Arken Finance là gì? Cách sử dụng sàn giao dịch Multi DEX Arken

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một sàn giao dịch tổng hợp nhiều sàn DEX để tiện cho bạn có thể giao dịch, swap được giá tốt nhất và phí chênh lệch thấp nhất.

Bên cạnh đó, Arken Finance chưa cho ra mắt token và có thể săn Retroactive trên nền tảng này để có cơ hội kiếm tiền cùng đồng token của sàn DEX.

Arken Finance là gì?

Arken Finance là một Multi DEX cho phép bạn swap nhiều đồng coin/token trên cùng nền tảng, được hỗ trợ hỗ trợ giá tốt nhất và phí chênh lệch (Slip) thấp nhất từ các nền tảng DEX khác nhau.

Arken Finance là gì?
Arken Finance là gì?

Arken Finance được ra đời và tháng 6/2021 hỗ trợ các chain như: Ethereum, BSC, Polygon và mới đây là Alavanche, Arbitrum. Mình tin rằng trong thời gian sắp tới họ sẽ cập nhật nhiều Chain và DEX trên Arken.

Arken Finance có gì vượt trội?

Arken Finance ra đời mục tiêu giải quyết vấn đề mà các sàn DEX hiện tại đang vướn phải và cải thiện trải nghiệm cho người dùng chẳng hạn như:

  • Tổng hợp các sàn DEX để có giá tốt nhất cho người dùng.
  • Phí chênh lệch (Slip) thấp nhất từ các sàn DEX.
  • Tổng hợp được nhiều sàn DEX (Multi DEX) và các Chain khác nhau trên cùng một nền tảng.
  • Bên cạnh đó giao diện cũng là một yếu tố giúp Arken có thể vươn tầm cao.

Arken Finance phát hành token chưa?

Hiện tại, Arken Finance chưa chính thức ra mắt token của sàn DEX vì vậy mọi người có thể tham gia Airdrop và Retroactive của dự án để có cơ hội nhận được token ($ARKEN) sớm nhất.

Arken Finance vừa kết thúc chương trình Airdrop dành cho người dùng trên nền tảng của mình, tuy nhiên họ vẫn sẽ có nhiều chương trình sắp tới dành cho người dùng.

Hướng dẫn kết nối vào sàn Arken Finance

Arken Finance cho phép người dùng có thể kết nối vào sàn bằng nhiều cổng chẳng hạn: Metamask, TrustWalllet, WalletConnect, Binance Chain Wallet, SafePal Wallet…Mình sẽ hướng dẫn kết nối bằng Metamask, bạn nào chưa biết cài đặt các chain vào Metamask có thể xem:

Bước 1: Truy cập vào https://swap.arken.finance/airdrop và nhấn Connect.

Kế nối vào sàn Arken Finance
Kế nối vào sàn Arken Finance

Bước 2: Chọn Metamask.

Kết nối bằng Metamask
Kết nối bằng Metamask

Hướng dẫn swap trên Arken Finance

Kết nối ví vào Arken Finance xong, tiếp theo chúng ta bắt đầu swap, cần chọn:

Bước 1: Coin/token cần swap.

Bước 2: Nền tảng muốn Swap.

Bước 3: Chọn để Swap.

Swap trên Arken Finance
Swap trên Arken Finance

Thao tác swap trên Arken Finance cũng tương tự vào các sàn DEX khác, bạn có thể thao tác bình thường và trải nghiệm các tính năng trên nền tảng này.

Khối lượng giao dịch của bạn càng cao thì khi có Retroactive thì bạn có cơ hội nhận nhiều đồng token $ARKEN hơn.

Lời kết

Đây là một sàn DEX có cơ hội cạnh tranh và phát triển trong thời gian sắp tới khi nhu cầu sử dụng swap giữa các Chain ngày càng phổ biến. Bên cạnh được Swap giá tốt, phí chênh lệch thấp thì bạn cũng có cơ hội nhận được token $ARKEN khi sàn này chính thức phát hành token. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *