Binance Smart Chain và Animoca Brands tạo quỹ 200 triệu đô la cho các dự án GameFi

Đánh giá bài viết

Các dự án dựa trên BSC sẽ có cơ hội để có được cái nhìn sâu sắc từ Animoca Brands và hỗ trợ từ cộng đồng BSC.

Binance Smart Chain (BSC) và Animoca Brands đang khởi động một chương trình đầu tư 200 triệu đô la để ươm tạo các dự án trò chơi tập trung vào tiền điện tử sớm được xây dựng trên BSC.

Binance Smart Chain và Animoca Brands khởi động quỹ 200 triệu đô la cho GameFi
Binance Smart Chain và Animoca Brands khởi động quỹ 200 triệu đô la cho GameFi

BSCAnimonica đã công bố vào ngày 6 tháng 12 rằng họ đang đồng đầu tư lên tới 100 triệu đô la mỗi bên để hỗ trợ các dự án trò chơi trong lĩnh vực GameFi.

BSC – một trong những hệ sinh thái blockchain lớn nhất, sẽ đầu tư từ nhánh tăng tốc trị giá 1 tỷ đô la của mình cho tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo NFT và GameFi. Quỹ được thành lập vào đầu năm nay để mở rộng các dịch vụ hệ sinh thái BSC và thúc đẩy việc áp dụng chủ đạo trong lĩnh vực fintech.

Animoca Brands là một người chơi chính trong trò chơi blockchain và metaverse mở, làm việc để cung cấp quyền tài sản thông qua NFT và trò chơi. Công ty đã đầu tư vào các dự án lớn liên quan đến NFT bao gồm Axie Infinity, OpenSea, Bitski, Harmony và những dự án khác.

Giám đốc đầu tư BSC Gwendolyn Regina cho biết:

Với sự đồng đầu tư này, các dự án xây dựng trên BSC sẽ có cơ hội để có được những hiểu biết sâu sắc và chuyên môn từ những gã khổng lồ về game hàng đầu như Animoca Brands, cùng với cơ hội hợp tác với các chuyên gia blockchain từ Cộng đồng BSC.

GameFi, sự kết hợp giữa chơi game và DeFi, đã trở thành một trong những từ thông dụng lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử gần đây cùng với khái niệm metaverse. GameFi đề cập đến việc tài chính hóa trò chơi điện tử và hoạt động theo mô hình chơi để kiếm tiền thay vì chơi để giành chiến thắng.

Một số công ty tiền điện tử và công ty đầu tư lớn đã đầu tư vào GameFi trong vài tháng qua, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, Solana Ventures, FTX, Sanctor Capital, v.v.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời