Các trường đại học hàng đầu Berkeley, MIT, Harvard, Oxford thành lập EduDAO

5/5 - (2 bình chọn)

Nguồn vốn từ EduDAO sẽ được sử dụng cho nghiên cứu, giáo dục và khởi nghiệp trong công nghệ Web 3.0 giữa các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Ngày 16/12/2021, BitDAO – một trong những tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất thế giới với tài sản hơn 2,5 tỷ đô la được quản lý và đối tác của nó là Mirana Ventures, đã công bố thành lập EduDAO với tám trường đại học hàng đầu thế giới bao gồm Đại học California Berkeley, MIT, Harvard và Oxford.

Các trường đại học hàng đầu Berkeley, MIT, Harvard, Oxford thành lập EduDAO
Các trường đại học hàng đầu Berkeley, MIT, Harvard, Oxford thành lập EduDAO

EduDAO được tài trợ bởi BitDAO và sẽ phân bổ 11 triệu đô la mỗi năm để tài trợ cho các khoản tài trợ cho dự án, nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc lập với số vốn ban đầu là 33 triệu đô la. Các khoản tiền sẽ dành cho nghiên cứu học thuật cho các công nghệ Web 3.0blockchain.

John Allen của Mirana Ventures cho biết:

Các sản phẩm tiềm năng và triển vọng nhất đang được sáng tạo và nghiên cứu tại các trường đại học, sự hợp tác này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên và các khoa tiếp cận với nguồn tài trợ.

 

Jocelyn Weber Phipps – Phó giám đốc Trung tâm Responsible Decentralized Intelligence(RDI) của UC Berkeley, nói thêm:

UC BERKELEY RẤT VINH DỰ ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI EDUCATIONDAO VÀ SẼ TIẾP TỤC XÂY DỰNG DỰA TRÊN NHỮNG NỖ LỰC CỦA TRUNG TÂM BERKELEY RDI ĐỂ HOẠT ĐỘNG NHƯ MỘT TRUNG TÂM VÀ NỀN TẢNG CHO SỰ HỢP TÁC TOÀN CẦU VỚI CÁC TỔ CHỨC VÀ NHÀ NGHIÊN CỨU KHÁC VỚI HÀNG NGHÌN SINH VIÊN THEO HỌC TỪ HƠN 30 QUỐC GIA.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời