AMC và Sony phát hành Spider-Man NFTs

5/5 - (1 bình chọn)

Để đánh dấu việc phát hành phần thứ ba trong bộ Spider-Man mới nhất, hai gã khổng lồ là AMCSony Pictures đang cung cấp hơn 100 NFT Spider-Man cho 86.000 người hâm mộ đặt online vé xem phim. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 16 tháng 12, Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron thông báo qua Twitter như sau:

 

Giữa những lo ngại về tác động môi trường của các NFT được đúc trên Ethereum ngày càng tăng, 100 NFT Spider-Man khác nhau sẽ có sẵn thông qua Wax Blockchain thân thiện với môi trường hơn sau khi ra mắt đơn đặt hàng trước vào ngày 29 tháng 11.

AMC và Sony phát hành Spider-Man NFTs
AMC và Sony phát hành Spider-Man NFTs

Động thái này diễn ra sau khi AMC – chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Mỹ, thông báo vào đầu tháng này rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận một loạt các loại tiền điện tử để thanh toán: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Dogecoin, và kế hoạch thêm cả Shiba Inu.

Theo bước chân của AMC, chuỗi rạp chiếu phim đối thủ – Regal, cũng đã thông báo vào tuần trước rằng họ cũng sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho hơn 500 rạp chiếu phim trên khắp Hoa Kỳ, với cùng một danh sách mã thông báo như AMC, nhưng với sự bổ sung của một số đồng khác là Dai, USD Coin và Gemini Dollar.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *