Token dành cho mảng du lịch của Thái Lan sắp có kết quả phê duyệt từ chính phủ

5/5 - (2 bình chọn)

Việc triển khai TAT Coin của Cơ quan Du lịch Thái Lan sắp có kết quả và hiện đang chờ chính phủ phê duyệt theo các số liệu địa phương.

Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) đã xem xét việc ra mắt token riêng để thu hút khách du lịch có tên là TAT Coin kể từ tháng 9 như một phần của chiến dịch “du lịch tiền mã hóa” đã được lên kế hoạch. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích cải thiện ngành kinh tế trọng điểm của đất nước và TAT đã thảo luận với Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan về việc phát hành TAT Coin.

Token dành cho mảng du lịch của Thái Lan sắp có kết quả phê duyệt từ chính phủ
Token dành cho mảng du lịch của Thái Lan sắp có kết quả phê duyệt từ chính phủ

Theo một báo cáo ngày 24 tháng 11 từ Bangkok Post, cơ sở hạ tầng đằng sau TAT Coin đã sẵn sàng đi vào hoạt động và hiện đang chờ chính phủ Thái Lan bật đèn xanh. Phát biểu tại hội nghị “Chuyển đổi du lịch với tiền mã hóa vào ngày 24 tháng 11, Jirayut Srupsrisopa, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Bitkub đã kêu gọi các nhà hoạch định chính sách phê duyệt việc triển khai TAT Coin:

Các khu vực tư nhân đã sẵn sàng cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, nhưng chúng tôi chỉ chờ chính phủ nhấn nút bằng cách ban hành luật, quy định hoặc thậm chí chính sách để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi. GDP Thái Lan có thể tăng gấp sáu lần nếu chúng tôi có thể củng cố thị trường này.

Theo Bangkok Post, thống đốc TAT Yuthasak Supasorn giải thích rằng chiến dịch du lịch bằng crypto bao gồm xây dựng một hệ sinh thái du lịch mới sử dụng công nghệ blockchain để cho phép những người giàu có, bao gồm cả những người sở hữu tiền mã hóa, chuyển tiền của họ trực tiếp đến các nhà khai thác du lịch mà không cần đại lý hoặc nhà môi giới.

Supasorn cho biết động thái này sẽ giúp rất nhiều cho các doanh nghiệp địa phương phục hồi vốn bị ảnh hưởng bởi việc thiếu nguồn du lịch đổ vào đất nước do đại dịch toàn cầu. Thái Lan đã chứng kiến ​​tổng cộng 106.117 khách du lịch trong 10 tháng đầu năm 2021, một phần rất nhỏ trong số 40 triệu trung bình hàng năm trước đại dịch COVID-19.

Mặc dù tỏ ra sẵn sàng hỗ trợ chiến dịch này, Supasorn cảnh báo rằng chính phủ vẫn còn nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho việc triển khai một sáng kiến ​​tập trung vào tiền mã hóa đầy tham vọng như vậy.

Do địa vị của TAT là một doanh nghiệp nhà nước, có rất nhiều vấn đề về quy định mà chúng tôi cần thảo luận với các bên liên quan trước khi thực hiện. Ngoài ra, còn có các biện pháp phòng ngừa khác chống lại tội phạm mạng và bảo vệ khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời