5 Altcoin đang được phe Gấu bắt đáy, theo doanh nhân tiền điện tử Joe Parys

5/5 - (1 bình chọn)

Toàn bộ thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ với nhiều Altcoin giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Nhưng có một số hy vọng với một vài chỉ báo nhấp nháy rằng đây là thời điểm quý giá để nắm bắt tiền điện tử.

Trong video mới nhất, Joe Parys – một doanh nhân trong lĩnh vực tiền điện tử đã chia sẻ 5 Altcoin tốt nhất để bắt đáy và có thể tồn tại lâu hơn trong mùa đông tiền điện tử này.

HEX (HEX)

Altcoin đầu tiên trong danh sách phải kể đến là HEX (HEX). HEX là một mã thông báo ERC20 được khởi chạy trên mạng Ethereum. Dự án được thiết kế để trở thành một kho lưu trữ giá trị thay thế Giấy chứng nhận tiền gửi như một đối tác blockchain của sản phẩm tài chính được sử dụng trong các thị trường tài chính truyền thống.

Chứng chỉ tiền gửi là công cụ đầu tư phổ biến do các ngân hàng quản lý. Đĩa CD được sử dụng bởi hàng trăm triệu người trên toàn thế giới, tạo ra một thị trường có giá trị hàng nghìn tỷ đô la. HEX đã đưa ra khái niệm về CD, thêm lãi suất trung bình cao hơn đáng kể, loại bỏ phí ngân hàng và biến nó thành một loại tiền điện tử phi tập trung.

HEX - Altcoin đầu tiên trong danh sách bắt đáy
HEX – Altcoin đầu tiên trong danh sách bắt đáy

KOL tiền điện tử chỉ ra rằng bằng cách khóa bất kỳ lượng HEX nào trong khoảng thời gian từ 1 – 5555 ngày, các nhà giao dịch “đặt cược” khoản tiền gửi của họ và nhận lãi mỗi ngày. APY trung bình là hơn 40% trong khi CD ngân hàng truyền thống trung bình dưới 2%.

Kadena (KDA)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Kadena (KDA). Kadena được thành lập dựa trên ý tưởng rằng blockchain có thể cách mạng hóa cách thế giới tương tác và giao dịch. Nhưng để được áp dụng hàng loạt, công nghệ chuỗi và hệ sinh thái kết nối nó với thế giới kinh doanh cần phải được hình dung lại từ đầu.

Kadena là một blockchain khác của tương lai và tại sao blockchain này lại không có chi phí cho các giao dịch của nó, điều này sẽ cho phép ngày càng nhiều người dùng truy cập mà không cần phải thực sự mua và trả tiền.

Kadena (KDA) được hy vọng đem lại giá trị lâu dài
Kadena (KDA) được hy vọng đem lại giá trị lâu dài

Kadena cũng rất có khả năng mở rộng và rất tiết kiệm năng lượng, họ cũng có các hợp đồng thông minh an toàn hơn và nó đã được chứng minh tính bảo mật. Trên thực tế, những người sáng lập của họ tiết lộ những hạn chế của các giải pháp blockchain hiện tại và Kadena chạy trên một bằng chứng công việc, đó là bảo mật đáng tin cậy và có khả năng chiến đấu tốt.

Solana (SOL)

Altcoin thứ ba phải kể đến là Solana (SOL). Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao mà các ngân hàng dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi). Trong khi ý tưởng và công việc ban đầu về dự án bắt đầu từ năm 2017, Solana đã chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Basis có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

Solana đang ở mức đáy tuyệt đối, là thời điểm để mua vào và bán đỉnh.
Solana đang ở mức đáy tuyệt đối, là thời điểm để mua vào và bán đỉnh.

Solana cực kỳ mạnh mẽ vì giao dịch mỗi giây là hơn 2.000 với tổng số giao dịch là hơn 53 tỷ với chi phí mỗi giao dịch là 0.00025. Điều này rất hữu ích và các dự án tiền điện tử sẽ rất hữu ích trong tương lai. Solana đang ở mức đáy tuyệt đối, vì vậy đây là thời điểm để mua vào và bán đỉnh.

Avalanche (AVAX)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Avalanche (AVAX). Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng thông minh đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

Người dùng có thể trải nghiệm những điều thú vị về Avalanche. Họ có một sàn giao dịch phi tập trung đang vận hành và hoạt động với hàng triệu đô la tiền điện tử theo đúng nghĩa đen.

AVAX - Altcoin tiếp theo cho thấy sự tăng trưởng trong dài hạn
AVAX – Altcoin tiếp theo cho thấy sự tăng trưởng trong dài hạn

Trang trại có tất cả các cặp khác nhau cho tiền điện tử và APY được trả cho các nhà giao dịch. Họ có hơn nửa tỷ đô la trong TVL. Con số này đã giảm xuống so với phần còn lại của thị trường. Điều này cho thấy sự tăng trưởng trong dài hạn và tại sao Avalanche là altcoin được đề cập trong danh sách.

Moonbeam (GLMR)

Moonbeam (GLRM) là cuối cùng altcoin đề cập đến. Moonbeam là một chuỗi hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot. Moonbeam giúp dễ dàng sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum phổ biến để xây dựng hoặc triển khai lại các dự án Solidity trong môi trường dựa trên Chất nền.

Moonbeam không chỉ là một triển khai EVM: đó là một chuỗi para chuyên biệt cao phản ánh RPC World-wide-web3 của Ethereum, tài khoản, khóa, đăng ký, nhật ký và hơn thế nữa.

Moonbeam (GLRM) - altcoin sở hữu nhiều ưu điểm mang lại tiềm năng lâu dài
Moonbeam (GLRM) – altcoin sở hữu nhiều ưu điểm mang lại tiềm năng lâu dài

Moonbeam sẽ là tương lai của đa chuỗi trên Polkadot (DOT). Chúng tôi chỉ có thể hy vọng và xem điều gì sẽ xảy ra vì rất nhiều điều có thể xảy ra ở đây trong vài tuần tới.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời