Gần 20.000 máy ATM Bitcoin mới được lắp đặt trong năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Khi việc chấp nhận tiền điện tử tiến gần hơn đến sự chấp thuận chung, những người tham gia không gian tiền điện tử đang triển khai các hệ thống để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi.

Thật vậy, khi nhu cầu hiện tại đối với các tài sản như Bitcoin tăng lên, đến lượt nó, số lượng máy ATM cung cấp tiền kỹ thuật số cũng tăng lên. Tính đến nay, gần 20.000 máy ATM Bitcoin mới đã được lắp đặt vào năm 2021, tương đương hơn 50 máy ATM được thêm vào mỗi ngày.

Theo dữ liệu của Finbold, đến ngày 1/1/2021, đã có 14.040 máy ATM Bitcoin đang hoạt động và ngày 28/12/202133.850 máy ATM đang hoạt động, tăng 19.110 máy ATM.

Số máy ATM tiền điện tử theo Coin ATM Radar.
Số máy ATM tiền điện tử theo Coin ATM Radar.

Lưu ý rằng không phải tất cả các máy ATM Bitcoin đều được CoinAtmRadar theo dõi. Vì thế con số thực có thể còn cao hơn nữa.

Điều gì thúc đẩy sự gia tăng của các máy ATM Bitcoin trên toàn cầu?

Số lượng mở rộng các máy ATM Bitcoin hoạt động vào năm 2021 chứng tỏ tầm quan trọng của những cỗ máy này khi tiền điện tử trở nên phổ biến và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Theo đó số lượng cài đặt đã tăng lên trong quý 3 mặc dù giá trị Bitcoin nói chung đã giảm. Do đó, có khả năng các nhà cung cấp và nhà đầu tư cảm thấy lạc quan về triển vọng dài hạn của không gian.

Nói chung, giá trị của Bitcoin đã tăng đáng kể vào năm 2021, được thúc đẩy bởi các tổ chức thu hút nhiều nhà đầu tư bán lẻ hơn, những người hy vọng được hưởng lợi từ giá trị ngày càng tăng của tài sản.

Gần 20.000 máy ATM Bitcoin mới được lắp đặt trong năm 2021
Gần 20.000 máy ATM Bitcoin mới được lắp đặt trong năm 2021

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử muốn thu lợi từ tài sản, các máy ATM Bitcoin đặc biệt hấp dẫn vì chúng có thể phá vỡ quy trình Xác minh danh tính (KYC) rắc rối thường gặp trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, các máy ATM Bitcoin cho phép các cá nhân tham gia vào ngành công nghiệp crypto, ngành đang ngày càng được coi là hàng rào chống lại lạm phát và tích trữ của cải, đặc biệt là trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện nay tăng cao bởi đại dịch và mức lạm phát kỷ lục.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *