Team Shiba Inu đưa ra cảnh báo lừa đảo cho các nhà đầu tư

5/5 - (1 bình chọn)

Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền điện tử meme Shiba Inu (SHIB) đã đưa ra cảnh báo công khai chống lại các trò gian lận trực tuyến đang diễn ra chủ yếu nhắm vào các nhà đầu tư altcoin quan tâm đến mã thông báo SHIB. Cảnh báo lừa đảo chủ động được đưa ra dưới dạng một tweet mô tả chi tiết các phương pháp khác nhau được sử dụng để đánh lừa những nạn nhân không nghi ngờ từ cộng đồng Shiba Inu.

Cảnh báo còn nêu rõ:

Một nhóm Shiba Telegram giả đang chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Những kẻ lừa đảo mạo danh tài khoản chính thức và tạo người dùng giả mạo. Những kẻ lừa đảo này trả lời các bài đăng chung.

Trong khi Shiba Inu thu hút các triệu phú và tỷ phú tiền điện tử đầy tham vọng, những kẻ xấu đã tăng cường nỗ lực, nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư thiếu thận trọng trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm TwitterTelegram.

Một số phương pháp phổ biến được sử dụng để liên hệ với nạn nhân tiềm năng là mạo danh tài khoản chính thức và nhắm mục tiêu các hashtag như #shib #shibarmy #leash #shibaswap và #bone.

Hơn nữa, cảnh báo lừa đảo của Shiba Inu nhấn mạnh rằng cộng đồng không cung cấp bất kỳ hình thức khuyến mãi nào, bao gồm quảng cáo phát sóng, tiền thưởng, giveaways hoặc quà tặng. Theo nguyên tắc chung, các nhà đầu tư phải hạn chế chia sẻ chìa khóa ví, thông tin đăng nhập hoặc tham gia và theo dõi các tài khoản mạng xã hội giả mạo.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời