DoragonLand công phá thành công thị trường Nhật Bản

5/5 - (2 bình chọn)

Nhật Bản vốn nổi tiếng là một trong những thị trường game NFT sôi động nhất thế giới. Nhận thấy tiềm năng phát triển vô hạn đến từ thị trường này, DoragonLand đang dần xây dựng nền móng cộng đồng tại Nhật Bản và đã gặt hái được những quả ngọt đầu tiên.

Điều gì khiến DoragonLand trở nên đặc biệt?

DoragonLand là một dự án được chú trọng cả về mặt công nghệ, nội dung và hình ảnh. Lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng thế giới – Clash Royale, DoragonLand thừa kế gameplay quen thuộc của dòng game thẻ bài như: sử dụng thẻ bài để chiến đấu, bảo vệ tháp canh, tham gia daily quest để nhận thưởng hàng ngày,…

Tìm hiểu chi tiết game DoragonLand tại:

DoragonLand – dự án game NFT sở hữu những chiến binh đã mắt với giao diện đẹp mê hồn

Trailer game DoragonLand

Nhật Bản – thiên đường của NFT game nhưng vẫn là “miếng bánh khó xơi” 

Đầu năm 2018, NFT (Non-fungible token) là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng crypto tại Nhật Bản. Xu hướng này vẫn tiếp tục lan tỏa và trở nên sôi động hơn bao giờ hết, tạo cơ hội mở rộng hơn cho các dự án game, thu hút các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia.

Tại Nhật Bản, NFT có thể được giao dịch hợp pháp mà không cần giấy phép, điều này càng khiến Nhật Bản trở thành miền đất hứa đối với vô vàn các dự án game đang phát triển trên thế giới. Song đồng nghĩa với việc tính cạnh tranh tại thị trường này là rất cao. Bởi Nhật Bản đã nổi tiếng với nhiều tựa game NFT nội địa như MyCryptoHeroes, Brave Frontier, Crypto Spells,

Vậy nên nếu muốn cộng đồng Nhật Bản đón nhận rộng rãi, game NFT đó buộc phải được trau chuốt kỹ lưỡng hơn về thiết kế, đồ họa, gameplay…

DoragonLand đang từng bước chinh phục thị trường Nhật Bản

DoragonLand hiện là một trong những “tân binh sáng giá” trong cuộc chiến của các NFT game tiến quân vào thị trường Nhật Bản. Với sự đầu tư bài bản từ nội dung, hình ảnh đến công nghệ blockchain được hỗ trợ bởi nền tảng Creator, DoragonLand đã khẳng định bản thân là một “ứng cử viên” nặng ký, xứng đáng để các nhà đầu tư lựa chọn và tin tưởng.

DoragonLand chinh phục thị trường Nhật Bản nhờ nội dung, đồ họa và công nghệ blockchain
DoragonLand chinh phục thị trường Nhật Bản nhờ nội dung, đồ họa và công nghệ blockchain

Ngày 22/11 vừa qua, DoragonLand vui mừng công bố đối tác đầu tiên tại Nhật BảnFEB Inc. Đây là công ty chuyên về tư vấn blockchain có trụ sở tại Tokyo. FEB có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các dự án công nghệ blockchain ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga thông qua tiếp thị, đầu tư và tư vấn tài chính, nghiên cứu và phát triển kinh doanh ở Đông Á.

Như vậy có thể thấy sự kiện này đã trở thành dấu mốc quan trọng giúp DoragonLand tiến xa hơn nữa tại thị trường Nhật Bản đầy cạnh tranh. Hiện tại, cộng đồng Nhật Bản của DoragonLand đã xây dựng các kênh mạng xã hội chính thức, giúp kết nối game thủ, giới đầu tư và cộng đồng. Từ đó tiếp cận với nhiều người dùng tiềm năng.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời