SuperFarm IDO: Ra mắt trên Polkastarter vào ngày 22 tháng 2 năm 2021

Đánh giá bài viết

Sau khi hoàn thành Vòng đầu tư chiến lược 1,2 triệu đô la của chúng tôi từ Animoca Brands, Bitcoin.com, Solidity Ventures, Black Edge Capital, Spark Digital Capital, Genesis Block Ventures, AU21 capital, Woodstock, v.v. – chúng tôi vui mừng thông báo rằng việc ra mắt công chúng của chúng tôi sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 2 năm 2021 thông qua IDO trên Polkastarter.

Polkastarter là một nền tảng cung cấp mã thông báo chuỗi chéo cho phép các dự án như Public Mint thực hiện việc bán mã thông báo để giảm rủi ro của chủ sở hữu mã thông báo trong khi tăng thu nhập và thưởng tiềm năng thông qua một môi trường phi tập trung và tương tác.

Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về danh sách trắng trong những ngày tới, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi các kênh công khai của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đôi nét về Super Farm

SuperFarm là mt giao thc DeFi xuyên chui được thiết kế đ mang li tin ích cho bt kỳ mã thông báo nào bng cách biến nó thành mt trang tri NFT mà không cn mã. Vi b công c trc quan sáng to, bt kỳ d án nào gi đây đu có th trin khai trang tri mi thú v nht thế gii vi các quy tc tùy chnh khuyến khích các hành vi mà h coi trng nht. Tht d dàng đ thưởng cho các nhà cung cp thanh khon, khuyến khích c phn dài hơn hoc thm chí cung cp quyn truy cp đc bit vào các dch v ca d án ca bn thông qua NFT vi tin ích.

SuperFarm cung cấp cầu nối giữa hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại và ngành công nghiệp trò chơi bùng nổ. Các NFT từ SuperFarm và Trang trại Đối tác Chính thức sẽ có được tiện ích trong các trò chơi điện tử AAA thực sự, trong hệ sinh thái này, các NFT không còn chỉ là các pixel trên màn hình mà giữ sức mạnh để mở khóa các trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo.

Tham gia nhóm cập nhật thông tin: https://t.me/ReviewInvest_Chat

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *