Bitcoin có thể đạt 70.000 USD

Đánh giá bài viết

Suy đoán đang bắt đầu lan truyền rằng giá Bitcoin có thể đạt 70.000 USD.

Xu hướng đang trở lại trên quỹ đạo đi lên, kể từ ngày 8 tháng 2, giá đã một lần nữa vượt qua mức 40.000 đô la và tăng lên 50.000 đô la. Hơn nữa, mới hôm nay, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 51.000 đô la.

Hiện tại, không có dấu hiệu suy yếu rõ ràng, đó là lý do tại sao có rất ít nhà phân tích nghi ngờ rằng có nguy cơ xảy ra một đợt thoái lui đáng kể trong tương lai gần. Đặc biệt, theo nhà phân tích Simon Peters của eToro, việc bitcoin đang ngày càng thu hút các công ty đa quốc gia có thể hỗ trợ mức tăng giá lên 70.000 USD, thậm chí có thể trở thành mức bình thường mới đối với BTC.

Peters đề cập đến những gã khổng lồ tài chính, chẳng hạn như BNY Mellon và Mastercard, những người đã thông báo việc gia nhập lĩnh vực tiền điện tử, hỗ trợ bitcoin hiệu quả. Điều này sẽ làm nổi bật tầm quan trọng mà lĩnh vực này đang giả định trong thế giới tài chính toàn cầu và tăng sức mua của BTC, có thể tăng hơn nữa khi nhiều tên tuổi lớn tham gia vào cuộc đua.

Peters nói: “Sự gia tăng của Bitcoin vào năm 2021 này dường như không dừng lại. Mức cao mới nhất được chạm vào cho thấy tiền điện tử giờ đây nên được coi là một tài sản đầu tư chính thống như thế nào”.

Bitcoin ở mức 70.000 USD là mức bền vững

Khi so sánh vốn hóa thị trường của toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử, vào khoảng 1,5 nghìn tỷ đô la, với riêng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, ở mức hơn 50 nghìn tỷ đô la, có thể thấy rõ ràng vai trò của tiền điện tử vẫn đóng vai trò như thế nào trong bối cảnh tài chính toàn cầu và triển vọng tăng trưởng mà nó vẫn có.

Peters nói thêm: “Bitcoin đang phá vỡ hiện trạng và tận dụng sức mạnh đang suy giảm của đồng đô la. Với việc các nhà đầu tư bán lẻ đang tìm cách chống lạm phát và các tổ chức đang tìm kiếm các giải pháp để giúp thúc đẩy tăng trưởng, không có lý do gì khiến 70.000 đô la không thể sớm trở thành mức bình thường mới. Mặc dù, dựa trên hiệu suất được hiển thị vào năm 2021, tài sản tiền điện tử có khả năng nhắm mục tiêu cao hơn nữa.

Do đó, ước tính của Peters về một BTC $ 70,000 không đề cập đến một đỉnh giả định, mà là một mức có thể bền vững, với mức cao có thể còn cao hơn.

Quả thực, cần phải nói thêm rằng năm 2021 là năm sau khi bitcoin giảm một nửa lần thứ ba và trong cả hai trường hợp trước đó (2013 và 2017), đã có một đợt tăng giá đáng kể trong năm sau khi giảm một nửa, kết thúc bằng một bong bóng đầu cơ đầy rẫy trong hai hoặc ba tháng cuối năm.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời