DAO Maker công bố Cere Network là dự án đầu tiên trên nền tảng đa đầu tư mới

Đánh giá bài viết

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Cere Network sẽ là dự án đầu tiên trong chương trình đa đầu tư mới của DAO Maker, DAO Pad. Cùng với việc bán trên nền tảng Republic, việc bán DAO sẽ được thực hiện dưới dạng Cung cấp người nắm giữ mạnh (SHO).

Sau nhiều tháng phát triển, DAO Maker cuối cùng đã sẵn sàng trao thưởng cho các thành viên cộng đồng trung thành và gắn bó nhất của họ để tham gia vào nhiều vòng tài trợ công khai, tư nhân và hạt giống. Với kế hoạch ra mắt vào tuần tới, tầm nhìn của DAO Maker, về việc đảm bảo rằng các công cụ đầu tư có sẵn cho đại chúng, đang trở thành hiện thực!

Chúng tôi chọn Cere Mạng như dự án đầu tiên của chúng tôi cho DAO Pad vì nó rơi vào các thể loại của các vụ phóng tiềm năng nhất của năm 2021 với sản phẩm của mình vững chắc, đội bóng, và am hiểu thị trường sâu.” – Chris Zaknun, Giám đốc điều hành DAO Maker.

Chi tiết:

  • DAO Maker sẽ huy động được 1 triệu đô la Mỹ cho Cere Network thông qua DAO Pad
  • 400 người sẽ được chọn để tham gia bán hàng
  • Giới hạn tối đa là $ 2500 USD
  • Mỗi người tham gia được yêu cầu đặt cược 500 mã thông báo DAO để xác nhận tính đủ điều kiện

Token sẽ được cấp trong 18 tháng và sắp có thêm thông tin về các lần mở khóa.

Chúng tôi sẽ sớm thông báo thêm thông tin, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để nhận được tất cả tin tức mới nhất.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời