Harmony hợp tác với Reef Finance để làm cho DeFi dễ dàng hơn cho mọi người

Đánh giá bài viết

Chúng tôi rất vui mừng thông báo quan hệ đối tác của chúng tôi với Reef Finance, một công cụ tổng hợp thanh khoản tập trung vào khả năng tiếp cận liên chuỗi, được xây dựng trên Mạng Polkadot.

Reef Finance được xây dựng có mục đích với kiến trúc liên chuỗi trong tâm trí, với mục tiêu làm cho tài chính phi tập trung dễ tiếp cận hơn với những người không sử dụng tiền điện tử trên nhiều chuỗi. Trong mối quan hệ hợp tác này, Harmony và Reef phù hợp với cùng một tầm nhìn về DeFi cho tất cả mọi người, bất kể bạn hoặc tài sản của bạn đang ở trong chuỗi nào hoặc sự quen thuộc của bạn với DeFi – Reef và Harmony sẽ ở đó để giúp bạn thực hiện chủ quyền đối với tài sản tài chính của riêng bạn.

Sự hợp tác sẽ cho phép người dùng Reef truy cập trực tiếp vào các ứng dụng DeFi trên hệ sinh thái Harmony thông qua nền tảng của Reef. Công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh của Reef và các đề xuất về động cơ lợi nhuận được hỗ trợ bởi AI cũng sẽ có sẵn trong hệ sinh thái Harmony DeFi, cung cấp cho cả nhà phát triển Dapp và người dùng DeFi một loạt các tính năng mạnh mẽ.

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của Reer cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Harmony. Harmony đang đồng hóa việc phân mảnh với cơ chế đồng thuận POS sẽ là một thay đổi cuộc chơi cho tài chính liên chuỗi. Tham vọng lớn của họ trong lĩnh vực blockchain phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi và chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tiến một bước dài trong việc tiến gần hơn đến các mục tiêu chung của chúng tôi, giúp DeFI dễ dàng hơn”.

Stephen Tse, Giám đốc điều hành Harmony, nói thêm: “Harmony rất vui mừng được hợp tác với Reef để cho phép hàng triệu người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính phi tập trung xuyên chuỗi. Reef đang đổi mới để tổng hợp tính thanh khoản và lợi nhuận tốt nhất và Harmony cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng có thể tương tác giúp người dùng có thể truy cập các sản phẩm DeFi tốt nhất cùng nhau trên một nền tảng.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời