Fight Of The Ages (FOTA) là gì? Phân tích game Fight Of The Ages và đồng FOTA token

5/5 - (5 bình chọn)

Công nghệ NFTGameFi sẽ trở thành điểm sáng của toàn thị trường, cho phép người dùng vừa tham gia giải trí vừa tạo thu nhập hàng tháng bằng cách kết hợp cơ chế tài chính với công nghiệp game. Như vậy quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số sẽ được phát huy một cách minh bạch và phù hợp. Điển hình một GameFi NFT thú vị hiện nay cho anh em tìm hiểu là Fight Of The Ages (FOTA).

Vậy cách chơi, cơ chế kiếm tiền trong game Fight Of The Ages như thế nào? Cùng Review Invest khám phá tất tật trong bài viết bên dưới nhé!

Fight Of The Ages (FOTA) là gì?

Fight Of The Ages (FOTA) – một dự án game NFT thể loại MOBA Triple-A được phát triển bởi Meta DJINN PTE.LTD, có trụ sở tại Singapore. Game xoay quanh vũ trụ giả tưởng – nơi sinh sống của rất nhiều chủng tộc trên khắp vũ trụ.

Trong thế giới của FOTA, Công nghệ NFT được tối ưu hóa để người dùng có thể cảm nhận được khả năng sở hữu tài sản kỹ thuật số có giá trị trong suốt cuộc hành trình. Không chỉ là một game MOBA thông thường, team phát triển còn giới thiệu các cơ chế kinh tế và dân chủ thông qua DAO.

Fight Of The Ages (FOTA) - một dự án game NFT thể loại MOBA Triple-A
Fight Of The Ages (FOTA) – một dự án game NFT thể loại MOBA Triple-A

Mục tiêu của Fight Of The Ages là biến nền tảng Metaverse thành một vũ trụ thực tế hơn bao giờ hết, tích hợp Microsoft Mesh – nền tảng tiến tiến của Tập đoàn Microsoft hỗ trợ người dùng trải nghiệm Metaverse phong phú nhất.

Cốt chuyện của game Fight Of The Ages

Lịch sử hình thành FOTA Universe

Cách đây hàng tỷ năm, thế giới rộng lớn bị bao phủ bởi một bóng tối sâu thẳm, vô tận và hoàn toàn im lặng. Đột nhiên, xuất hiện một điểm kỳ lạ le lói nơi không gian và thời gian bị bẻ cong vô tận. Siêu năng lượng lớn tồn tại trong lõi của hạt nhân Aether – nguồn năng lượng tối thượng của vũ trụ bất ngờ nuốt chửng và nghiền nát vạn vật xung quanh.

Cuối cùng, điều gì đến phải đến. Hành tinh giận dữ và thịnh nộ. Có những âm thanh của tiếng gầm và tiếng la hét kinh hoàng. Sau đó, một vụ nổ hủy diệt đã xảy ra, xé tan bầu không khí im lặng và mở ra một kỷ nguyên hỗn loạn bí ẩn.
Vụ nổ Big Bang đánh dấu sự kết thúc của trái đất một cách kỳ lạ. Tuy nhiên, linh hồn của nó vẫn tồn tại ở Aether, nơi chứa đựng tất cả bí mật và nguồn năng lượng tối thượng của vũ trụ.

Người chơi cần chiến đấu chống lại kẻ ác để bảo vệ vùng đất Greenland xinh đẹp
Người chơi cần chiến đấu chống lại kẻ ác để bảo vệ vùng đất Greenland xinh đẹp

Những mảnh vỡ mang các chiều không gian – thời gian khác nhau trôi dạt khắp nơi. Chúng sở hữu sức mạnh siêu nhiên như một món quà đặc ân từ tạo hóa, hình thành nên các vũ trụ song song. Đồng thời, những tinh vân bí ẩn sau vụ nổ đã sinh ra những sinh vật tồn tại và thống trị vũ trụ.

Các chủng tộc, sinh vật trong game

The Greenland

Là nguồn gốc của Aether. Khi ánh sáng được giải phóng sau vụ nổ, chúng di chuyển theo cùng một hướng và liên kết với nhau tạo thành một vũ trụ xanh gọi là The Greenland. Nó có màu sắc cực kỳ thu hút, được tô điểm bởi những tia sáng lấp lánh. Nơi đây được ví như thiên đường của nhân loại.

Omni

Là chủng tộc đầu tiên sở hữu nhận thức và nghị lực tuyệt vời. người dân ở đây hiểu rõ trách nhiệm to lớn của chủng tộc đối với việc bảo vệ, duy trì và phát triển nền văn minh của vũ trụ.

Cư dân Omni có trọng trách sử dụng sức mạnh để mở các cổng thông tin tìm kiếm các vùng đất mới, đồng thời theo dõi và hướng dẫn các chủng tộc khác sử dụng năng lượng của Ather để thúc đẩy sự phát triển của vùng đất. Omni được tôn thờ như những vị thần của vũ trụ.

The Dragons

Đây là những sinh vật bí ẩn với đôi cánh khổng lồ thường bay lượn trên Greenland. Cư dân Omni đã bổ sung nguồn năng lượng có được từ Aether, để làm tăng tốc độ di chuyển của The Dragons. Từ đó, The Dragons trở thành người bảo vệ cho vùng đất The Greenland, tránh khỏi thế lực đen tối The Nightmare.

The Earth

Đây là vùng đất được bao phủ bởi một lớp thạch quyển chắc chắn, nơi duy nhất tồn tại một sinh quyển phát ra ánh sáng ấm áp.

The Human

The Human vận dụng triệt để những tinh hoa mà vũ trụ ban tặng để biến nơi đây trở thành vùng đất giàu có với nhiều loại tài nguyên khoáng sản. Sự hài hòa của mưa và nắng giúp tạo nên vẻ đẹp của bầu khí quyển giữa núi và biển. Tuy nhiên, họ không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. Họ muốn đạt được giới hạn cuối cùng của nền văn minh nhân loại, với ý nghĩa rằng chỉ có Aether mới có thể đưa họ đến quyền thống trị tối cao.

Game Fight Of The Ages (FOTA)
Game Fight Of The Ages (FOTA)

The Elf

Đây là một chủng tộc yêu tinh siêu phàm xuất hiện ngay từ đầu dưới sự bảo vệ của Omni. The Elf sở hữu kiến ​​thức uyên thâm mà ít người biết về vũ trụ bí ẩn này. The Elf vốn quen thuộc với lối sống ẩn mình trong thiên nhiên, họ đã được tạo hóa ưu ái ban tặng một khả năng độc nhất đó là Năng lượng Mana.

Năng lượng Mana cho phép học có thêm sức mạnh để tồn tại và chiến đấu chống lại những kẻ mạnh, đặc biệt là The Human – chủng tộc muốn bắt cư dân The Elf làm nô lệ.

The Keens

Đây là những sinh vật có cấu tạo cơ học. Những sinh vật này có khả năng biến đổi khoáng chất và vật liệu được cho là cơ bản nhất của vũ trụ để tạo ra vũ khí hủy diệt hoặc độc dược giúp chữa lành vất thương.

Do đó, sinh vật The Keens thường được tìm thấy ở những nơi có năng lượng nguyên thủy, những khu vực tự nhiên khắc nghiệt nhất trên Trái đất. Để tăng sức mạnh chiến đấu của họ, The Human giao dịch với Keen để có được công nghệ chuyển đổi độc đáo này.

The Nightmare

Đây là thế lực đối cực của Greenland, khu vực cực đoan và tăm tối nhất, vùng đất bị mê hoặc bởi ma thuật hắc ám. Tất cả sự thịnh nộ trên Trái đất đã bao vây hành tinh này, biến nó trở thành địa ngục của sự trừng phạt, đen tối, và lạnh lẽo.

The Demon

Đây là một chủng tộc sinh vật bóng tối được đồn đại là hậu duệ của Omni. Truyền thuyết kể rằng, tại những nơi tối tăm và lạnh lẽo nhất trong The Nightmare, một đội tiên phong Omni đã mất khả năng sử dụng sức mạnh Aether, khiến cho năng lượng bí ẩn và đen tối tràn vào cơ thể họ.

Khi trở lại The Greenland, cư dân Omnis bị nhiễm phép thuật dần dần trở thành một thế lực đen tối muốn chiếm lấy Aether để thống trị thế giới. Từ đó, một cuộc nội chiến giữa các Omnis nổ ra. Ác ma Omnis bị thương sẽ được đưa về The Nightmare để phục hồi sức mạnh, chờ đợi thời cơ để quay lại trả thù và cướp lấy Aether.

The Beast

Họ là cư dân bản địa của The Nightmare vốn có sức chịu đựng vượt trội, sống được ở mọi vùng đất dù là khắc nghiệt nhất. Ma thuật hắc ám trong cơ thể họ trở nên hung tợn và giết người đến mức không ai có thể kiểm soát được sự tàn bạo đó. Kết quả là, họ được coi là một chủng tộc man rợ.

The Ogre

Đây là chủng tộc quái vật được tạo ra để trở thành một đội quân hung dữ phục vụ tham vọng chiếm hữu Aether của The Beast. The Ogre thực sự là những con quỷ ám ảnh tâm trí những người đặt chân đến The Nightmare.

Với mục đích cai trị vũ trụ, các chủng tộc nhận thức được sự tồn tại và đặc quyền của “Aether”. Thế là tất cả đã lao vào những cuộc xung đột khốc liệt, những cuộc chiến tranh diễn ra thường xuyên. Họ đã thề sẽ sở hữu nguồn năng lượng tối cao này để phục vụ ý tưởng của họ bằng mọi giá. Một kỷ nguyên mới đã mở ra trong khoảng không, một kỷ nguyên của những trận chiến không hồi kết.

Điểm đặc biệt của Fight Of The Ages

Sự phân chia các tầng lớp đa dạng

Pháp sư

Pháp sư là nhóm người chuyên về các kỹ năng hủy diệt bằng cách sử dụng ma thuật rút ra từ Aether. Trong các cuộc giao tranh, pháp sư có thể gây sát thương ở tầm xa và kiểm soát đám đông để thực hiện các cuộc tấn công của mình. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không sử dụng sức mạnh khi đánh cận chiến.

Tu sĩ

Các tu sĩ trong Fight Of The Ages rất tôn thờ Aether. Họ tin rằng Aether có thể được dùng để duy trì sự cân bằng và giúp đỡ những sinh vật yếu ớt. Do đó, họ ứng dụng các kiến ​​thức thu được từ năng lượng Aether để phát triển các kỹ năng chữa bệnh và phòng thủ. Trong các trận chiến, tu sĩ sẽ đứng ở vị trí hậu phương để hỗ trợ chữa trị thương mà đồng đội phải chịu.

Warlock

Warlock là một tầng lớp đặc biệt có thể sử dụng năng lượng tối và tinh khiết thu được từ Aether. Do đó, các đòn tấn công của Warlock thường gây ra lực sát thương khá mạnh. Tuy nhiên Warlock lại có hạn chế về thể lực. Họ chỉ có thể tấn công trong một thời gian ngắn.

Chiến binh

Các chiến binh được huấn luyện để sử dụng vũ khí một cách thuần thục. Cơ chế chiến đấu của chiến binh nằm ở các đòn tấn công, nghĩa là họ sẽ vận dụng ma thuật để tăng cường sức mạnh cho cơ thể, từ đó tiếp sức thêm lực sát thương cho các đòn tấn công vật lý. Chiến binh thích hợp với các vị trí cận chiến.

Nhà hóa học

Đây là nhóm chuyên nghiên cứu và chế tạo độc dược thông qua việc học hỏi từ những kiến ​​thức Aether. Mặc dù không sở hữu khả năng tấn công hay điều khiển phép thuật, nhưng họ có thể tẩm chất độc để vô hiệu hóa và gây sát thương cho đối thủ dai dẳng.

Fight Of The Ages chia thành nhiều nhân vật khác nhau
Fight Of The Ages chia thành nhiều nhân vật khác nhau

Thợ săn

Thợ săn luôn mang theo vũ khí bên người là chiếc cung tên sắc nhọn hoặc súng trường hủy diệt. Họ lang thang quanh khu rừng rậm để tìm kiếm con mồi. Bên cạnh đó còn thuần hóa động vật để biến nó thành bạn đồng hành.

Kẻ ám sát

Là những kẻ giết người không gớm tay. Họ có thể sử dụng các kỹ năng vật lý kết hợp với phép thuật độc đáo để tăng sát thương. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của kẻ ám sát khá mờ nhạt, chúng chỉ phù hợp chiến đấu ở những khu vực có địa hình hiểm trở, nhiều nơi ẩn nấp để tận dụng khả năng phản xạ chớp nhoáng.

Mech

Mech là người thừa kế của Keens. Họ sử dụng công nghệ mà chủng tộc của họ có được từ năng lượng Aether, để tạo ra vũ khí hủy diệt tiên tiến nhằm tấn công đối thủ với tốc độ chói tai.

Bản đồ trong game Fight Of The Ages

Greenland Realm

Greenland được biết đến là một trong những vùng đất lâu đời nhất của vũ trụ FOTA, nơi này từng là trung tâm của vùng Aether trước khi năng lượng tuyệt vời đó phân tán khắp các cõi. Greenland là miền đất hứa – nơi lưu giữ những bí mật của vũ trụ.

Greenland được cai trị bởi tộc Omni vĩ đại và những con rồng hùng mạnh. Omni và các chiến binh rồng được cho phép sử dụng năng lượng Aether để mở cổng không gian, thời gian dẫn đến thế giới khác, thực hiện nhiệm vụ của mình và đảm bảo trật tự nhân loại.

Greenland đã chứng kiến ​​một cuộc nội chiến khốc liệt phân chia các sắc tộc của Omnis. Mặc dù những Omnis chính nghĩa mới là người chiến thắng và giữ được sự tôn nghiêm cho nơi này, nhưng hậu quả để lại rất lớn, khiến một phần địa hình của Greenland bị tàn phá nặng nề và tiêu hao năng lượng. Omnis Dragons đã cống hiến hết mình để nhanh chóng thu dọn tàn tích sau cuộc chiến, đồng thời củng cố sức mạnh để chống lại sự báo thù của Ác ma.

Earth Realm (Trái đất)

Trái đất là một thế giới trẻ khác. Trong quá trình khám phá thế giới, cư dân Omnis đã cảm nhận được sức mạnh, năng lượng tiềm ẩn và khả năng phát triển xã hội cực lớn của Trái đất. Vì thế họ thường xuyên lui tới nơi này để truyền thêm năng lượng, trí thông minh siêu việt cho loài người (the Humans).

Không những thế, Omnis còn truyền lại kiến ​​thức cổ xưa về vũ trụ cho Elf, với mong muốn ba chủng tộc này có thể giúp Trái đất trở thành một vùng đất mới, kế thừa những tinh hoa của tộc Omni cổ đại.

3 vùng đất chính trong game Fight Of The Ages
3 vùng đất chính trong game Fight Of The Ages

Nightmare Realm

Đây là vùng đất tối tăm, nằm ở nơi cực xa xôi của vũ trụ và tồn tại đầy bí ẩn. Không ai có thể trả lời hoặc biết chính xác thế giới này được hình thành từ khi nào. Dựa trên kiến ​​thức mà các Omnis thu được từ Aether, địa hình Nightmare được cho là cục kỳ khô cằn. Một nửa vùng đất bị bao phủ bởi băng, núi lửa và dung nham thiêu đốt nửa còn lại.

Hơn nữa, khu vực này còn bị ảnh hưởng bởi một luồng khí đen tối đến nỗi ngay cả ánh sáng tối thượng của Aether cũng có thể bị bóp méo. Chịu ảnh hưởng bởi năng lượng độc hại, các chủng tộc tồn tại ở đây có xu hướng hiếu chiến và thường xuyên xảy ra xung đột.

Quái vật Beast chỉ có sức mạnh chứ không có trí tuệ. Vùng đất Nightmare – nơi cư ngụ của chủng tộc quái dị với sức mạnh và dã tâm xảo quyệt.

Tài sản NFT trong Fight Of The Ages

Anh hùng NFT

Người chơi có thể mua Anh hùng với Cấp độ 0 tại FOTA Marketplace. Sau đó, tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến để tích lũy kinh nghiệm và tăng cấp nhanh. Anh hùng có cấp độ càng cao càng có giá trị trên Marketplace, người chơi có thể đem bán cho người khác để kiếm thu nhập hấp dẫn.

Doanh thu từ việc bán Anh hùng và vật phẩm tại Marketplace sẽ được đốt hàng quý để duy trì mức giao dịch ổn định.

Mỗi Anh hùng được trang bị 3 kỹ năng cố định. Người chơi có thể nâng cấp từng kỹ năng với cấp độ tối đa là 25. Mỗi kỹ năng có thể được nâng cấp tối đa 5 lần tại các mốc sau:

 • Kỹ năng 1 – Được nâng cấp ở Cấp 1, Cấp 6, Cấp 11, Cấp 16 và Cấp 21.
 • Kỹ năng 2 – Được nâng cấp ở Cấp 3, Cấp 8, Cấp 13, Cấp 18 và Cấp 23.
 • Kỹ năng 3 – Được nâng cấp ở Cấp 5, Cấp 10, Cấp 15, Cấp 20 và Cấp 25.

Người chơi có thể tích lũy điểm kinh nghiệp EXP khi hoàn thành các nhiệm vụ trong nhiều chế độ chiến dịch và đấu trường. Mỗi lần thăng cấp, người dùng sẽ bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ. Điểm đặc biệt ở FOTA là người chơi có thể khóa các Anh hùng của mình dưới dạng tài sản NFT trên FOTALand với thời hạn vĩnh viễn để nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

Vật phẩm NFT

Fight Of The Ages cho phép người dùng sử dụng 70 loại NFT đa dạng được chia thành 4 nhóm chính, bao gồm Common, Rare, Epic và Legendary. Đối với các vật phẩm thuộc Common, người chơi có thể mua trực tiếp tại FOTA Marketplace. Còn các vật phẩm còn lại yêu cầu người chơi sử dụng khả năng giả kim thuật để nâng cấp.

Vật phẩm NFT trong game
Vật phẩm NFT trong game

FOTALand

Trong game Fight Of The Ages, người chơi có thể chinh phục 30 vùng đất nằm ở 3 hành tinh khác nhau tại Greenland, Earth và Nightmare. Mỗi vùng đất sẽ trở thành một tài sản NFT. Khi người chơi sở hữu Clan của riêng mình, họ sẽ được quyền nắm giữ 1 vùng đất NFT tương ứng và nhận 1% lợi nhuận từ vùng đất đó. Ngoài ra, người sở hữu đất NFT cũng được phép cho các thành viên trong Clan bán hoặc cho thuê khu đất đó.

Skin

Hệ thống Skin trong Fight Of The Ages cho phép người chơi thay đổi diện mạo nhân vật theo sở thích. Sẽ có một số lượng Skin giới hạn được phát hành dưới dạng tài sản NFT để cá nhân hóa diện mạo cho các anh hùng. Với tài sản NFT, người chơi có thể giao dịch Skin trên FOTA Marketplace.

Các chế độ chơi trong Fight Of The Ages

Nhiệm vụ hằng ngày

Nhiệm vụ hằng ngày sẽ xuất hiện đầy đủ và xuyên suốt trong vũ trụ FOTA. Có tổng cộng 30 cấp độ trong giai đoạn đầu, cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng là token và điểm kinh nghiệm.

Nhiệm vụ chiến binh

Hàng tháng, nền tảng sẽ tổ chức các sự kiện để duy trì thứ hạng cho tất cả người chơi nhằm thúc đẩy sự phát triển và giúp người chơi thu thập thêm phần thưởng khuyến khích là FOTA Tokens.

Nhiệm vụ theo mùa

Ngoài các nhiệm vụ hằng ngày và hằng tháng, mỗi mùa, nền tảng sẽ tổ chức các sự kiện phụ cho phép người chơi hoàn thành nhiệm vụ và nhận các vật phẩm hoặc phần thưởng siêu hiếm.

Đấu trường Arena

Đối với chế độ này, người chơi có thể tự động tổ chức trận đấu của riêng mình bất cứ lúc nào dựa trên thuật toán kết hợp tự động của Fight Of The Ages. Hệ thống sẽ tự động phân tích chỉ số của các Anh hùng và sắp xếp chúng theo thông số tương tự nhau.

Nếu chiến thắng trong chế độ này, người chơi được nâng cấp và nhận nhiều token hơn làm phần thưởng để mua thêm vật phẩm hoặc chuyển đổi sang tiền fiat.

Fight Of The Ages có nhiều chế độ chơi giúp bạn kiếm thưởng
Fight Of The Ages có nhiều chế độ chơi giúp bạn kiếm thưởng

Chế độ Duel

Trong chế độ Duel, người chơi có thể tạo phòng ở chế độ 1v1 trong đó mỗi người sẽ điều khiển 3 – 5 anh hùng. Hoặc chế độ 2v2 – 5v5, trong đó mỗi người dùng điều khiển 1 anh hùng.Chế độ 2v2 đến 5v5 yếu cầu các nhóm có tối thiểu 2 người và tối đa 5 người tạo phòng và tổ chức các trận chiến nhóm.

Đối với Dual, các nhóm cần đặt cược với nhau, số lượng theo quyết định giữa các bên. Tiền cược thuộc về đội chiến thắng và chia đều cho các thành viên.

Các giải đấu

Các giải đấu là những cuộc thi lớn được tổ chức hàng quý hoặc hàng năm, trong đó người chơi đạt vị trí cao sẽ được chọn làm nhà vô địch với danh hiệu The Universe Champion. Hiện tại, giải đấu sẽ tổ chức cho các đội có 5 thành viên.

Xây dựng Class

Trong Fight Of The Ages, mỗi anh hùng thuộc một Class nhất định, khi người chơi xây dựng Class theo công thức đề ra sẽ được cộng thêm chỉ số và tăng sức mạnh trong chiến đấu cho mỗi thành viên.

Xây dựng Clan

Người chơi sở hữu 1 FotaLand NFT sẽ có quyền xây dựng bang phái của riêng mình. Các thành viên có thể tham gia clan miễn phí. Nhưng nếu họ rời khỏi Clan, họ sẽ phải trả phí quản lý cho chủ Clan trước khi gia nhập Clan mới. Một người chơi chỉ được phép tham gia một Clan tại một thời điểm.

Các tính năng trong Fight Of The Ages

Hybrid Farming

Fight Of The Ages trang bị chức năng Hybrid Farming cho phép người dùng chơi sử dụng cả $LP và $FOTA để farming với tỷ lệ lợi nhuận LP / FOTA Token là 2,5. Người dùng có thể claim lợi nhuận hàng ngày và mở vũ khí bất cứ lúc nào mà không phải trả chi phí nào.

Nguồn thanh khoản của Hybrid Farming đến từ doanh số nâng cấp kỹ năng và lợi nhuận từ việc bán Aether. Aether là nguồn năng lượng được sử dụng để kết hợp các vật phẩm và kỹ năng trong game. Người chơi có thể mua Aether trên FOTA Marketplace.

Chức năng giới thiệu

Người dùng có thể tạo tài khoản trên Marketplace thông qua liên kết giới thiệu từ người khác. Người giới thiệu sau đó sẽ nhận được 2% hoa hồng dựa trên:

 • Phí giao dịch thị trường khi người được giới thiệu thực hiện giao dịch bán hoặc cho thuê.
 • Phần thưởng người được giới thiệu nhận mỗi ngày.
 • Phần thưởng giành được bởi người được giới thiệu trong thi đấu Dual.

Để nhận được phí hoa hồng, bạn cần phải farming một lượng điểm nhất định.

 

Teaser game Fight Of The Ages

Microsoft Mesh (Metaverse)

FOTA tích hợp công nghệ Microsoft Mesh – nền tảng do Tập đoàn Microsoft xây dựng để nâng cao trải nghiệm Metaverse theo cách tốt nhất. Microsoft Mesh được xem là nền tảng đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đầy đủ công nghệ MR (Thực tế hỗn hợp hoặc thực tế lai).

Công nghệ MR được lai tạo giữa thế giới thực và thế giới ảo, trong đó các vật thể thực và ảo đều tồn tại và tương tác trong thời gian thực. MR là sự kết hợp của công nghệ VR và AR. Trong MR, những thứ của thế giới thực và thế giới ảo sẽ tương tác với nhau.

Nói tóm lại, công nghệ này nắm giữ thông tin thế giới thực trong thế giới ảo, tạo ra một thế giới pha trộn giữa thực và ảo. Qua đó giúp tạo ra một môi trường đầy đủ tiện ích như gọi điện Skype hay Microsoft Hololens để kết nối mọi nội dung đa phương tiện và giải trí.

FOTA Token là gì?

Thông tin kỹ thuật

 • Name token: Fight Of The Ages.
 • Ticker: FOTA.
 • Blockchain: (Đang cập nhật).
 • Decimals: (Đang cập nhật).
 • Standard: (Đang cập nhật).
 • Contract: (Đang cập nhật).
 • Token type: Utility, Governence.
 • Total Supply: 700.000.000 FOTA
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật).
 • Exchange: (Đang cập nhật).

Phân bổ FOTA

FOTA được phân bổ như sau:

 • Game Rewards: 65%
 • Foundation: 10%
 • Liquidity & Listing: 5%
 • Team & Advisor: 5%
 • Strategic sale: 5%
 • Marketing & Development: 4%
 • Private sale: 3%
 • Seed sale: 1.5%
 • Public Sale: 1.5%
Phân bổ FOTA
Phân bổ FOTA

Token Sale

(Đang cập nhật)

Token Release Schedule

 • Seed sale – 10% trên TGE, vesting trong vòng 18 tháng, bắt đầu sau IDO theo cơ chế mở từng khối.
 • Strategic sale – 10% trên TGE, vesting trong vòng 15 tháng, bắt đầu sau IDO theo cơ chế mở từng khối.
 • Private sale – 10% trên TGE, vesting trong vòng 12 tháng, bắt đầu sau IDO theo cơ chế mở từng khối.
 • Public Sale – 20% trên TGE, vesting trong vòng 5 tháng.
 • Game Rewards – Vesting ít nhất 60 tháng, mở sau IDO.
 • Marketing & Development – Khóa trong 3 tháng, vesting trong vòng 15 tháng, bắt đầu sau IDO theo cơ chế mở từng khối.
 • Liquidity & Listing – 10% trên TGE, khóa trong 3 tháng, vesting trong 15 tháng, bắt đầu sau IDO theo cơ chế mở từng khối.
 • Foundation – Vesting trong 24 tháng sau IDO, khóa trong 12 tháng, mở từng khối từ tháng thứ 13.
 • Team & Advisor – Vesting for 18 tháng sau IDO, locked for 6 tháng, mở từng khối từ tháng thứ 7.

Token Use Case

(Đang cập nhật).

Giá FOTA hôm nay

(Đang cập nhật).

Cách kiếm và sở hữu FOTA

(Đang cập nhật).

Ví lưu trữ 

(Đang cập nhật).

Sàn giao dịch

(Đang cập nhật).

Roadmaps

Năm 2015 – 2020

 • Định hướng Ý tưởng.
 • Mua tên miền cho website.
 • Nghiên cứu về công nghệ VR / AR / Blockchain / GameNFT.

Tháng 1/2021

 • Tạo tài liệu thiết kế trò chơi.
 • Phát triển một bản nguyên mẫu cho game.
 • Phân tích kinh doanh.

Tháng 11/2021

 • Kiểm toán Smart Contract tokens trên Mainnet bởi Certik & Hacken.
 • Phát hành Whitepaper & Pitchdeck.
 • Phát hành Landing Page.
 • Ra mắt Marketplace.
 • Ra mắt anh hùng.
 • Ra mắt các vật phẩm phổ biến và các cuộc đua.
 • Seed Sale.

Tháng 12/2021

 • Strategic Sale.
 • Phát hành đoạn phim điện ảnh giới thiệu game.
 • Ra mắt anh hùng mới.
 • Phát hành các vật phẩm sử thi và huyền thoại.

Tháng 1/2022

 • Private Sale.
 • Ra mắt anh hùng mới.
 • Phát hành Fotaland.

Tháng 2/2022

 • Phát hành bản Alpha trên iOS / Android / PC với: ví FotaWallet trên Ứng dụng (IOS / Android), chế độ chiến dịch và hệ thống nhiệm vụ.
 • Phát hành Hybrid Farming.
 • Ra mắt anh hùng mới.
 • Phát hành bản Beta: ARENA và RANKED.
 • Phát hành phiên bản PC.
 • IDO.
 • List token trên Pancakeswap.
Roadmap dự án game Fight Of The Ages
Roadmap dự án game Fight Of The Ages

Tháng 3/2022

 • Phát hành anh hùng và skin mới.
 • Ra mắt các chức năng: DUEL, CHAT SYSTEM và SKINS.
 • Cross-chain với Solana và Near.
 • Phát hành phiên bản WebGL.
 • List token trên CEX

Quý 2/2022

 • Phát hành Digital Identifiers (DIDs).
 • Ra mắt sự kiện TOURNAMENT
 • Ra mắt Class.
 • Ra mắt lối chơi logic cho The Worlds Saga.
 • Phát hành anh hùng và da mới.
 • Tích hợp Microsoft Mesh vào hệ thống FOTA.

Quý 3/2022

 • Chiến tranh gia tộc.
 • Phát hành BUILD CLAN.
 • Phát hành phiên bản beta của The Worlds Saga.
 • Phát hành anh hùng, skin và vật phẩm mới.

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

 • CEO Duc Trinh 
  • Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Meta Djinn.
  • Cố vấn đầu tư tại Hobbit Venture Investment.
  • Chủ tịch tại D.lion Media and Solutions.
 • COO / CPO Bình Nguyên
  • Kỹ sư chính tại KIXEYE STUDIO thuộc Still Front.
  • Kiến trúc sư tư vấn kỹ thuật tại VNG Corporation.
  • COO tại truongton.net – Top 2 trang web xây dựng và phát hành game mạnh nhất chỉ sau Zingme.
 • CTO Ryan Nguyễn
  • Chuyên gia bảo mật cao cấp tại Microsoft APAC.
  • Chuyên gia bảo mật cao cấp tại Vodafone Corporation.
  • 1 trong 200 kỹ sư tài năng nhất trên toàn cầu thuộc Chương trình Microsoft Aspire.
  • 1 trong 3 người của Microsoft APAC giành được “Technology Solutions Excellence Awards 2020”.
  • Vào năm 2020 và 2021, cả hai đều là diễn giả tại các sự kiện của Microsoft trong khu vực để định hướng cho người tham dự về các công nghệ của Microsoft.
  • Được chứng nhận là Community Time Zone Lead of the 2018’s của chương trình Cộng đồng Toàn cầu của Microsoft năm 2018.
 • Art Director Minh Hoang – Nghệ sĩ chính tại KIXEYE STUDIO.
Đội ngũ phát triển Fight Of The Ages
Đội ngũ phát triển Fight Of The Ages

Nhà đầu tư & Đối tác

Nhà đầu tư & Đối tác game Fight Of The Ages
Nhà đầu tư & Đối tác game Fight Of The Ages

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ các phân tích game Fight Of The Ages và đồng FOTA token chi tiết nhất cho các bạn tham khảo. Nhìn chung, với đồ họa bắt mắt, cốt chuyện ấn tượng và nhiều chế độ, tính năng hấp dẫn, cho phép người chơi thỏa mãn nhu cầu giải trí, game còn là nơi để mọi người giao lưu và kiếm tiền thực một cách thú vị và không kém phần hồi hộp.

5/5 - (5 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời