Binance hoàn thành việc tích hợp ví Polygon (Matic)

Đánh giá bài viết

Binance đã tích hợp đầy đủ mainnet Polygon (MATIC) vào nền tảng của mình. Từ bây giờ các nhà giao dịch Binance có thể gửi và rút MATIC thông qua tài khoản Binance của họ đồng thời tương tác với các ứng dụng phi tập trung DApps, Sushiswap, Balancer, Aave…

Binance tích hợp ví Polygon
Binance tích hợp ví Polygon

Sự tích hợp này có nghĩa là để đảm bảo rằng các nhà giao dịch có thể sử dụng các DApp nói trên với giá rẻ và hiệu quả mà không cần sử dụng cầu Đa giác hiện có.

Ngoài ra, Binance dự định sẽ tiếp tục hỗ trợ các token liên quan đến ERC20, BEP2 và BEP20 MATIC trong thời gian tới.

Binance đánh dấu sự tích hợp mới nhất của Polygon, vì mạng này đã hoạt động với Huobi và Coinbase Wallet . Ngoài ra, giải pháp mở rộng layer 2 này cũng được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ tập trung vào Ethereum, chẳng hạn như Metamask và Infura.

Các nhà phát triển cũng đang tận dụng những khả năng đó.Gần đây, các nhà điều hành Polygon đang tập trung phát triển hệ sinh thái NFT, đồng thời đẩy mạnh mảng Gaming bằng cách thành lập “Polygon Studios” với nguồn vốn huy động 100 triệu USD.

Polygon Studios sẽ dùng số tiền trên để tài trợ cho các dự án NFT, như hỗ trợ cộng nghệ và xây dựng cộng đồng, tạo điều kiện cho đến khi các dự án ra mắt.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời