Binance Labs đầu tư chiến lược vào Coin98 để phát triển DeFi trên BSC

5/5 - (1 bình chọn)

Mở màn năm 2022 đầy triển vọng, Binance Labs, bộ phận đầu tư của sàn giao dịch Binance, vừa thông báo đầu tư chiến lược vào Coin98 để chung tay phát triển hệ sinh thái DeFi của Binance Smart Chain.

Thông qua sự hợp tác này, Coin98 sẽ hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi trên Binance Smart Chain (BSC), gồm NFT Marketplace, launchpad, AMM và đưa DeFi tiếp cận đến tất cả mọi người.

 

Người đứng đầu Binance Labs – Bill Chin nhận xét:

Chúng tôi hy vọng Coin98 có thể đóng góp vào sự phát triển của DeFi trong hệ sinh thái BSC thông qua khoản đầu tư chiến lược này. Có rất nhiều tính năng trong tầm nhìn của Coin98 và người dùng của hệ sinh thái BSC sẽ hào hứng đón chờ những tính năng này.

Các sản phẩm Coin98 đang xây dựng gồm có Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98, Cầu nối liên chuỗi Space Gate và một số dự án khác.

Nhà sáng lập Coin98 – Thanh Lê chia sẻ:

Binance Smart Chain là mạng lưới mà người dùng ví Coin98 sử dụng để giao dịch nhiều nhất. Do đó, chúng tôi hi vọng thông qua sự hỗ trợ từ Binance Labs, cơ sở người dùng của các nền tảng Coin98 sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Binance Labs là một trong những quỹ đầu tư nổi bật trong thị trường tiền mã hóa. Những cái tên đã được Binance Labs rót vốn gồm 1INCH, Audius (AUDIO), Axie Infinity (AXS), Band Protocol (BAND), Polygon (MATIC), DODO, The Sandbox (SAND),…

Danh mục đầu tư của Binance Labs
Danh mục đầu tư của Binance Labs

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời