Đây có thể là cơ hội cuối cùng để bạn tham gia đợt bán trước các mã thông báo tăng giá cực lớn này – WSM và LPX

5/5 - (3 bình chọn)

Wall St Memes (WSM)Launchpad XYZ (LPX) là hai token tiền điện tử bạn không thể bỏ qua. Chúng đã tạo ra những kỳ tích trong quá trình bán trước và sắp chạm đích trong những sự kiện quan trọng của thị trường tiền điện tử..

Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết để tìm hiểu sâu hơn về các dự án này trước khi đợt bán trước kết thúc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì những dự án này sẽ sớm tăng tốc nhanh chóng lên vị trí dẫn đầu thị trường!

Đợt bán trước WSM đầy ấn tượng sắp kết thúc

Wall St Memes (WSM) là nền tảng và cộng đồng liên quan đến cuộc cách mạng GameStop và Cược Phố Wall. Nó kết hợp sự hài hước của meme, văn hóa internet và tài chính. Wall St Memes muốn chế giễu và phản đối hệ thống tài chính truyền thống, đồng thời cho phép mọi người tham gia đầu tư tiền điện tử, nhất là những đồng tiền dựa trên meme.

Phong trào này được biểu hiện qua token tiền điện tử riêng của Wall St Memes, $WSM. Khi tham gia cộng đồng Wall St Memes và đầu tư vào $WSM, bạn sẽ ủng hộ phong trào và có cơ hội kiếm lợi từ những đồng tiền dựa trên meme.

Bạn cần lưu ý rằng đợt bán trước token sẽ kết thúc trong 12 giờ nữa. Token WSM hiện có giá 0,0337 USD mỗi token, và bạn chỉ có thể mua nó với giá này cho đến trước 7 giờ tối ngày hôm nay theo giờ UTC (3 giờ sáng ngày 26/9/2023 theo giờ Việt Nam). Dự án đã gây quỹ được hơn 25 triệu đô la, cho thấy tiềm năng thành công khi niêm yết vào thứ Tư tuần này.

Với xu hướng hiện tại, WSM có thể đạt được những t cao hơn nữa. Nó là một đồng tiền dựa trên meme chính hiệu với một tương lai sáng lạn. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt cược token, với hơn 368 triệu token đã được đặt cược cho đến nay.

Nếu bạn muốn mua token, bạn có thể dùng ETH hoặc USDT. Nhóm WSM rất minh bạch về cơ chế phân bổ token của dự án. 50% tổng nguồn cung token được bán trước, 30% được dành cho phần thưởng cộng đồng. 20% còn lại được chia đều cho các nhóm thanh khoản CEX và DEX.

Mua Wall Street Memes

Launchpad XYZ là giấc mơ của nhà giao dịch

Launchpad XYZ (LPX) là một nền tảng Web 3 toàn diện, với sứ mệnh cốt lõi là trao quyền cho các nhà giao dịch, bất kể trình độ chuyên môn của họ. Mục tiêu chính của nó là trang bị cho họ những công cụ quan trọng để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Nền tảng này cung cấp dữ liệu chuyên sâu về nhiều loại token tiện ích, cung cấp các số liệu quan trọng liên quan đến tính thanh khoản, hiểu biết sâu sắc của nhà phân tích, chỉ báo được cá nhân hóa và các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiềm năng.

Nền tảng này hợp lý hóa quy trình giao dịch và hợp nhất nhiều ứng dụng khác nhau thành một giao diện thân thiện với người dùng gợi nhớ đến kỷ nguyên Web2. Bằng cách khai thác các lợi thế của Web3 như mô hình chia sẻ doanh thu, phân chia tài sản hữu hình và quyền tự quản lý, nó cung cấp cho các nhà giao dịch những công cụ cần thiết để tự tin tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Một tính năng đặc biệt của Launchpad XYZ là cập nhật theo thời gian thực về các khoản đầu tư Web3 tiềm năng, cho phép các nhà đầu tư đi đầu trong việc khám phá các dự án và khái niệm mới ngay cả trước khi chúng được tiếp cận rộng rãi. Ngoài ra, một nhóm nhà đầu tư tư nhân được chọn có thể chọn nhận thông báo độc quyền từ nền tảng về việc bán trước tiền điện tử.

Bằng cách đặt cược tối thiểu 10.000 mã thông báo LPX hàng tháng trên Launchpad XYZ, người dùng có quyền truy cập vào một số lợi ích, bao gồm giảm phí, tham gia sớm các trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) và huy hiệu cộng đồng uy tín.

Nếu bạn có token LPX, bạn sẽ có cơ hội độc nhất để mua những NFT mới và tiềm năng do Launchpad XYZ chọn lọc. Những NFT này có thể trở thành những siêu phẩm như Bored Ape Yacht Club (BAYC), một dự án NFT thành công vang dội. Những người mua sớm BAYC NFT đã kiếm được hàng triệu đô la từ việc bán lại chúng, cho thấy khả năng sinh lời khủng khiếp của thị trường NFT.

Hơn nữa, Launchpad XYZ tích cực theo đuổi việc thiết lập một sàn giao dịch phi tập trung có khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các cặp tài sản khác nhau, bao gồm cả các hợp đồng vĩnh viễn cụ thể.

Điều này sẽ trao quyền cho các nhà giao dịch vừa tận dụng vừa tham gia bán khống. Người nắm giữ mã thông báo LPX sẽ được giảm phí giao dịch trên sàn giao dịch Launchpad XYZ, làm tăng thêm tiện ích và giá trị của mã thông báo LPX.

Bạn đang có cơ hội để mua token LPX với giá rẻ trong đợt bán trước của Launchpad XYZ. Bạn có thể dùng nhiều loại tiền để mua token, như ETH hay USDT. Trong số 1,025 tỷ token LPX, 250 triệu token được bán trước.

Giá token LPX trong đợt bán trước là 0,0445 USD mỗi token, và sẽ tăng lên 0,0565 USD khi niêm yết. Bạn còn được thưởng thêm 16% token nếu bạn mua ngay bây giờ. Đợt bán trước đã thu được hơn 1,7 triệu USD tiền gây quỹ.

Mua Launchpad XYZ

Tổng kết

Trong thị trường tiền điện tử đang sôi động, hai dự án mới nổi là Wall St Memes và Launchpad XYZ đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Cả hai đều mang đến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, hứa hẹn sẽ tạo ra những bước nhảy vọt trong tương lai. Đợt bán trước của hai dự án này sắp kết thúc, và đây là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư có thể mua token với giá ưu đãi.

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *