Bạn có thể sớm sử dụng tiền điện tử để thanh toán trong Google Pay, Samsung Pay

Đánh giá bài viết
  • Dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay sẽ đưa giải pháp của mình lên Google Pay và Samsung Pay.
  • Điều này sẽ cho phép người dùng Google Pay và Samsung Pay về cơ bản thanh toán cho các giao dịch bằng tiền điện tử của họ.

Dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay sẽ đưa giải pháp Google Pay và Samsung Pay là hai trong số các tùy chọn thanh toán thống trị trong không gian điện thoại thông minh Android, cho phép bạn thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ được lưu trữ, v.v của mình lên Google Pay và Samsung Pay.

Giờ đây, dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đã thông báo rằng họ sẽ đưa Thẻ BitPay của mình vào các ứng dụng thanh toán di động của Google và Samsung. Điều này về cơ bản sẽ cho phép người dùng Google Pay và Samsung Pay ở Hoa Kỳ thanh toán cho các giao dịch bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (mặc dù sau khi chuyển đổi nó thành tiền tệ fiat).

Giờ đây, dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đã thông báo Ứng dụng ví của BitPay hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash và Ether cũng như một số loại tiền điện tử được quy bằng đô la (cụ thể là USD Coin, Gemini Dollar, Paxos Standard và Binance USD).

Thẻ BitPay cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử của họ thành tiền tệ truyền thống, với khách hàng có thể sử dụng thẻ này ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thanh toán ghi nợ Mastercardằng họ sẽ đưa Thẻ BitPay của mình vào các ứng dụng thanh toán di động của Google và Samsung. Điều này về cơ bản sẽ cho phép người dùng Google Pay và Samsung Pay ở Hoa Kỳ thanh toán cho các giao dịch bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (mặc dù sau khi chuyển đổi nó thành tiền tệ fiat).

Hỗ trợ cho Google Pay và Samsung Pay được lên kế hoạch vào cuối quý này”, BitPay lưu ý trong một thông cáo báo chí mà không cung cấp ngày ra mắt cụ thể. Dịch vụ này cũng vừa tấn công Apple Pay, vì vậy hy vọng đó là trường hợp sớm hơn không muộn.

Đây không phải là dịch vụ tiền điện tử đầu tiên tích hợp với một nền tảng thanh toán di động lớn. Vào tháng 3 năm 2020, Coinbase đã thông báo rằng người dùng Android có thể sử dụng thẻ Coinbase của họ trên Google Pay để thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, thật khuyến khích khi thấy có nhiều tùy chọn hơn.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời