Bitcoin BSC (BTCBSC) mở bán trước – Token BEP-20 nên mua ngay bây giờ

5/5 - (3 bình chọn)

Bitcoin đã được chứng minh là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Tuy nhiên, so với những ngày đầu thì việc đầu tư ngày nay sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể hơn nhiều.

Với mục đích này, Bitcoin BSC là một giải pháp thay thế token BEP-20, cho phép nhà đầu tư quay ngược thời gian về năm 2011, khi chỉ có hơn 6 triệu BTC đang lưu hành với giá chỉ 0,99 USD. Dự án hiện đang trong giai đoạn bán trước và đã huy động được 40 nghìn USD chỉ sau hơn 24 giờ.

BTCBSC được xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain để tăng khả năng lan tỏa, tương tác và tính bền vững. Hơn nữa, nó hoạt động theo cơ chế đặt cược để kiếm tiền (Stake-to-Earn), cho phép các nhà đầu tư kiếm được phần thưởng thụ động.

Các chuyên gia phân tích dự báo lợi nhuận gấp 10 lần cho Bitcoin BSC

Sau sự khởi đầu bùng nổ của đợt bán trước, chuyên gia phân tích tiền điện tử nổi tiếng và YouTuber Jacob Bury đã chú ý đến Bitcoin BSC và đưa ra dự đoán về tương lai tăng giá của nó.

Trong một video gần đây, Bury cho biết Bitcoin BSC có tiềm năng gấp 10 lần và giải thích tầm quan trọng của cơ chế Stake-to-Earn của nó.

Jacob Bury nổi tiếng với những quyết định đầu tư sớm trong các đợt bán trước và thường được các YouTuber tiêu biểu khác tôn trọng. Do đó, nhiều người kỳ vọng những người có tầm ảnh hưởng và truyền thông sẽ đưa tin nhiều hơn về Bitcoin BSC trong những ngày tới, góp phần vào thành công trong đợt bán trước của token mới này.

Stake-to-Earn cho phép nhà đầu tư nhận phần thưởng thụ động bao gồm tiền có giá trị cứng “Sound Money”

Bitcoin BSC có mô hình token tương tự như Bitcoin với nguồn cung giới hạn 21 triệu và lịch mở khóa dài hạn, hay nói cách khác cơ chế này cho phép nó tạo ra “sound money” – tiền giá trị cứng.

Tuy nhiên, để kiếm được phần thưởng Bitcoin, cơ chế đồng thuận Proof-of-Work của nó có nghĩa là người tham gia phải “khai thác” tiền xu, đòi hỏi phải vận hành một giàn khai thác, chi phí mua rất tốn kém, yêu cầu chuyên môn kỹ thuật và mức tiêu thụ năng lượng đáng kể.

Ngược lại, cơ chế Stake-to-Earn của Bitcoin BSC sử dụng một phần năng lượng và cần ít hoặc không cần chuyên môn kỹ thuật để bắt đầu. Người dùng chỉ cần truy cập bảng điều khiển đặt cược của Bitcoin BSC, kết nối ví của họ, đặt cọc token và bắt đầu kiếm phần thưởng.

Phần thưởng đặt cược Bitcoin BSC khác nhau tùy thuộc vào số lượng token được đặt. Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) sẽ giảm khi quy mô nhóm đặt cược tăng lên, nhưng điều này cũng sẽ làm giảm nguồn cung có thể bán được, khiến giá token được đẩy lên.

Đặt cược Bitcoin BSC mang lại phần thưởng khổng lồ, hiện ở mức hơn 10.000% APY. Để dễ so sánh, lợi nhuận của thị trường chứng khoán chỉ đạt trung bình khoảng 11,28% kể từ năm 1950.

Truy cập đợt bán trước của Bitcoin BSC

Mô hình Token bền vững với thời hạn 120 năm mang lại tiềm năng lâu dài

Như đã đề cập, Bitcoin BSC có nguồn cung giới hạn 21 triệu giống như Bitcoin và sẽ được cộng đồng sở hữu 100% theo kiểu Bitcoin điển hình.

Có hai giai đoạn trong đợt bán trước Bitcoin BSC, với 4 triệu token có sẵn trong giai đoạn đầu tiên và 2,125 triệu trong giai đoạn thứ 2. Cả hai giai đoạn đều có giá 0,99 USD để cho tất cả các nhà đầu tư mua trước một cơ hội công bằng và thúc đẩy tiềm năng của đợt chào bán trao đổi ban đầu (IEO) của dự án.

Nguồn cung bán trước của Bitcoin BSC tương đương 29% tổng nguồn cung và 69% nữa đã được phân bổ cho phần thưởng cộng đồng và sẽ được mở khóa theo lịch trình mở khóa 120 năm. Điều này khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ lâu dài và khiến token trở nên khan hiếm hơn.

2% BTCBSC cuối cùng dành riêng cho thanh khoản trao đổi để tạo điều kiện cho giao dịch liền mạch.

Xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain để tối ưu hóa chức năng – Token BEP-20 nên mua ngay bây giờ

Bất chấp những thành công trước đó, Bitcoin đã phải đối mặt với những chỉ trích nghiêm trọng về việc thiếu khả năng tương tác, chức năng tối thiểu, độ phức tạp của nó và các mối lo ngại về môi trường.

Đây có thể là lý do bùng nổ rất nhiều token bản sao của Bitcoin. Chẳng hạn, Bitcoin Cash đã tăng 90% kể từ tháng 6 và BTC20 Stake-to-Earn đã tăng 7 lần sau đợt bán trước.

BTC20 có khái niệm tương tự như Bitcoin BSC. Tuy nhiên, nó được xây dựng trên chuỗi Ethereum nên vẫn gặp phải các vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch. Do đó, Bitcoin BSC đã ra mắt trên Binance Smart Chain, cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trong khi vẫn lại lợi ích và cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái Binance Smart Chain rộng lớn.

Hơn nữa, Bitcoin BSC dễ tiếp cận với người dùng mới hơn Bitcoin vì bạn có thể mua nó từ ví tương thích với Máy ảo Ethereum (Ethereum Virtual Machine) như MetaMask hoặc Trust Wallet.

Với suy nghĩ này, đợt bán trước Bitcoin BSC có vẻ sẽ hết nhanh chóng và có nhiều tiềm năng tăng giá sau IEO. Do đó, các nhà đầu tư phải nhanh chóng đầu tư thì mới đảm bảo được mức giá 0,99 USD.

Mua Bitcoin BSC tại đây

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời