Giám đốc điều hành Morgan Creek cho biết xã hội không có ngân hàng là ‘không thể tránh khỏi’ do tiền điện tử

Đánh giá bài viết

Một thế giới không có ngân hàng là điều không thể tránh khỏi do “sự phát triển tự nhiên của công nghệ”, theo một giám đốc điều hành hàng đầu của nhà quản lý đầu tư hàng tỷ đô la, Morgan Creek Capital.

Giám đốc điều hành Morgan Creek cho biết xã hội không có ngân hàng 'không thể tránh khỏi' do tiền điện tử

Giám đốc điều hành Mark Yusko của công ty tin rằng một “cuộc cách mạng thầm lặng” được cung cấp bởi các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) cuối cùng sẽ dẫn thế giới đến một xã hội không có ngân hàng.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 13 tháng 10 với kênh YouTube Dash Dinheiro Digital tập trung vào Dash của Brazil , Yusko nói rằng mọi người trên khắp thế giới, trong thời gian sẽ có thể tự giao dịch tài chính thông qua tiền điện tử.

Bất chấp những tuyên bố của ông về một xã hội không có ngân hàng, CEO lưu ý rằng không có nghĩa là các ngân hàng sẽ biến mất hoàn toàn, ông nói rõ:

“Chúng tôi sẽ vẫn cần các ngân hàng cho vay. Nhưng ý tưởng rằng chúng ta đang tiến tới một thế giới toàn cầu không biên giới các hệ thống toàn cầu sẽ trở nên quan trọng hơn và bạn có thể là công dân của thế giới chứ không phải là công dân của một quốc gia duy nhất.”

Yusko là người sáng lập, Giám đốc điều hành và Giám đốc đầu tư của Morgan Creek Capital Management. Công ty được thành lập vào năm 2004 để cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư cho các tổ chức và gia đình giàu có cũng như các chiến lược tùy ý để hỗ trợ khách hàng xây dựng các chương trình đầu tư.

Morgan Creek Capital được biết đến với việc điều hành một doanh nghiệp đầu tư tài sản kỹ thuật số chuyên dụng được gọi là Morgan Creek Digital. Công ty con do Yusko và Anthony Pompliano đồng sáng lập. Vào tháng 8 năm 2020, Pompliano dự đoán rằng Bitcoin cuối cùng sẽ chiếm lĩnh thị trường nhiều hơn vàng, phá vỡ ngưỡng 400.000 đô la .

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời