Bitfinex sẽ sớm cung cấp sản phẩm quyền chọn và thử nghiệm stablecoin neo giá vào vàng

Đánh giá bài viết

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tiết lộ kế hoạch ra mắt các quyền chọn và một stablecoin neo giá vào vàng trong loạt sản phẩm mới sắp tới.

Hàng loạt sản phẩm mới

Ngày 12/11 vừa qua, ông Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex và Tether đã xuất hiện trên Scoop. Trong cuộc phỏng vấn với Block, ông cho biết Bitfinex đang lên kế hoạch triển khai giao dịch quyền chọn. Đồng thời, họ sẽ cho ra mắt một loại stablecoin neo giá vào vàng, có tên Tether Gold. Thông qua đó có thể đánh giá chính xác về triển vọng của loại stablecoin trên.

Bitfinex sẽ cung cấp sản phẩm quyền chọn và thử nghiệm stablecoin neo giá vào vàng

Dù vị CTO này không chia sẻ quá nhiều về Tether Gold nhưng ông đã tiết lộ về thời gian cho ra mắt các quyền chọn của kế hoạch này là vào quý 1 năm 2020. Ông cũng cho biết thêm phía công ty đang hợp tác với các đơn vị bên ngoài để đảm bảo tính thanh khoản cho stablecoin mới.

Được biết, Bitfinex sẽ cho phép khách hàng mua nhiều loại tiền điện tử khác nhau bằng thẻ quà tặng. Theo đó, Bitfinex muốn tìm kiếm một đối tác lớn nhằm cung cấp thẻ quà tặng. Ông Ardoino nhấn mạnh:

Điều quan trọng nhất là người dùng có thể thấy được giá trị lớn khi sở hữu tiền điện tử thay vì chỉ giao dịch qua lại giữa Bitcoin và USD hay những tài sản tương tự.

Bitfinex chuyển 1,5 triệu USD sang sidechain của Bitcoin

Đầu tháng 11 năm nay, ông Ardoino đưa ra một thông báo về việc Bitfinex đã chuyển 1,561 triệu Tether (USDT) từ giao thức Omni sang sidechain Liquid (BTC). Sự chuyển giao này làm tăng lượng USDT đang có trên mạng lưới kể từ ngày ra mắt stablecoin đầu tiên trên sidechain Liquid hồi tháng 7.

Cũng trong tháng 11, Bitfinex đã đột ngột hủy việc mở bán token cho K.im, ứng dụng trao đổi nội dung Bitcoin của “ông lớn” Kim Dotcom. Các nhà điều hành cũng xác nhận việc này và cho biết mục tiêu gây quỹ ban đầu của kế hoạch là 8 triệu USD nhưng những vấn đề trong quá trình giám sát token đã gây khó khăn lâu dài cho cả họ lẫn các nhà đầu tư.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời