GOFIT (GOF, GOT) là gì? Review dự án Move to Earn GoFit

5/5 - (12 bình chọn)

GOFIT là gì?

GOFIT là một ứng dụng phong cách sống trên Web3 với các yếu tố Social-Fi và Game-Fi, đây được coi là ứng dụng Move to Earn (Chạy để kiếm tiền). Để tham gia chạy, người dùng cần được trang bị NFT Sneakers (Giày chạy bộ NFT) để có thể đi bộ, chạy bộ để kiếm token và NFT.

GOFIT là gì?
GOFIT là gì?

GOFIT có hai loại token là GOFGOT. Người chơi có thể chọn chọn loại Giày thể thao NFT phù hợp với sức khoẻ của mình trong ứng dụng GOFIT, thu nhập của người dùng được lưu trữ vào Ví trong ứng dụng, ví này có chức năng Hoán đổi được tích hợp sẵn.

GOFIT hoạt động như thế nào?

Hai tính năng rất quan trọng trong việc hiểu cách thức hoạt động của GOFIT. Đầu tiên là giày thể thao, có ảnh hưởng sâu sắc đến số tiền mà một người chơi có thể kiếm được và giải thích lý do tại sao một số NFT trong số này lại có được những con số khủng khiếp như vậy.

Giống như một trò chơi nhập vai tiêu chuẩn, nơi bạn có thể nâng cấp áo giáp của mình để chống lại một số cuộc tấn công nhất định, trong GOFIT, bạn nâng cấp giày thể thao của mình để tối đa hóa một hoặc nhiều hơn 4 đặc tính khác nhau:

 • FLEX: làm chậm quá trình hao mòn (và giảm dần lợi nhuận);
 • HAP: làm tăng cơ hội nhận được các giải thưởng ngẫu nhiên trong một lượt chạy;
 • COMFORT: (Chưa cập nhật);
 • ABILITY: làm tăng lượng GOT được thực hiện trên mỗi “năng lượng” đã chi tiêu.

Điều đó đưa chúng ta đến một tính năng chính khác: Năng lượng. Ở GOFIT, Năng lượng là đơn vị thời gian được phân bổ cho người chơi trong một phiên kiếm tiền; một đơn vị đại diện cho năm phút. Mỗi người chơi bắt đầu với chỉ hai đơn vị năng lượng bổ sung sau mỗi 24 giờ, có nghĩa là người mới chỉ được trả 10 phút mỗi ngày trong đó họ có thể kiếm được GOT (ứng dụng cũng sẽ đảm bảo rằng bạn đang di chuyển ở tốc độ cần thiết so với giày thể thao của bạn loại hình).

GOFIT hoạt động như thế nào?
GOFIT hoạt động như thế nào?

Để có thêm năng lượng, bạn cần phải mua thêm giày thể thao, điều này rất tốn kém và người chơi phải khéo léo cân đối chi phí mua các khe năng lượng mới với lợi nhuận tiềm năng có được khi có các phiên kiếm tiền dài hơn.

Cần chuẩn bị gì để chơi GOFIT

Để bắt đầu sử dụng GOFIT, bạn cần phải sở hữu những thứ sau đây:

 • Điện thoại thông minh có chức năng GPS và kết nối mạng liên tục.
 • 350$ để sở hữu đôi giày NFT có giá trị thấp nhất và khoản phí hoạt động trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC).
Cần chuẩn bị gì để tham gia GoFit
Cần chuẩn bị gì để tham gia GoFit

Chỉ cần có như vậy là bạn đã có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền với dự án này rồi.

GOFIT TOKEN (GOF) là gì?

GOF token là mã thông báo quản trị sử dụng trong app GOFIT với nguồn cung hạn chế là 600 triệu GOF. Người chơi mua đồng GOF để đốt trong ứng dụng GOFIT, dùng để truy cập các tính năng do GOFIT cung cấp, chẳng hạn như đúc Giày mới, nâng cấp Gems cấp độ cao và nâng cấp giày.

Người chơi cũng có thể giao dịch đồng GOF trên các sàn Crypto phi tập trung như Pancakeswap.

GOFIT GAME TOKEN (GOT) là gì?

GOT Token kiếm được bằng cách khi người dùng chạy hoặc di chuyển, đồng GOT đóng vai trò thay thế cho điểm kinh nghiệm và đơn vị tiền tệ trong ứng dụng. Người dùng cần trang bị Giày thể thao NFT để có thể đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm GOT, có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày sneaker mới.

Để có thể mua được NFT sneaker và tham gia chạy bộ kiếm tiền, người dùng cần có 350 USDT. Mỗi ngày có thể kiếm được 100→300 GOT tuỳ thuộc vào độ hiếm và cấp độ Giày.

Mạng xã hội của GoFit

 • Website: https://gofit.health/
 • Fanpage: https://fb.com/GOFITHEALTHOFFICIAL/
 • Youtube: https://youtube.com/channel/UC39xgOoeOSFeB027tEOAXUg
 • Discord: https://discord.com/invite/WMSC6xGjCs
 • Twitter: https://twitter.com/GOFIT_OFFICIAL
 • Telegram: https://t.me/gofit_vietnam

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về dự án GoFit và token GOF & GOT, cách thức hoạt động và cũng như cách tham gia kiếm tiền Move to Earn trên GoFit. Hy vọng, anh em sẽ nắm được nhiều thông tin từ bài viết để hiểu hơn về GoFit & các dự án GameFi.

5/5 - (12 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời