Three Arrows mua 156.000 ETH sau khi CEO công ty “bỏ rơi ETH’

5/5 - (1 bình chọn)

Chỉ một vài tuần trước, Giám đốc điều hành Zhu Su đã “chê” ETH trên Twitter vì phí gas cao và các vấn đề về khả năng tiếp cận. Bây giờ, công ty của anh ấy đang mua lại.

Quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) đã mua Ether trị giá hơn nửa tỷ đô la kể từ khi Giám đốc điều hành Zhu Su công khai đánh giá tiền điện tử này trên Twitter. Việc mua hàng có nghĩa là anh ấy đã thay đổi quyết định hay anh ấy chỉ lợi dụng sự sụp đổ của thị trường để mua hàng giảm giá?

Trong một cuộc giao dịch chống ETH từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11, Zhu đã tweet về lý do tại sao anh ta “từ bỏ Ethereum mặc dù đã ủng hộ nó trong quá khứ”. Chủ đề này được đưa ra để đáp lại một tweet từ người sáng lập Synthetix, Kain Warwick, người đã kêu gọi những người đã “bán hết hàng để theo theo đuổi tối đa hóa lợi nhuận.”

Trong cơn bão tweet, Zhu tuyên bố rằng nền văn hóa Ethereum “đang phải đối mặt với tình trạng tiến thoái lưỡng nan của những người sáng lập” và rằng “mọi người đã quá giàu để có thể nhớ những gì họ định làm ban đầu.”

Tuy nhiên, sau khi thu hút được sự chú ý rộng rãi, anh ấy đã quay đầu lại nói rằng anh ấy muốn “làm dịu” quan điểm ban đầu của mình và rằng “Tôi yêu Ethereum và nó là đại diện cho điều gì đó”.

 

Trong 17 ngày hoặc lâu hơn kể từ khi chủ đề trên xảy ra, khoảng 156.400 nghìn Ether (ETH) hoặc 676,37 triệu đô la đã được chuyển vào ví mà công ty phân tích blockchain Nansen đã liên kết với 3AC. Hầu hết tất cả các khoản tiền vào ví trong khoảng thời gian này đều được chuyển từ Binance, sàn giao dịch FTX hoặc Coinbase. Ví cho thấy 3AC đã thực hiện phần lớn các giao dịch mua của mình trong đợt giảm giá cuối tuần.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *