Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

5/5 - (1 bình chọn)

Duelist King – một trong những nền tảng game được xây dựng trên blockchain Cardano – sẽ khởi động IDO trên bệ phóng OccamRazer vào ngày 21/10/2021.

Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer
Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Duelist King là một nền tảng game card NFT. Tất cả các quyết định từ việc phát hành thẻ, phân phối và phân bổ tiền thu được từ game đều tuân theo cơ chế phi tập trung trên blockchain. Điều này nhằm để mang đến tính công bằng, minh bạch và lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Game card được cung cấp bởi nền tảng DKDAO, một siêu hệ sinh thái phân phối trò chơi và phát hành tài sản kỹ thuật số.

Nhờ tính chất permissionless, có thể xác minh và sức mạnh từ cộng đồng của blockchain,, Duelist King hướng tới mục tiêu thay đổi cách mọi người mua, thu thập, chơi, giao dịch và kiếm tiền trong game card ảo.

Duelist King sẽ tận dụng công nghệ NFT để cách mạng hóa lĩnh vực game card, phát hành NFT, xây dựng cơ sở hạ tầng trên blockchain Cardano và cuối cùng là hỗ trợ tất cả các blockchain tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Lãnh đạo đằng sau dự án Duelist King là ba cựu nhân viên của Cardano Labs Việt Nam – một trong những công ty tiên phong về blockchain sớm nhất trong nước.

CEO của Duelist King, Dzung Tran (Chiro) chia sẻ:

Chúng tôi rất vui mừng khi dự án ra mắt thông qua bệ phóng OccamRazer và hợp tác chặt chẽ với nhóm Occam.fi. Kiến thức chuyên môn của họ về hệ sinh thái Cardano và khởi động các dự án cho Cardano là vô giá. Chúng tôi đang mong đợi sự kiện IDO của chúng tôi thông qua bệ phóng của họ. Duelist King là một game card đầu tiên dành cho Cardano và chúng tôi rất vui khi bắt đầu xây dựng cộng đồng người chơi và chào đón những người dùng mới đến với hệ sinh thái của chúng tôi.

Token của Duelist King mang đến chức năng “win-to-earn”, quyền biểu quyết trong quản trị DAO, chiết khấu thẻ, staking để đúc NFT quý hiếm và hơn thế nữa.

Trưởng bộ phận truyền thông tại Occam.fi Elliot Hill cho biết:

Duelist King là một trong những game hỗ trợ blockchain đầu tiên được xây dựng cho Cardano và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ với tư cách là đối tác IDO đến với nền tảng OccamRazer. Với việc NFT ngày càng trở nên phổ biến, không gian trò chơi thẻ kỹ thuật số và truyền thống đã đến lúc chứng kiến sự đổi mới. Chúng tôi rất mong được thấy DuelistKing thực hiện sứ mệnh này như thế nào và chứng kiến ​​meta game của họ phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu về DuelistKing: Được hỗ trợ bởi DAO, Oracle và Random Number Generator. Duelist King là game card NFT thế hệ đầu tiên. Dự án nhằm mục đích thay đổi cách mọi người chơi, tham gia và kiếm tiền trong các game card thông qua lối chơi đỉnh cao, thiết kế nội dung và tương lai bền vững của việc kiếm tiền từ cả 2 bên. Tìm hiểu thêm tại https://duelistking.com/.

Giới thiệu về Occam.fi: Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ. Khi hệ sinh thái Occam.fi phát triển đầy đủ, Occam.fi sẽ được quản lý và lãnh đạo bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là bệ phóng phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với sự chuyên môn từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời