Hard Fork Agharta dự kiến tăng tương thích toàn diện giữa ETH và ETC

Đánh giá bài viết

Đợt hard fork Agharta sắp tới của Ethereum Classic (ETC) sẽ có bao gồm các tính năng của Constantinople và giúp ETC tương thích tuyệt đối với Ethereum.

Đợt hard fork Agharta sắp tới của Ethereum Classic (ETC) sẽ có bao gồm các tính năng của Constantinople và giúp ETC tương thích tuyệt đối với Ethereum

Trong thông cáo báo chí hôm ngày 26/12, ETC Labs đã xác nhận dự định tăng đọ tương thích giữa ETC và ETH. Đợt cập nhật Agharta sắp tới sẽ được kỳ vọng mang lại tương thích cho cả hai mạng lưới. CEO ETC Labs Terry Culver cho biết:

Ethereum Classic Labs là một trong những vườn ương doanh nghiệp đầu tiên hỗ trợ cho các dự án trên Blockchain của ETC. Tương thích giữa mạng lưới ETC và ETH sẽ giúp đẩy nhanh tiến trình phát triển của cộng đồng và hệ sinh thái Ethereum Classic.

ETC Labs đã chỉ ra rằng ETC và ETH phát triển từ cùng một gốc và việc phục hồi các “tính năng tương thích kỹ thuật” sẽ cải thiện quá trình phát triển và cho phép giảm đi gián đoạn trong mạng lưới. Nhà sáng lập ETC Labs James Wo bình luận về đợt hard fork sắp tới:

Đợt cập nhật này là một tính hiệu cho thấy chúng tôi muốn tương thích với Ethereum. Chúng tôi tin vào thành công của các blockchain công, chúng tôi tin vào sức mạnh của cộng đồng.

Hard fork Agharta dự kiến khoảng ngày 15/01

Hồi tháng 12, cộng tác viên công nghệ ETC Stevan Lohja tuyên bố rằng đội phát triển cốt lõi và những thành viên của hệ sinh thái đã đồng ý về số block mục tiêu để kích hoạt mainnet cũng như xem xét lại bản testnet để đảm bảo hơn. “ Block 9.573.000 sẽ là block hard fork Agharta trên mainnet và dự kiến sẽ tầm ngày 15/01 năm 2020.”

ETC Labs Cora tái định vị thành ETC Core để khác biệt với ETC Labs

Cũng trong tháng 12, Lohja cho biết ETC Labs Core đã được đổi tên thành ETC Core. Anh cho biết mục đích việc đổi tên là nhằm tách biệt với ETC Labs, một trong những công ty đầu tư các dự án trên blockchain ETC đầu tiên.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *