Binance hợp tác với công ty giải trí hàng đầu YG để đẩy mạnh NFT trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Hai công ty cho biết rằng việc tạo ra các NFT thân thiện với môi trường sẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu cho các chương trình cộng tác trong tương lai.

Mối quan hệ đối tác mới giữa sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binancecông ty giải trí Hàn Quốc YG sẽ chứng kiến ​​hai công ty nỗ lực xây dựng một khuôn khổ bền vững hơn cho các hợp tác NFT trong tương lai.

YG quản lý một số ngôi sao Kpop đáng chú ý bao gồm BLACKPINK, BIG BANG và WINNER. Thông báo ngày 8/2 cho biết Biên bản ghi nhớ (MoU) được cho là sẽ cấp cho Binance quyền truy cập để phát triển tài sản kỹ thuật số dựa trên IP (tài sản trí tuệ) được liên kết với các nghệ sĩ này.

Binance hợp tác với công ty giải trí hàng đầu YG để đẩy mạnh NFT trong tương lai.
Binance hợp tác với công ty giải trí hàng đầu YG để đẩy mạnh NFT trong tương lai.

Mặc dù hai công ty không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào cho bất kỳ bộ sưu tập NFT sắp tới nào, nhưng họ đã xác nhận rằng việc tạo ra các NFT theo cách “thân thiện với môi trường” sẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong những lần hợp tác trong tương lai của họ.

Helen Hai, Giám đốc toàn cầu của Binance, NFT, cho biết:

Nền tảng này sẽ hợp tác “chặt chẽ với YG để tạo ra một hệ sinh thái thân thiện với môi trường cho các NFT. Điều quan trọng là phải thúc đẩy việc sử dụng các nền tảng blockchain bền vững.

Giám đốc điều hành YG, Bo Kyung Hwang, chia sẻ tình cảm và nói thêm rằng:

Công ty hy vọng sẽ “xây dựng đều đặn một hệ sinh thái NFT thân thiện với môi trường và sáng tạo.

Binance NFT là một nền tảng đa mạng sử dụng mạng PoSA (Proof of Staked Authority), một giao thức thỏa thuận đồng thuận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn so với Bitcoin.

Ngoài những hợp tác sắp tới trong không gian NFT, hai công ty cũng đề cập đến kế hoạch phát triển các trò chơi dựa trên Chuỗi thông minh Binance và hợp tác xây dựng các dự án Metaverse.

Một sự thông báo về Biên bản ghi nhớ nêu rõ:

Binance sẽ cung cấp nền tảng NFT và cơ sở hạ tầng công nghệ trong khi YG sẽ cung cấp nội dung NFT và tài sản trò chơi.

Sự hợp tác này sẽ không phải là lần va chạm đầu tiên giữa Kpop và Web3. Gần đây nhất, nhà tổ chức buổi hòa nhạc Metaverse có trụ sở tại Hoa Kỳ, Animal Concerts đã hợp tác với mạng blockchain Klaytn của Hàn Quốc vào tháng Giêng.

Với mục tiêu đưa các ngôi sao Kpop đến Metaverse, Animal Concerts sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc ảo, cũng như tạo NFT và hàng hóa cho một số nghệ sĩ thu âm hàng đầu.

Trong khi đó, vào tháng 11 năm ngoái, Animoca Brands thông báo sẽ hợp tác với hãng thu âm Hàn Quốc Cube Entertainment để xây dựng K-pop metaverse. 

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời