ShibX là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ShibX ($ShibX)

5/5 - (3 bình chọn)

ShibX là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ShibX sẽ được Review Invest cập nhật liên tục mới nhất. Một dự án rất mới và token đang hot nhất hiện tại. Nếu bạn thử gõ “ShibX là gì?” tại thời điểm hiện tại bài viết này, chắc chắn sẽ chưa có nhiều thông tin. Chủ yếu chỉ có nguồn ở nước ngoài. Chính vì thế, Review Invest là đơn vị cập nhật mới nhất thông tin tự án ShibX tại Việt Nam.

Bạn đang theo dõi bài viết:ShibX là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ShibX ($ShibX)

ShibX là gì?

ShibX là gì? Shibx một dự án mới chỉ ở giai đoạn sơ khai liên quan việc trả thưởng của Shiba Inu. Vớì chức năng Rebase sẽ liên quan đến “nguồn cung đàn hồi-Elastic-Supply” để mang lại sự tăng trưởng ổn định và theo cấp số nhân. Tức là cho phép bản thân mã trả thưởng có khả năng tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng.

ShibX là gì?
ShibX là gì?

Với hệ thống trả thưởng Shiba Inu cực kỳ sáng tạo, nhóm đã truyền đạt tầm nhìn và kế hoạch của họ với cộng đồng luôn hiện tại và nhận được nhiều đón nhận cực kỳ tích cực. Dù đang chỉ ở giao đoạn sơ khai như vậy, nhưng ShibX sẽ cố gắng đảm bảo sự hài lòng từ các nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ không phải thất vọng với khoản tiền của mình và sự phát triển của ShibX sắp tới.

Cơ chế Rebase & Devidends

 • Rebase x Elastic-Supply: Rebasing hay còn gọi là nguồn cung đàn hồi sẽ giúp điều chỉnh hiện tượng FOMO trong tương lai. Bằng cách điều chỉnh nguồn cung toàn cầu, tất cả các đợt giảm giá sẽ bị vô hiệu hóa.
 • $ShibDevidends: ShibX tự động thưởng cho người sở hữu SHIBA INU mỗi giờ. Số tiền này sẽ được gửi đến ví BEP-20 của bạn.

Thông tin chi tiết về đồng ShibX là gì?

ShibX token là gì?

ShibX là đồng tiền trả thưởng đầu tiên của Shiba Inu trên Binance Smart Chain. ShibX không chỉ là đồng tiền trả thưởng mà nó sẽ còn mang lại lợi ích cho người nắm giữ.

ShibX token sẽ là đồng trả thưởng cực kỳ tiềm năng và sẽ đạt được các mục tiêu ngắn hạn của dự án bởi một nhóm cực kỳ tâm huyết. Bạn sẽ có thể trở thành những người tiên phong trong dự án kinh doanh này với ShibX.

Thông tin cơ bản của ShibX token

 • Tên Token: ShibX.
 • Ticker: ShibX.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Địa chỉ Contract: 0xaa357b0f167923efc1d6978a868f81866ca6e98c
 • Tổng cung: (Chờ cập nhật)

Tỷ giá ShibX hôm nay


Phân bổ ShibX token

 • Người nắm giữ: 6%
 • Marketing: 5%
 • Thanh khoản: 2%
 • Nhà phát triển: 2%
Phân bổ ShibX token
Phân bổ ShibX token

Cách sở hữu và kiểm tra ShibX token

Như thông tin trên website chính thức của ShibX, bạn có thể:

 • Mua $SHIBX trên Pancakeswap.
 • Xem biểu đồ giá trên Poocoin.

Khi mua trên Pancakeswap, bạn có thể liên kết với ví Metamask để mua. Nếu bạn còn biết về ví Metamask, cách tạo và sử dụng chi tiết, hãy đọc bài viết Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng ví Metamask chi tiết cho người mới

Một số đường dẫn hữu ích
Một số đường dẫn hữu ích

Roadmap của dự án ShibX

(Đang cập nhật)

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

(Đang cập nhật)

Câu hỏi thường gặp về ShibX

Tôi có bị mất tiền khi số token của tôi bị giảm không?

Không, số lượng token không đại diện cho giá trị bạn đang nắm giữ trong Rebase token các dự án. Bởi vì sự phục hồi xảy ra đối với tổng nguồn cung cấp token đang lưu hành, giá trị của các khoản nắm giữ của bạn sẽ không đổi sau khi xảy ra Rebase.

Tại sao ShibX Rebase?

Các hợp đồng thưởng cổ tức có một lỗ hổng lớn sẽ dễ xảy ra tình trạng bán tháo. Việc Rebase vào đúng thời điểm có thể đảo ngược cơn hoảng loạn bán ra và làm cho biểu đồ trông tích cực hơn!

Dù thấy có một biểu đồ xanh (tăng) nhưng tại sao lợi nhuận vẫn thấp?

Poocoin không cập nhật giá trị thị trường sau khi xảy ra Rebase. Bạn nên làm mới trước khi mua/bán để bạn luôn nhìn thấy giá trị thị trường thực tế về những gì bạn đã mua/bán. Holder có thể vui mừng và yên tâm rằng Shib sẽ luôn đi kèm với ShibX và sự phục hồi giúp ổn định biểu đồ. Cho phép nó tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định hơn nhiều so với hầu hết các mã token.

Nguồn:  Tham khảo theo “ShibX White Paper” trên website chính thức của dự án.

Kết luận

Vì chỉ mới là giai đoạn sơ khai của dự án, nên các thông tin liên quan về “ShibX là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ShibX ($ShibX)” đang trong quá trình cập nhật. Review Invest sẽ cố gắng cung cấp đầy đủ nhất thông tin liên quan về dự án ShibX trong thời gian tới.

Hãy lưu ý, tất cả thông tin trên không là lời khuyên có nên đầu tư ShibX hay không. Review Invest luôn cố gắng cung cấp khách quan nhất những thông tin về những cơ hội đầu tư. Bạn hãy tìm hiểu thêm để tự đưa ra cho mình quyết định và chịu trách nhiệm với tài sản của mình nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay trao đổi gì khác liên quan dự án ShibX, xin hãy bình luận bên dưới cho mình nha.

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời