Các traders dự đoán ATOM có thể tăng trưởng lên hơn 100$ như AVAX

Đánh giá bài viết

Fractals, các mô hình phân tích kỹ thuật tăng giá và 67% tổng nguồn cung được stake là những lý do chính khiến các nhà phân tích kỳ vọng ATOM sẽ sớm đạt mức cao mới.

Cosmos (ATOM) có tiềm năng ghi nhận mức tăng lớn trong những tuần sắp tới chủ yếu vì biểu đồ khung thời gian dài hơn của nó đang cho thấy một mô hình tiếp tục tăng giá.

Được gọi là “bull flag”, cấu trúc này xuất hiện khi tài sản có xu hướng thấp hơn trong khi bật lên giữa hai đường xu hướng dốc xuống. Tuy nhiên, cuối cùng nó thoát ra khỏi phạm vi, theo hướng của xu hướng trước đó, với mục tiêu lợi nhuận có độ dài bằng với quy mô của xu hướng tăng trước đó còn được gọi là cột cờ.

Do đó, trong một thế giới “hoàn hảo”, nếu vượt lên trên đường xu hướng phía trên của flag (với sự gia tăng khối lượng giao dịch), nó có thể tăng tương đương với chiều cao của cột cờ khoảng 35 đô la. Điều này đặt mục tiêu giá gần $ 65 khi được đo từ điểm đột phá tiềm năng hiện tại.

Biểu đồ giá hàng tuần của ATOM / USD có xu hướng bull-flag

Gần 64% tổng nguồn cung của ATOM là cổ phiếu

Thiết lập tăng giá trong ATOM xuất hiện khi mã thông báo tăng hơn 330% từ mức thấp nhất trong tháng 6 ở mức 7,82 đô la cho đến tuần này, dao động cao gần 32 đô la.

Sự khan hiếm token đang lưu hành có thể đóng một vai trò trong việc thúc đẩy người mua tham gia vào thị trường. Dữ liệu do Messari tìm nạp cho thấy gần 64% nguồn cung cấp ATOM hiện tại đã được đặt cọc.

Dữ liệu stake ATOM

Theo dữ liệu, các nhà đầu tư Cosmos đã đặt cọc hơn 180 triệu ATOM token để trở thành người xác thực trên ‘Cosmos Hub’, một blockchain bằng chứng cổ phần tạo thành một trong nhiều trung tâm trên mạng. Đổi lại, người dùng nhận được một phần phí giao dịch mạng và phần thưởng khối.

Pentoshi, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý rằng số lượng token ATOM được stakengày càng tăng là công cụ đẩy giá của nó lên.

Twitterati có biệt danh nói thêm rằng người bán ATOM đã mất đà, với lý do hai đợt điều chỉnh trong quý 4 đã bị dừng lại giữa chừng do áp lực mua cao hơn gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó của token.

Biểu đồ giá theo ngày của ATOM/USD trên Pentoshi

Theo nhà phân tích, ATOM đang thấy rõ ràng:

ATOM đang có dấu hiệu tăng trưởng.

Avalanche Fractal làm nổi bật tiềm năng của ATOM

Một nhà phân tích khác, được biết đến với biệt danh ‘Bluntz’, đã dự đoán rằng ATOM sẽ tiếp tục cuộc biểu tình đi lên dựa trên mức lợi nhuận tương tự được đăng bởi một trong những đối thủ blockchain hàng đầu của nó, Avalanche (AVAX), vào đầu năm nay.

Giống như Pentoshi, Bluntz xem cơ hội của ATOM trong việc xem lại mức cao kỷ lục trước đây của nó như một cơ sở để tiếp tục chu kỳ tăng giá của mình. Trong một thiết lập tương tự, AVAX đã tăng gần 250% sau khi tìm thấy một chỗ đứng vững chắc bên trong khu vực hỗ trợ $ 50 đến $60.

Biểu đồ giá hằng ngày của AVAX/USD và ATOM/USD theo Bluntz

Theo Bluntz, ATOM có thể dễ dàng đạt 100$ khi đến mid-term.

Nguồn: CoinTelegraph.

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời