Trust Wallet Token (TWT) là gì? Thông tin chi tiết về đồng TWT

4/5 - (1 bình chọn)

Trong những bài viết trước thì mình đã giới thiệu về Trust Wallet là gì và các nhận Trust Wallet Token (TWT) miễn phí khi tham gia chương trình Airdrop của Trust Wallet. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu chi tiết về đồng TWT và các cách sở hữu đồng token đầy tiềm năng mang tên TWT.

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một ví điện tử phi tập trung cho phép người dùng lưu trữ và quản lý tài sản như: BTC, ETH, XRP, ETC, BNB,…Token ERC20, ERC721 và ERC223. Vào ngày 01/08/2018, Trust Wallet đã chính thức được mua lại bởi Binance – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, thương vụ này càng làm cho Trust Wallet được tin tưởng và sử dụng phổ biến hơn.

*Xem thêm: Trust Wallet là gì? Hướng dẫn cài và sử dụng Trust Wallet

Trust Wallet Token (TWT) là gì?

Trust Wallet Token (TWT) là đồng token được phát hành bởi Trust Wallet với chuẩn BEP-2 trên nền tảng Binance Chain, tuy nhiên vào tháng 10 nằm 2020, TWT đã được khởi chạy lại dưới dạng mã token BEP-20 trên Binance Smart Chain.

 • Mã Token: TWT
 • Nền tảng: Binance Smart Chain
 • Tổng cung: 1,000,000,000 TWT
 • Lưu hành: 250,926,200 TWT
 • Vốn hóa thị trường: $31,234,768
 • Giá TWT hiện tại: $0.124842
 • Sàn giao dịch: Binance DEX, MXC, Hotbit, Hoo, Bilaxy, BEPSwap, PancakeSwap.
  *Các dữ liệu được cập nhật ngày 2/1/2021.

Trust Wallet Token (TWT) là gì?

Người sở hữu mã token TWT nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng Trust Wallet, bao gồm giảm giá khi mua tiền điện tử trong ứng dụng và khi sử dụng dịch vụ trao đổi phi tập trung (DEX). Chủ sở hữu TWT cũng có thể tham gia quản lý Trust Wallet và có thể bỏ phiếu cho các đề xuất cập nhật Trust Wallet, giúp định hình sự phát triển của ứng dụng.

Ai là người sáng lập ra Trust Wallet Token (TWT)?

Nói về Trust Wallet thì do Viktor Radchenko tạo nên vào năm 2017. Tháng 7/2018, Trust Wallet được Binance mua lại với thương vụ đình đám lúc bấy giờ.

Và hiện tại TWT được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain thì có thể nói TWT đang được Binance Exchange tạo nên với mục đích chính được sử dụng trong nền tảng Trust Wallet.

Trust Wallet Token (TWT) dùng để là gì?

Dưới đây là một số tiện ích và tính năng đáng chú ý của Trust Wallet Token (TWT) được tạo ra:

 • Quản trị các đồng coin, token được hỗ trợ bởi ví Trust
 • Giảm giá dịch vụ trên DEX, dùng để mua crypto
 • Dùng trên Collectible Marketplace
 • Các chiến dịch thương mại, review Dapp
 • Affiliate và bounty
 • Xếp hạng uy tín cho người dùng….

Giá Trust Wallet Token (TWT) hôm nay bao nhiêu?


Các cách kiểm & sở hữu Trust Wallet Token (TWT)

Vừa rồi, Trust Wallet đã đưa ra chương trình Airdrop nhận +100 TWT khi tải và sử dụng ví. Đây là cách sở hữu TWT sớm nhất khi đồng này chưa được list sàn.

Và bây giờ thì Trust Wallet Token (TWT) đã được list trên nhiều sàn giao dịch như: Binance DEX, MXC, Hotbit, Hoo, Bilaxy, BEPSwap, PancakeSwap,…dưới đây là các cách sở hữu đồng TWT token:

 • Tham gia Airdrop nhận +100 TWT từ Trust Wallet. Xem chi tiết
 • Mua Trust Wallet Token (TWT) trên sàn giao dịch và rút về ví.
 • Làm các bài kiểm tra kiến thức trực tiếp trên Trust Wallet.
 • Nhận tip từ người khác, cách này thực hiện trong các cộng đồng của Trust Wallet.
 • Thực hiện các nhiệm vụ như staking, trading…

Sàn giao dịch Trust Wallet Token (TWT)

Như mình đã đề cập trên thì hiện tại TWT đang giao dịch trên các sàn: Binance DEX, MXC, Hotbit, Hoo, Bilaxy, BEPSwap, PancakeSwap với các cặp tiền TWT/USDT, TWT/BNB, TWT/ETH, TWT/BTC và tương lai thì còn rất nhiều sàn sẽ list TWT.

Các cặp tiền giao dịch với TWT

Lưu trữ Trust Wallet Token (TWT) ở đâu?

Mọi người có thể lưu trữ Trust Wallet Token (TWT) trên sàn giao dịch hỗ trợ TWT hoặc Trust Wallet là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các câu hỏi thường gặp về Trust Wallet Token (TWT)

Trust Wallet Token (TWT) có thay đổi nguồn cung không?

Trust Wallet Token (TWT) sẽ có chính sách đốt TWT token theo lộ trình, vậy số lượng TWT sẽ giảm không tăng.

Trust Wallet Token (TWT) có tìm năng không?

Cá nhân mình đánh giá thì Trust Wallet Token (TWT) tìm năng, bạn có thể dành ít tiền để sở hữu TWT trong giai đoạn này. Vì mình tin tưởng chiến lược mà Binance và Trust Wallet đang áp dụng cho Trust Wallet Token (TWT).

*Đây là lời khuyên cá nhân không có khuyến cáo đầu tư.

Điều gì làm cho Trust Wallet Token (TWT) trở nên tốt hơn?

Trust Wallet Token (TWT) là mã token tiện ích được thiết kế để cung cấp giá trị bổ sung cho người dùng ứng dụng Trust Wallet dành cho thiết bị di động – nó không có bất kỳ tiện ích nào bên ngoài hệ sinh thái Trust Wallet.

Mặc dù vậy, với tư cách là tài sản BEP-20, mã token Trust Wallet có thể được chuyển sang bất kỳ ví nào hỗ trợ tài sản Chuỗi thông minh Binance, nơi nó có thể được trao đổi với các tài sản khác hoặc được sử dụng làm thanh toán cho các dịch vụ. Vì nó cũng cấp quyền biểu quyết và quyền quản trị đối với sự phát triển của Trust Wallet và có thể được sử dụng cho các giao dịch DEX chiết khấu và mua hàng trong ứng dụng, TWT đã tiếp tục phát triển giá trị của riêng mình như một công cụ đầu cơ.

TWT cũng là một trong những mã token đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC) – một chuỗi khối hiệu suất cao được thiết kế cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps). Do đó, TWT có thể được chuyển với mức phí cực thấp và thời gian xác nhận giao dịch gần như tức thì.

Lời kết

Bài viết này mình giới thiệu về Trust Wallet Token và những thông tin cơ bản chi tiết về đồng token TWT.

Bên cạnh, đó TWT cũng được đánh giá là đồng Token đáng Hold trong thời gian sắp tới, nếu bạn đang quan tâm về TWT thì có thể mua TWT trên sàn giao dịch và chờ tăng giá chốt lời.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo trong việc tham gia đầu tư thị trường tiền điện tử.

4/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời