Báo cáo: Cardano đã được thêm vào Bloomberg Terminal

Đánh giá bài viết

Động thái này sẽ đưa ADA đến với một nhóm nhà đầu tư mới – nhưng dường như nó chỉ là định nghĩa của đồng tiền, không phải dữ liệu giá.

  • Theo trang web BeInCrypto, Cardano đã được thêm vào Bloomberg Terminal, sau khi Bloomberg vào Chủ nhật đưa ra một câu chuyện lớn về sự gia tăng gần đây của ADA token.
  • Dự án blockchain được đánh giá ngang hàng hiện đang trong quá trình nâng cấp theo từng giai đoạn.

Theo BeInCrypto , Cardano đã được thêm vào Bloomberg Terminal (một định nghĩa về mã thông báo, không phải dữ liệu giá đầy đủ), một nền tảng được các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng. Đây là một động thái có thể đưa tiền điện tử vào một làn sóng mới của các nhà đầu tư tiềm năng. Bloomberg LP đã không trả lời yêu cầu từ Decrypt.

Cardano là một blockchain được đánh giá ngang hàng sử dụng tiền tệ tự nhiên ADA. Bloomberg vào Chủ nhật đã đăng một câu chuyện về đợt tăng giá địa lý gần đây của token, nhưng vào thứ Hai, ADAđã theo sát xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, giảm gần 5% trong 24 giờ qua và 9,5% trong tuần qua.

Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2021, ADA đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng cao — mở đầu năm ở mức 18 xu, nhưng hiện đang ở mức 1,02 đô la.

ADA xếp thứ năm theo vốn hóa thị trường trong số tất cả các loại tiền điện tử, theo Coinmarketcap , với tổng vốn hóa thị trường là 32 tỷ đô la.

Mới tuần trước, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã hỏi những người theo dõi Twitter của mình liệu có ai trong số họ có thể tạo ra một trường hợp tăng giá cho ADA hay không. “Có ai xây dựng trên đó không? Sử dụng nó? Tại sao vốn hóa thị trường lại cao như vậy?” anh ấy viết, nói thêm, “Nó có nên là một tài sản tài trợ không? Đó là một trong số ít tiền điện tử mà tôi chưa giao dịch trong đời.

Điều gì tiếp theo cho Cardano?

Cardano đang trong quá trình nâng cấp theo từng giai đoạn.

Các lộ trình Cardano được tổ chức thành năm thời đại: Byron, Shelley, Goguen, Basho và Voltaire. Giai đoạn Goguen, nhằm mang đến cho người dùng Cardano cơ hội tạo và thực thi các hợp đồng thông minh trên chính mạng Cardano, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong những tháng tới.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời