Crypto.com ra mắt quỹ 200 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử

Đánh giá bài viết

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông đã thành lập một quỹ mạo hiểm mới để đầu tư 200 triệu đô la.

Crypto.com đang tung ra một quỹ 200 triệu đô la dành riêng để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, CoinDesk có thể tiết lộ độc quyền.

  • Để dẫn đầu nỗ lực, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông đã công bố sự ra mắt của một nhánh liên doanh mới, Crypto.com Capital, vào thứ Năm.
  • Công ty đã dành 200 triệu đô la cho chi nhánh mạo hiểm để đầu tư vào các dự án và công ty khởi nghiệp tiền điện tử ở giai đoạn hạt giống và Series A.
  • Crypto.com Capital sẽ dẫn đầu các vòng gọi vốn với các khoản đầu tư từ 100.000 đô la đến 3 triệu đô la ở giai đoạn hạt giống và từ 3 triệu đến 10 triệu đô la ở Series A.
  • Theo Bobby Bao, đồng sáng lập Crypto.com và giám đốc chi nhánh mới, các công ty khởi nghiệp sẽ dựa vào Crypto.com Capital để “phát triển nhanh chóng và cung cấp cả vốn và quyền truy cập vào cơ sở người dùng toàn cầu.
  • Các sàn giao dịch tiền điện tử có các cánh tay liên doanh là điều không bình thường. Coinbase, Binance và Blockchain.com đều đã có cánh đầu tư trong nhiều năm.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời