Triệu phú Bitcoin chuyển tiền điện tử qua vệ tinh

Đánh giá bài viết

Mới đây, một triệu phú Bitcoin vừa thực hiện chuyển tiền điện tử qua vệ tinh đến một trường học ở Ghana. Nơi không có internet hay smartphone…

Erik Finman, người đã thực hiện thành công việc chuyển tiền điện tử qua vệ tinh. Finman cho biết việc chuyển tiền điện tử bằng cách này người nhận không cần phải có internet, iPhone hay máy tính, và có thể tiếp cận được mọi khu vực xa xôi.

Finman đã gửi 1,000 USD MTL, tiền kỹ thuật số bản địa của nền tảng tiền điện tử Metal Pay, đến trường St. Mary’s ở Korle Gonno ở Vùng Greater Accra của Ghana.

MTL là loại tiền điện tử được tạo ra để sử dụng hàng ngày, cho phép mọi người giao dịch, lưu trữ, trao đổi nó với các loại tiền điện tử khác, thực hiện thanh toán hoặc rút tiền mặt ra một loại tiền tệ.

Các khoản tiền được gửi đến St. Mary’s được sử dụng để sửa chữa mái nhà của trường và mua băng ghế và bàn học mới.

Số MTL đã được chuyển đổi thành tiền mặt và trao cho hiệu trưởng nhà trường

Finman đã mua 446 BTC vào năm 2011, giờ anh đã là một triệu phú Bitcoin. Finman dành phần lớn thời gian để nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế và xã hội.

Việc chuyển tiền điện tử qua vệ tinh là một bước đi táo bạo cho thấy tiềm năng của nền kinh tế kỹ thuật số. Finman nói:

Cryptocurrency + vệ tinh = bất cứ ai trên thế giới đều có thể tham gia vào nền kinh tế.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời