Wall Street Memes: Đồng tiền ảo xuất sắc 2023 gây quỹ 25 triệu đô, vẫn còn cơ hội mua trước tuần tới

5/5 - (5 bình chọn)

Chỉ còn ba ngày nữa thôi là đợt bán trước cho Wall Street Memes ($WSM) sẽ hết hạn, đây là thời điểm quan trọng để các nhà đầu tư tiềm năng sở hữu token trước khi IEO diễn ra.

Wall Street Memes ($WSM), được ra mắt vào cuối tháng 5, đã thu về hơn 25 triệu đô la và trở thành một trong những đợt bán trước tiền điện tử ấn tượng nhất và đáng chú ý nhất năm 2023. Token WSM hiện có giá chỉ 0,0337 đô la trong đợt bán trước này.

Đợt bán trước sẽ chấm dứt vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 9, lúc 7 giờ tối theo giờ UTC. Sau đó, WSM sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch uy tín cấp 1 và có thể tăng giá vọt.

Đợt bán trước WSM sắp hết hạn – Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay mua WSM ngay bây giờ!

Dự án WSM đang gấp rút cho đợt ICO dự kiến diễn ra vào đầu tuần sau – Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu token với giá cực kỳ ưu đãi. Sự quan tâm đến dự án này đang tăng cao khi nó sắp được niêm yết trên một sàn giao dịch uy tín.

Dự án đã tạo dấu ấn mạnh mẽ nhờ vào các yếu tố cơ bản và tiềm năng của meme coin.

Wall Street Memes không phải là một dự án meme coin bình thường. Nó có nguồn gốc từ một nhánh của subreddit Wall Street Bets nổi tiếng, nơi cung cấp các meme và bài đăng vui nhộn về thị trường tài chính và tiền điện tử từ năm 2019.

Từ đó, họ đã thu hút hơn một triệu người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Họ đã bước vào Web3 vào năm 2021, phát hành bộ sưu tập NFT Wall Street Bulls trên Ethereum, bộ sưu tập được bán hết trong 30 phút với giá trị 3 triệu đô la.

Sau đó, họ đã phát hành bộ sưu tập Bitcoin Ordinals và vào tháng 5, họ đã ra mắt token WSM để thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Elon Musk, người sáng lập và giám đốc điều hành của Tesla và X, đã tương tác với trang của họ nhiều lần.

Có vẻ như Musk có thể là người đứng sau một đợt mua sắm khủng của Wall Street Memes, khi một cá voi tiền điện tử đã chi 460 ETH cho token WSM qua năm giao dịch chỉ trong vòng sáu phút vào tháng Tám.

Tài khoản này cũng đã tiêu thêm 93 ETH cho token Memes của Phố Wall chỉ hai tuần trước, làm cho tổng số tiền chi tiêu lên tới hơn 1 triệu USD.

Sự nổi tiếng trên mạng xã hội đã giúp dự án lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng tiền điện tử và gây được hàng chục triệu đô la, và bước vào giai đoạn cuối cùng.

Chỉ trong tuần qua, đã có nhiều giao dịch mua trên 10 ETH (khoảng 16 nghìn đô la) khi cá voi tiền điện tử muốn tham gia vào dự án trước khi giá biến động.

Wall Street Memes cũng đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều người có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Một số người nổi tiếng như Joe Paris (380k người đăng ký kênh) và Michael Wrubel (310k người đăng ký kênh) đã có những lời khen ngợi về WSM và dự đoán rằng token này có thể tăng giá gấp 10 lần sau khi ra mắt.

Thưởng đặt cược hấp dẫn và Tokenomics tối ưu

Wall Street Memes không giống như các đồng meme khác chỉ có nhiều tiện ích mà không có giá trị thực. Wall Street Memes cho phép người dùng đặt cược với token WSM của mình. Người dùng có thể gửi token

WSM vào một nhóm để nhận được thưởng và cũng có thể ảnh hưởng đến giá của token. Đây là một tính năng đặc biệt và hấp dẫn của dự án Wall Street Memes..

WSM là một đồng meme có tính năng đặc biệt là khích lệ người dùng giữ token và giảm bớt sự biến động của giá. Điều này có thể làm cho giá của WSM tăng cao hơn so với các đồng meme khác.

Theo bảng điều khiển đặt cược, khoảng 340 triệu mã thông báo đã được gửi vào nhóm đặt cược tại thời điểm viết bài, mang lại cho người đặt cược tỷ suất phần trăm hàng năm ước tính là 58%.

Mặc dù con số này sẽ giảm khi càng có nhiều token được gửi vào nhóm, nhưng nó vẫn có khả năng vượt trội so với các đồng tiền đặt cược hàng đầu như Ethereum, Cardano và Solana, thường cung cấp APY 5-10%.

Nhóm đặt cược cũng mang lại cho Wall Street Memes tuổi thọ dài hơn hầu hết các đồng meme điển hình – đôi khi sụp đổ trong vòng một tuần.

Token sẽ được mở khóa theo lịch trình 5 năm, mang lại tuổi thọ rất lớn cho dự án. Người dùng muốn đặt cược token WSM phải chấp nhận việc khóa token ít nhất là 7 ngày. Đây là một điều kiện để nhận được thưởng và bảo vệ giá của token.

Wall Street Memes cũng có lợi thế là số lượng token WSM rất ít, chỉ có 100 triệu token. Điều này khác biệt với nhiều đồng meme khác có số lượng token rất lớn, lên tới hàng tỷ hoặc hàng nghìn tỷ.

Số lượng token WSM chỉ có 2 tỷ, trong đó 50% đã được bán trước. 20% được giành cho tính thanh khoản của sàn giao dịch, còn 30% được dành cho phần thưởng cộng đồng.

Người dùng token WSM sẽ có nhiều lợi ích từ các phần thưởng hấp dẫn. Dự án đã công bố một chương trình airdrop độc đáo, trong đó sẽ phát 5 người may mắn tổng cộng 50.000 USD bằng token WSM của Wall

Street Memes. Nhưng bạn phải nhanh tay, vì chỉ còn 72 ngày để đăng ký và có cơ hội nhận được món quà vô cùng quý giá này

Chỉ còn vài ngày nữa để sở hữu Wall Street Memes Coin trong đợt mở bán, và đây là cơ hội cuối cùng để bạn mua $WSM với giá cực kỳ ưu đãi trước khi phát hành đồng tiền đầu tư công khai. Đồng tiền Meme mới mẻ này sẽ ra mắt trên các sàn giao dịch uy tín vào ngày 27 tháng 9. Dù đã gây được hơn 25 triệu đô la trong quá trình mở bán, nhưng nhu cầu vẫn còn rất lớn đối với $WSM.

Truy cập presale của Wall Street Memes

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (5 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *