TRON (TRX) sẽ có mặt trên trình duyệt Opera sau BTC và ETH

Đánh giá bài viết

Ông Justin Sun vừa đăng tải bài tweet xác nhận việc TRON sẽ tham gia mạng lưới tiền điện tử của trình duyệt Opera bên cạnh hai đồng tiền số lớn là ETH và BTC.

Tron sẽ có mặt trên trình duyệt Opera sau BTC và ETH

Ông Justin Sun vừa đăng tải bài tweet xác nhận việc TRON sẽ tham gia mạng lưới tiền điện tử của trình duyệt Opera bên cạnh hai đồng tiền số lớn là ETH và BTC.Trình duyệt Opera tiếp tục phát triển thành hệ thống WEB 3.0 và đã tích hợp sẵn một ví tiền điện tử chấp nhận Ethereum và các tokens dựa trên blockchain này. Hiện tại, công ty đã thêm tính năng thanh toán bằng BTC, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, Opera công bố chấp nhận đồng TRON và hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung dựa trên đó dưới dạng một nền tảng phát triển blockchain.

Sau đợt cập nhật này, 350 triệu người dùng trình duyệt web sẽ có thể thực hiện giao dịch TRX trực tiếp trên Opera và truy cập các ứng dụng phi tập trung TRON trong cửa hàng ứng dụng mặc định. Các công ty TRON, BitTorrent và Opera sẽ cung cấp các ứng dụng phi tập trung cho hơn hàng triệu người dùng tại 120 quốc gia khác nhau.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *