DeFiHorse (DFH) là gì? Phân tích chi tiết game DeFiHorse và đồng DFH token

5/5 - (3 bình chọn)

DeFiHorse (DFH) đang là một tựa game độc đáo thu hút sự quan tâm của không ít game thủ trên khắp thế giới. Game xoay quanh đề tài đua ngựa khá mới mẻ, kết hợp giao diện bắt mắt cùng các chiến mã 3D cuốn hút. Để hiểu chi tiết về gameplay, đặc điểm nổi bật của game DeFiHorse (DFH), hãy cùng Review Invest khám phá qua bài viết sau nhé!

DeFiHorse (DFH) là gì?

DeFiHorse là một game NFT phiên bản thể thao được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain. Qua đó game trao quyền cho người chơi, không chỉ giúp họ kiếm tiền mà còn thỏa sức sáng tạo trong các cuộc đua ngựa.

Trong game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của những chú ngựa huyền thoại, góp mặt trong các cuộc đua ngựa viễn tưởng – nơi mà khoa học và công nghệ đang ở một tầm cao mới, vượt xa trí tưởng tưởng của con người. Tóm lại, người chơi cần vận dụng các kỹ năng cá nhân và đồng đội để săn phần thưởng token có giá trị lên đến 1.000.000 đô la.

DeFiHorse trao quyền cho người chơi, không chỉ giúp họ kiếm tiền mà còn thỏa sức sáng tạo trong các cuộc đua ngựa.
DeFiHorse trao quyền cho người chơi, không chỉ giúp họ kiếm tiền mà còn thỏa sức sáng tạo trong các cuộc đua ngựa.

DeFiHorse là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: Game đa nền tảng PC – Mobile, các cuộc đua ngựa mang tính gây nghiện và ứng dụng công nghệ Blockchain, NFTs.

Cốt chuyện trong game DeFiHorse

Trong huyền thoại, thần Zeus và những người anh em của mình đã sát hại và chiếm đoạt ngai vàng của cha mình – thần Krono Titan Cổ đại. Bỗng một ngày, câu chuyện đó được tái hiện trong lịch sử loài người một cách khốc liệt hơn bao giờ hết…

Ngày 24 Tháng 12 Năm 2099, bốn tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới lúc bấy giờ có dã tâm lật đổ chính phủ toàn cầu. Để thực hiện kế hoạch thành công, trong suốt nhiều năm họ đã âm thầm nghiên cứu và độc quyền những công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm công nghệ gen, công nghệ lượng tử, công nghệ không gian – thời gian và công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Khi cả bốn tập đoàn lớn liên kết với nhau, không một chính phủ nào có thể chống lại. Và tất nhiên cả thế giới buộc phải chứng kiến ​​một cuộc đổi ngôi khốc liệt. Lấy cảm hứng từ thần Zeus cùng những người anh em của mình, họ tự coi mình là Thần của Thế giới Mới. Thế là “một rừng không thể có tới 4 con hổ”, họ bắt đầu quay lưng với nhau với giấc mộng bá chủ.

Trường đua trong DeFiHorse
Trường đua trong DeFiHorse

Trước sức ép của các bên, dù chưa phân định thắng thua, song tài nguyên và nhân lực ngày càng cạn kiệt dần. Nhận thấy tình trạng đáng bảo động của nhân loại, tứ đại chủ tịch cùng ngồi xuống để thương thảo và tìm ra phương pháp có thể loại bỏ kẻ thua cuộc mà không cần đổ máu. Lúc này “cuộc chạy đua giữa các chiến mã” ra đời, nó được xem là thú tiêu khiển đáng tự hào của các vị thần Hy Lạp cổ đại.

Họ kết hợp các công nghệ để tạo ra những thế hệ chiến mã bằng động cơ sinh học. Bất cứ khi nào có tranh chấp về tài nguyên
hoặc quyền lợi giữa các tập đoàn, một cuộc chạy đua sẽ được tổ chức. Những đứa trẻ mồ côi sau chiến tranh giành Tân thế giới được giữ lại và huấn luyện thành các tay đua cừ khôi.

Trailer game DeFiHorse

Thế nhưng dù có áp dụng tất thảy các kỹ thuật sinh học với sức mạnh ngoài sức tưởng tượng của con người, các tập đoàn cũng đã không kiểm soát được một hiện tượng kỳ lạ. Đó là những con ngựa lòng bắt đầu nảy sinh tình cảm với người cưỡi chúng. Lòng trung thành tuyệt đối và sức mạnh vô biên từ các chú ngựa là những gì mà người huấn luyện có được. Kể từ đó, các nhóm chiến binh kháng chiến và nhanh chóng đánh bại bốn tập đoàn lớn.

Gameplay DeFiHorse

Các chiến mã trong DeFiHorse

 • The Chaos – Được biết đến là tổ tiên của loài ngựa, sinh ra từ một vụ nổ lớn của vũ trụ. The Chaos sở hữu một cơ thể cứng cáp, có khả năng phát sáng như chòm sao, màu lông sáng bóng. Mỗi bước di chuyển của Chaos có thể tạo ra một thiên hà mới. Chaos thuộc chủng tộc Ragnarok – dòng máu ngựa hiếm và có giá trị cao nhất trong DeFiHorse.
The Chaos
 • The Titan – Trong quá trình tạo ra trái đất, các vị thần đã tạo ra Ngựa Titan. Cơ thể chúng được cấu tạo từ các yếu tố trong tự nhiên, màu lông đại diện cho từng phần tử. Bất cứ nơi nào Titan đi qua, bầu trời, núi và sông sẽ được hình thành. Titan được nhiều nhà sưu tập săn lùng vì độ hiếm vừa phải và thanh khoản thị trường tốt.
The Titan
The Titan
 • The Poseidon – Sau khi thế giới được hình thành, những con ngựa Titan lựa chọn ở lại trái đất và sinh sản, tạo ra giống Poseidon. Mỗi chú ngựa Poseidon sở hữu những đặc tính khác nhau, ví dụ có con sẽ có sức mạnh của sấm sét, có con sẽ kiểm soát đại dương… Poseidon được nhiều người yêu thích vì đa dạng về màu sắc và đặc điểm.
The Poseidon
The Poseidon
 • The Heroic – Đây là giống ngựa phổ biến nhất trong game DeFiHorse. The Heroic thường được đưa vào trận chiến của những người chơi, nó có tính thanh khoản cao, dễ mua bán và lai tạo giống.
The Heroic
The Heroic

Cơ chế kiếm tiền của game

DeFiHorse là nơi tập hợp các con ngựa kỹ thuật số được xây dựng dựa trên chuỗi thông minh Binance (BSC). Tất cả hoạt động trong game đều sử dụng một đơn vị tiền tệ chính của nền tảng đó là DFH. Người chơi có toàn quyền kiểm soát các tài sản NFT của mình.

DeFiHorse có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền, chẳng hạn:

 • Bán tài sản NFT – Bạn có thể mua bán ngựa trên Marketplace của game hoặc giao dịch trực tiếp với người chơi khác. Ngựa NFT có thể được bán với giá cố định hoặc thông qua đấu giá.
 • Tham gia các cuộc đua ngựa – Sau mỗi trận đưa đều có giải thưởng giá trị dành cho người chiến thắng.
 • Ngựa NFT là tài sản kỹ thuật số cho phép người chơi tạo thu nhập. Giá trị của chúng phụ thuộc vào giống, màu sắc, độ hiếm, đặc tính, giới tính, tốc độ, sức chịu đựng… Trong đó, tốc độ và thể lực là hai yếu tố cực kỳ quan trọng quyết đinh đến khả năng giành chiến thắng trong một cuộc đua. Chúng được ước tính dựa trên ngoại hình, huyết thống và các dữ liệu từ những cuộc đua trước.
 • Nhân giống – Đây là tính năng độc đáo đem đến nhiều lợi ích nhất cho người chơi. Anh em có thể nuôi và lai tạo để tạo ra những thế hệ con cháu kỹ thuật số có giá trị lên đến hàng chục nghìn đô la. Ngay từ đầu, huyết thống đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng khả năng tổng thể của chiến mã.

Lưu ý: Mỗi giao dịch, hoạt động trong game đều phải trả một khoản phí nhỏ. Cụ thể như sau:

 • Phí bán ngựa NFT: 4,25%.
 • Phí tham gia thi đấu: 2%.
 • Phí nhân giống ngựa NFT: 15 – 30%

Gender (giới tính)

Trong DeFiHorse, mỗi giống ngựa đều có ngựa đực và ngựa cái. Khi nhân giống, ngựa được chia thành 6 loại là Ascended (Thăng thiên), Mythic (Thần thoại), Legendary (Huyền thoại), Elite (Ưu tú), Evolution (Tiến hóa) và Popular (Phổ biến).

Bảng tính toán nhân giống trong DeFiHorse
Bảng tính toán nhân giống trong DeFiHorse

Trong đó, Ascended là giống thuần chủng nhất và không thể tái sản xuất. Nếu bạn lai tạo được giống ngựa này thì khả năng chiến đấu sẽ cao hơn, đồng nghĩa với việc có cơ hội chiến thắng nhiều hơn.

Coat colors (Màu sắc ngựa)

Màu lông không ảnh hưởng đến hiệu suất của ngựa chiến, tuy nhiên nó là một yếu tố quan trọng đối với tính chất tập thể của loài ngựa. Các chú ngựa nhỏ trong DeFiHorse sẽ được lai tạo màu lông theo phương trình sau:

Màu lông con cái = Cặp phối giống (bp) x Độ hiếm giống (br)

Nhân giống ngựa chiến NFT

Chỉ có ngựa chiến đực mới được đưa vào Trang trại Stud 1, 3 hoặc 7 ngày. Một khi ngựa được đưa vào đây sẽ không thể mang ra ngoài cho đến khi thời kỳ sinh sản hoàn tất. Vì bạn là chủ sở hữu ngựa, nên bạn có thể định giá phí nhân giống mà bạn muốn. Nếu ngựa cái muốn giao phối với ngựa đực, thì bạn sẽ nhận được phí nhân giống, còn ngựa cái có quyền giữ con của mình.

Một con ngựa đực được giữ lại trang trại Stud càng lâu, càng đem lại nguồn phí cao cho chủ sở hữu.

Giới hạn sinh sản của ngựa NFT

Đối với ngựa cái, giới hạn hằng tháng là 7 lần và hằng năm là 84 lần. Còn với ngực đựa, giới hạn hằng tháng là 2 lần và hằng năm là 24 lần.

Stamina (Sức chịu đựng)

Đây là một thuộc tính biến động trong mỗi con ngựa đua. Mỗi con ngựa đua có biến Stamina riêng biệt, điều này có nghĩa là ngựa đua sẽ sở hữu đường cong chữ S riêng với tốc độ cạn kiệt khác nhau. Muốn Stamina của ngựa đưa bằng 0%, chủ sở hữu phải mất nhiều thời gian để phục hồi sức chịu đựng của ngựa đua.
Bạn có thể thực hiện các thay đổi chính đối với Stamina bằng cách:

 • Giảm số cuộc đua từ ‘số cuộc đua trong 24 giờ qua’ xuống ‘số cuộc đua trong 12 giờ qua’. Điều đó có nghĩa là một con ngựa đua sẽ bắt đầu khôi phục sức chịu đựng dựa trên thời gian kể từ lần đua cuối cùng, nhưng sẽ không tái tạo hoàn toàn.
 • Hiển thị thanh Stamina ở nhiều khu vực hơn trên nền tảng DeFiHorse.
 • Cho phép chia thành ít nhất 5 đến 8 cuộc đua trước khi Stamina bắt đầu cạn kiệt.
 • Điều chỉnh quy tắc hạn chế ngựa mất điểm khi chúng có sức chịu đựng dưới 90%, tức là ngựa chiến sẽ không bị mất điểm hạng.
 • Cung cấp rõ ràng hơn trong Thanh Stamina khi di chuột qua ngựa đua của bạn để xem% lượng Stamina bị mất.

NFT Shop

Người chơi có thể mua ngựa chiến, phụ kiện để trang trí ngựa hoặc bùa chú… trên NFT Shop của game.

NFT Shop trong DeFiHorse
NFT Shop trong DeFiHorse

Livestream

DeFiHorse có một thuộc tính là phát trực tuyến trò chơi trong quá trình thi đấu, như vậy bất kỳ ai cũng có thể trở thành khán giả và tham gia dự đoán ngựa nào sẽ chiến thắng, khiến cuộc đua trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Livestream game DeFiHorse
Livestream game DeFiHorse

Giải vô địch thế giới

DeFiHorse giành ra 1 triệu đô la cho Prize Pool. Số tiền này dùng để:

 • Tổ chức các cuộc đua ngựa nhỏ mỗi tháng, mỗi quý.
 • Người chơi tham gia nhiều cuộc thi và được xếp hàng cao sẽ được mời trực tiếp đến Giải vô địch đua ngựa quốc tế với
  cơ hội giành phần thưởng hàng triệu đô la.

Cách hoạt động của game DeFiHorse

Mỗi khi bạn đặt ngựa đua của mình vào một cuộc đua, biểu tượng ba ngọn lửa xuất hiện kèm theo các vị trí 1, 2 và 3, tương ứng với hiệu suất tiềm năng của từng con ngựa trước khi cuộc đua bắt đầu.

 • Bước 1: Người chơi mua ít nhất 1 con ngựa NFT để nhập cuộc.
 • Bước 2: Chọn lớp thi đấu để tham gia.
 • Bước 3: Chọn một trường đua ngựa để tham gia.
 • Bước 4: Khi 12 người chơi ở trong sảnh đợi, sẽ có 3 phút đếm ngược để bắt đầu.
 • Bước 5: Bạn có 3 phút đếm ngược để trang bị Ngựa NFT các phụ kiện phù hợp với đường đua.
 • Bước 6: Người chơi sẽ chọn nút “Sẵn sàng”. Khi đồng hồ thời gian bằng 0, cuộc đua sẽ bắt đầu.
 • Bước 7: Nhận kết quả cuộc đua dựa vào màn biểu diễn.

Kết quả cuộc đua dựa vào 3 yếu tố:

 • Ngựa chiến tốt như thế nào, có phù hợp với trường đưa không.
 • Cách sử dụng tap-to-race nâng cao trong cuộc đua.
 • Hiệu suất cuộc đua như thế nào.

DFH Token là gì?

Thông tin kỹ thuật

 • Name token: DeFiHorse.
 • Ticker: DFH.
 • Blockchain: BSC.
 • Decimals: (Đang cập nhật).
 • Standard: BEP-20.
 • Contract: (Đang cập nhật).
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 668,000,000 DFH.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật).
 • Exchange: (Đang cập nhật).

Phân bổ DFH

DFH token được phân bổ theo tỷ lệ:

 • Staking Rewards: 35%
 • Community Treasury: 13%
 • Foundation Team: 12%
 • Private sale: 11%.
 • Strategic Partners: 10%
 • Development: 6%
 • Liquidity – DEX Listing: 5%
 • Advisors: 3%
 • Legal compliance: 2%
 • Storm round (Early Bird): 1,5%
 • Lightning round (IDO): 1,5%
Phân bổ DFH
Phân bổ DFH

Token Sale

(Đang cập nhật)

Token Release Schedule

Token Release Schedule DFH
Token Release Schedule DFH

Token Use Case

DFH được sử dụng cho các mục đích chính:

 • Mua ngựa NFT trong game.
 • Dùng làm phí thanh toán cho tất cả các chế độ chơi trong game.
 • Một phần phí thu được từ các cuộc đua ngựa trong trò chơi sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho người chơi.
 • Staking DFH để tăng thu nhập.

Giá DFH hôm nay

(Đang cập nhật)

Cách kiếm và sở hữu DFH

(Đang cập nhật)

Ví lưu trữ 

DFH token thuộc Binance Smart Chain (BSC) nên bạn có thể lưu trữ token trong ví cứng hoặc ví phi tập trung là: Metamask, Trust Wallet, Myetherwallet, Coin98 Wallet,…

Sàn giao dịch

(Đang cập nhật)

Roadmaps

Quý 4 năm 2021

 • Game concept.
 • 2D visualization.
 • Mô hình 3D.
 • Phát triển trò chơi cốt lõi.
 • Private sale.
 • Mô hình 3D
 • Khởi chạy trang web
 • Thiết lập Hợp đồng thông minh.
 • Early Bird sale.
 • Niêm yết token trên sàn DEX.
 • Staking.
 • 3D animation.

Quý 1 năm 2022

 • Ra mắt nền tảng chăn nuôi.
 • Phát hành game beta trên web.
 • Ra mắt Marketplace.
 • Ra mắt các giải đấu.
 • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT.
Roadmap dự án DeFiHorse (DFH)
Roadmap dự án DeFiHorse (DFH)

Quý 2 năm 2021

 • Phát hành game chính thức trên iOS và Android.
 • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT.

Quý 3 năm 2021

 • API cho nền tảng phát trực tuyến đua ngựa.
 • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT.

Quý 4 năm 2021

 • Cross-chain.
 • Tích hợp Metaverse bên thứ 3.
 • Khởi chạy VR.
 • Bán ngựa và trường đua ngựa NFT.

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển DeFiHorse (DFH)
Đội ngũ phát triển DeFiHorse (DFH)

Cố vấn

Cố vấn dự án DeFiHorse (DFH)
Cố vấn dự án DeFiHorse (DFH)

Developers

Developers dự án DeFiHorse (DFH)
Developers dự án DeFiHorse (DFH)

Đối tác

Đối tác dự án DeFiHorse (DFH)

Lời kết

Có thể thấy, DeFiHorse (DFH) gây ấn tượng với đồ họa thu hút, nội dung hấp dẫn và đa tính năng, cho phép người chơi tự do sáng tạo, mua bán các NFTs độc nhất và kiếm về phần thưởng xứng đáng. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn về DeFiHorse nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *