Dogecoin phù hợp hơn cho các giao dịch so với Bitcoin theo Elon Musk

Đánh giá bài viết

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, người đã được tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm, nói rằng bitcoin phù hợp như một kho lưu trữ giá trị trong khi Dogecoin tiền điện tử Meme phù hợp hơn cho các giao dịch. “Mặc dù nó được tạo ra như một trò đùa ngớ ngẩn, dogecoin vẫn phù hợp hơn cho các giao dịch,” Musk nói.

Elon Musk cho rằng Dogecoin phù hợp giao dịch hơn Bitcoin
Elon Musk cho rằng Dogecoin phù hợp giao dịch hơn Bitcoin

Nhân vật của năm của Tạp chí Time nói Bitcoin phù hợp để lưu trữ giá trị, Dogecoin cho giao dịch

Giám đốc điều hành Tesla và Spacex Elon Musk, người giàu nhất thế giới, đã được Tạp chí Time bình chọn là “Nhân vật của năm” cho năm 2021. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí, được xuất bản hôm thứ Hai, Musk đã nói về tiền điện tử Bitcoin (BTC)Dogecoin (DOGE).

Giám đốc điều hành Edward Felsenthal giải thích: “Trong gần một thế kỷ qua, Time đã vinh danh là Nhân vật của năm – cá nhân hoặc nhóm người đã định hình rõ nét nhất trong 12 tháng trước đó. Ông nói thêm:

Nhân vật của năm là một nhân tố đánh dấu tầm ảnh hưởng và ít cá nhân nào có ảnh hưởng nhiều hơn Musk đến cuộc sống trên Trái đất và cả cuộc sống ngoài Trái đất nữa. Giá trị tài sản ròng của Musk là hơn 300 tỷ đô la

“Tôi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra Paypal nên sự hiểu biết của tôi về hệ thống tiền tệ ở mức cơ bản, cách nó thực sự hoạt động, cơ chế chi tiết của nó – tôi nghĩ rằng có rất ít người hiểu nó hơn tôi,” Musk bắt đầu. .

CEO Tesla sau đó đã gợi ý rằng bitcoin không thích hợp để thanh toán. “Khối lượng giao dịch của bitcoin thấp và chi phí cho mỗi giao dịch cao,” ông nói và nhấn mạnh:

Ít nhất ở cấp độ cơ sở của nó, có thể thích hợp là một kho lưu trữ giá trị.

Trong khi nhắc lại rằng “Về cơ bản, Bitcoin không phải là một sự thay thế tốt cho tiền tệ giao dịch” Musk tiếp tục nói về Dogecoin (DOGE).

Ông chủ Tesla từ lâu đã là người đề xuất tiền điện tử Meme. Anh ấy thậm chí còn được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên Dogefather. Trước đây, anh ấy đã tiết lộ rằng bản thân sở hữu Dogecoin, Bitcoin và Ether. Tuy nhiên, các công ty của ông – Tesla và Spacex – chỉ sở hữu Bitcoin.

Kỹ thuật viên Tesla cho biết trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí Time:

Mặc dù nó được tạo ra như một trò đùa ngớ ngẩn, dogecoin vẫn phù hợp hơn cho các giao dịch.

CEO của Tesla và Spacex tiếp tục giải thích về Dogecoin. “Nó hơi lạm phát nhưng con số lạm phát đó là một con số cố định chứ không phải phần trăm” Điều đó có nghĩa là theo thời gian lạm phát phần trăm của nó thực sự giảm và điều đó thực sự tốt vì nó khuyến khích mọi người chi tiêu thay vì tích trữ nó như một kho chứa giá trị.

Musk trước đây đã giải thích rằng anh ấy coi DOGE là tiền điện tử của mọi người và tất cả những người mà anh ấy nói chuyện tại Tesla đều sở hữu Dogecoin. Vào tháng 8, anh ấy đã đồng ý với ngôi sao Shark Tank Mark Cuban, chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, rằng “Cộng đồng dành cho Doge là mạnh nhất khi sử dụng nó như một phương tiện trao đổi”.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời