Hướng dẫn Sender Wallet airdrop 25 NEAR cho duy nhất 5 người may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Sender Wallet tiếp tục ra mắt airdrop 25 NEAR cho duy nhất 5 người may mắn. Anh em tham gia làm theo hướng dẫn sau đây nhé!

Sender Wallet airdrop 25 NEAR cho duy nhất 5 người may mắn
Sender Wallet airdrop NEAR cho duy nhất 5 người may mắn

Sender Wallet là gì?

Sender Wallet là một ví mở rộng trình duyệt xây dựng trên NEAR. Mục tiêu của dự án là cung cấp một ví lưu trữ an toàn và mượt mà cho tất cả người dùng DeFi NFT. Sender Wallet giúp người dùng lưu trữ, gửi, nhận, đặt cược và hoán đổi mã thông báo trên chuỗi khối NEAR một cách an toàn và dễ dàng.

NEAR là gì?

Giao thức NEAR được xây dựng công khai, trên một cơ sở mã nguồn mở. Bạn có thể đóng góp vào sự phát triển của giao thức cốt lõi bằng cách làm việc trên một vấn đề đang có. Hoạt động của đội ngũ trên giao thức cốt lõi là tích cực tham gia vào các cộng đồng Web Assembly và Rust, cũng như góp phần vào các kiến thức công cộng về Proof of Stake.

Xem thêm: Near Protocol (Near) là gì? Hướng dẫn sử dụng Near hiệu quả và chi tiết nhất

Hướng dẫn Sender Wallet airdrop 25 NEAR

Sender Wallet airdrop NEAR cho duy nhất 5 người may mắn.

Điều kiện:

  • Follow Sender Wallet.
  • Retweet và Tag 3 người bạn.
  • Comment địa chỉ ví near của bạn.

Làm tại đây: https://twitter.com/SenderWallet/status/1509436152704647175

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn Sender Wallet airdrop 25 NEAR, hy vọng anh em thực hiện theo và trở thành 1 trong 5 người may mắn nhận thưởng miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời