ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đồng ý

Đánh giá bài viết

Hợp đồng giao dịch Bitcoin (Bitcoin ETF) của Tập Đoàn Đầu Tư Điện Tử Mỹ (NYDIG) sẽ có hiệu lực khi ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đồng ý.

Thêm hy vọng cho nhiều tập đoàn sẽ tham gia vào trị trường Bitcoin trong năm 2021. Tài liệu được đưa ra cùng ngày khi bitcoin lần đầu tiên đạt $50.000 đô la.

NYDIG, công ty Bitcoin mới của tập đoàn Stone Ridge Asset Management, đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để xin một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Với việc nộp đơn này, NYDIG rõ ràng hy vọng rằng năm 2021 sẽ là năm SEC phê duyệt quỹ ETF đầu tiên về Bitcoin.

Cho đến nay, SEC đã xem xét nhiều đơn đăng ký ETF dựa trên Bitcoin và từ chối tất cả. Vào tháng 8 năm 2018, họ đã từ chối 9 đề xuất như vậy trong cùng một ngày.

Tuy nhiên gần đây, đã có nhiều tin khả quan trong nền công nghiệp Bitcoin rằng SEC đã hâm nóng lại ý tưởng này và NYDIG ít nhất đã trở thành công ty thứ ba gần đây đăng ký giao dịch bằng Bitcoin, sau VanEck và Valkyrie.

Hợp đồng giao dịch Bitcoin (Bitcoin ETF) được coi là có lợi vì nó giao dịch trên thị trường chứng khoán theo cách giống như cổ phiếu của các công ty phổ biến như Apple và Microsoft, do đó sẽ làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến hơn và mở rộng sự chấp nhận chúng.

Hồ sơ của NYDIG đã liệt kê Morgan Stanley là người tham gia được ủy quyền ban đầu trong Bitcoin ETF, khiến nó trở thành bước đột phá tiềm năng mới nhất của gã khổng lồ tài chính vào tiền điện tử.

Việc nộp đơn được đưa ra cùng ngày khi tiền điện tử hàng đầu đạt $50.000 đô la lần đầu tiên.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời