Hồ sơ tài chính CI của Canada cho quỹ giao dịch trao đổi ETH với Galaxy làm giám sát viên phụ

Đánh giá bài viết

Nhà quản lý tài sản Canada CI Financial, giám sát khối tài sản trị giá hơn 230 tỷ đô la, đã nộp đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi ether (ETH) (ETF).

CI đang tìm kiếm sự chấp thuận để niêm yết ETH ETF trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX). Nếu được chấp thuận, công ty sẽ quản lý ETF với Galaxy của Mike Novogratz làm giám sát viên phụ, có nghĩa là Galaxy sẽ thực hiện giao dịch ETH thay mặt cho ETF.

ETF sẽ giao dịch với ký hiệu ETHX và tính phí quản lý hàng năm là 1%.Tuần trước, CI cũng đã nộp đơn xin ETF bitcoin và đang chờ phê duyệt. Công ty đã vận hành một quỹ bitcoin có tên CI Galaxy Bitcoin Fund, quản lý tài sản trị giá khoảng 162 triệu đô la.

Trong khi các ETF bitcoin đã bắt đầu giao dịch ở Canada và đang có khối lượng kỷ lục, CI-Galaxy ether ETF sẽ là đợt cung cấp như vậy đầu tiên trên thế giới nếu nó được bật đèn xanh.

“Ethereum là ứng cử viên hàng đầu để trở thành lớp cơ sở của Web 3.0 và Ether là một tài sản tăng trưởng cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với sự bùng nổ của các ứng dụng phi tập trung,” Novogratz của Galaxy cho biết.

Bản thân Galaxy cũng đang tìm cách ra mắt một nhóm quỹ ETH trong tương lai gần, công ty đã tiết lộ vào tháng trước.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *