Web3Auth trở thành nhà trợ chính cho đêm tiệc khai mạc sự kiện ETHDenver 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Về Web3Auth

Web3Auth là cơ sở hạ tầng xác thực đơn giản, không giám sát cho các ứng dụng và ví Web3. Đối với người dùng bản địa đã quá quen thuộc với khái niệm tiền mã hóa, Web3Auth khiến họ cảm thấy như “đang ở nhà”, cho phép họ kết nối dễ dàng hoặc tiếp cận trình quản lý khóa mà họ lựa chọn, có thể là Metamask, Phantom, Ledger…

Đối với người dùng mới, các nhà phát triển có thể sử dụng Web3Auth để xây dựng các luồng đăng nhập trực quan, chẳng hạn như đăng nhập một lần với GoogleTwitter, loại bỏ nhu cầu người dùng phải giao tiếp trực tiếp với các cặp khóa công khai và riêng tư dễ bị tấn công.

Web3Auth là cơ sở hạ tầng xác thực đơn giản, không giám sát cho các ứng dụng và ví Web3.
Web3Auth là cơ sở hạ tầng xác thực đơn giản, không giám sát cho các ứng dụng và ví Web3.

Web3Auth tài trợ cho sự kiện ETHDenver 2022

ETHDenver là một trong những hội nghị Web3 dành cho nhà phát triển lớn nhất thế giới, luôn thu hút sự chú ý từ những người đứng đầu lĩnh vực tiền mã hóa – đặc biệt là cộng đồng Ethereum. ETHDenver hiện đang được tổ chức tại bang Colorado – một trung tâm chuyên nghiên cứu phát triển và đổi mới EthereumBlockchain.

Trong ba năm, kể từ khi Web3Auth hoạt động với tư cách là một công ty Web3, đây là lần thứ hai Web3Auth có cơ hội tham gia vào cuộc tập hợp khổng lồ dành riêng cho những bộ óc sáng giá nhất trong ngành. Góp mặt vào sự kiện lần này, Web3Auth sẽ là nhà tài trợ chính cho bữa tiệc khai mạc ETHDenver.

Bữa tiệc được tổ chức tại Bảo tàng Hàng không và vũ trụ Wings Over The Rockies, nơi trưng bày hơn 50 chiếc máy bay biểu tượng và những thiết bị mô phỏng chuyến bay thực tế nhất.

Web3Auth trở thành nhà trợ chính cho đêm tiệc khai mạc sự kiện ETHDenver 2022
Web3Auth trở thành nhà trợ chính cho đêm tiệc khai mạc sự kiện ETHDenver 2022

Bắt đầu từ 2 giờ chiều và kéo dài đến 2 giờ sáng hôm sau, bữa tiệc khai mạc đã diễn ra một loạt các cuộc trò chuyện và thảo luận thú vị với người đồng sáng lập và CTO Leonard Tan của Web3Auth.

Cuối ngày hôm đó, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Web3Auth, Zhen Yu Yong cũng đã có bài chia sẻ về chủ đề phổ biến: “Làm thế nào để đẩy nhanh việc áp dụng Ví và Ứng dụng Web3”.

Khán giả đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi được nghe đến SDK của Web3Auth, họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi loại bỏ được cụm seed phrase khó nhớ trong dApp của mình chỉ trong vài phút.

ETHDenver đã tạo tiền đề cho một số tên tuổi lớn nhất trong Blockchain đến và chia sẻ những hiểu biết vô giá của họ với cộng đồng. Đêm tiệc hội tụ toàn những gương mặt gạo cội bao gồm những người sáng lập của một số NFT, marketplace lớn nhất, những người sáng lập giao thức Layer-2 cho đến các thành viên cấp cao từ Ethereum Foundation và vô số nhà phát triển thú vị từ nhiều hệ sinh thái.

Sau sự kiện, chính sự đơn giản của Web3Auth đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng từ khắp các khu vực khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời