Nền tảng DeFi Credit Union Xend Finance lần đầu tiên xuất hiện ở châu Phi

Đánh giá bài viết

Xend là giao thức DeFi đầu tiên được khởi chạy từ lục địa Châu Phi bằng cách sử dụng Binance Smart Chain.

Một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại Nigeria cho phép người dùng tổng hợp vốn để tạo ra các liên minh tín dụng của riêng họ đã ra mắt mạng chính của nó.

Được hỗ trợ bởi Binance, Google Launchpad và hơn thế nữa, Xend Finance là một giao thức liên minh tín dụng phi tập trung được thiết kế để “tối ưu hóa” và “gia tăng giá trị cho các hoạt động cốt lõi” của các liên minh tín dụng, theo sách trắng của công ty .

Đây cũng là giao thức DeFi đầu tiên ra mắt từ lục địa Châu Phi bằng cách sử dụng nền tảng Binance Smart Chain (BSC), nhằm mục đích làm cho các thị trường tài chính dễ tiếp cận hơn với các cộng đồng chưa được phục vụ, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Hai.

Giám đốc điều hành Ugochukwu Aronu cho biết: “Vấn đề đối với công dân của nhiều quốc gia ở châu Phi là giá trị tiền tệ của họ dao động dữ dội, thường mất giá rất nhiều so với các khu vực khác. Thông qua nền tảng của chúng tôi và Chuỗi thông minh Binance, mọi người có thể chuyển khoản tiết kiệm của mình thành các loại tiền tệ ổn định mà không phải lo lắng rằng tiền của họ sẽ mất giá chỉ sau một đêm”.

Nền tảng cho phép người dùng kiếm được phần trăm lợi tức hàng năm từ các khoản tiết kiệm được giữ trong tài khoản cá nhân hoặc công đoàn tín dụng do giao thức tạo ra. Tiền lãi có thể kiếm được bằng cách chuyển đổi tiền điện tử hoặc tiền pháp định sang stablecoin để đặt cược – một cách để tham gia xác thực giao dịch trên mạng “bằng chứng cổ phần” bằng cách cam kết tài sản trong một khoảng thời gian.

Cùng với sự ra mắt của mạng chính, nền tảng này đang giới thiệu mã thông báo $ XEND thông qua sự kiện tạo mã thông báo thông qua nhà sản xuất thị trường tự động Balancer sẽ diễn ra vào cuối ngày hôm nay.

Theo sách trắng, giao thức Xend tính phí các công đoàn tín dụng được tạo trên nền tảng của nó một khoản phí nhỏ đối với các giao dịch, cũng như cho mỗi chu kỳ tiết kiệm hoàn chỉnh của khách hàng.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *