Private $SCOTTY: Đạt 500.000 USD trong 48h – Đồng Dog Coin duy nhất được hỗ trợ bởi AI

5/5 - (2 bình chọn)

Scotty the AI, chú chó tốt nhất của tiền điện tử, xứng đáng nhận được món quà trị giá 500.000 USD từ các nhà đầu tư sớm trong đợt bán trước của token mới thành hình này. Có thể thấy, Scotty the AI là một gương mặt mới trên lĩnh vực đồng meme lấy cảm hứng từ những chú chó, nhưng người bạn này có hơi khác một chút.

Thay vì chỉ tận dụng lòng trung thành của những người theo dõi mình giống như một vài đồng meme chủ đề chó, anh bạn này tặng cho đội quân của mình lòng trung thành vô điều kiện với tư cách là chú chó gác cổng được hỗ trợ bởi AI trên chuỗi của họ.

Giờ đây, Scotty muốn trở thành gương mặt số một trong lĩnh vực bảo mật blockchain, giảm thiểu rủi ro và gian lận, và cậu nhóc có một kế hoạch thông minh để làm điều đó.

Những người ủng hộ sớm đã đổ hơn 503.000 USD vào đợt bán trước $SCOTTY đang diễn ra, hiện đang bước vào giai đoạn 5. Token $SCOTTY gốc của giao thức hiện đang được bán với giá 0,00555 USD, nhưng những ai quan tâm nên hành động nhanh chóng. Giá của token tăng lên 0,0058 USD trong 9 ngày tới khi nó chuyển sang giai đoạn tiếp theo, vì vậy không có nhiều thời gian để có thể bắt kịp với thành tựu lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử AI.

Vậy, chính xác thì Scotty the AI có gì khác biệt so với các đồng meme đáng yêu khác đã tạo dựng được danh tiếng cho mình với vốn hóa thị trường khổng lồ? Đầu tiên, Scotty không phải là một Shiba Inu, điều này đã định vị cậu ấy vào một phân khúc khác với các dự án lấy cảm hứng từ chó như DOGE, SHIB và BONK.

Scotty là một chú chó thuộc giống chó sục Scotland, hồi tưởng lại những ngày đồng loại của cậu tuần tra các vùng cao nguyên. Cậu nhóc này cũng không phải là kẻ ngốc. Trong khi các đối thủ dog coin của mình giao dịch dựa trên nguồn dữ liệu không chất lượng, chàng Scotty muốn bạn biết rằng cậu ấy nhanh nhẹn và thông minh. Cậu phải làm vậy để “tuần tra” lãnh thổ kỹ thuật số của mình.

Bên dưới bộ lông dày, đen tuyền của cậu chàng là một hệ thống AI nhạy bén giúp phát hiện các mối đe dọa, không mệt mỏi đảm bảo tính toàn vẹn của thế giới tiền điện tử bằng cách phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn, giao dịch đáng ngờ, sự bất thường của mạng và các vi phạm bảo mật.

Scotty là một công cụ hoán đổi AI phản ứng và Chatbot

Hai ứng dụng đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái của Scotty the AI và có một ứng dụng khác vẫn chưa ra mắt. Là một giao thức bảo mật, công cụ hoán đổi token và chatbot của Scotty the AI ​​đưa tính năng bảo mật cấp cao dựa trên trí tuệ nhân tạo vào chuỗi.

Công cụ hoán đổi của Scotty khai thác AI để phân tích dữ liệu blockchain và xác định các mối đe dọa trước khi thực hiện hoán đổi token một cách liền mạch và an toàn. Với khả năng cảm nhận được sự giả dối và sự nhanh nhẹn của mình, cậu ấy có thể xác định và gắn cờ các giao dịch đáng ngờ, giúp ngăn chặn gian lận trước khi nó xảy ra.

Là một chatbot, Scotty the AI là một nhà tiên tri về bảo mật. Cậu đã tuần tra các vùng đất hoang dã của blockchain đủ lâu để ghi nhớ lại mọi giao dịch, khối và hàm băm từng được ghi lại.

Scotty nhanh nhẹn giống như con chó gác cổng của blockchain. Cậu có phản xạ cực nhanh và có thể dễ dàng đánh hơi được các hoạt động đe dọa tính toàn vẹn của blockchain của mình. Cậu ấy hiểu hệ thống bảo mật và thuật toán mã hóa và có thể phát hiện những bất thường, biến thể và lỗ hổng trong tường lửa.

Là một chú chó đẹp trai, cậu nhóc cũng là ngôi sao của một trò chơi Play-to-Earn (P2E) sắp ra mắt. Thông tin chi tiết hơn, bao gồm cả lối chơi, sẽ được công bố sau, nhưng các nhà phát triển của dự án đã đặt Scotty vào trung tâm của một trò chơi hướng đến lượng lớn các đối tượng mục tiêu khác nhau.

Mọi người đều có thể tin tưởng vào các nguyên lý cơ bản của $SCOTTY

Token $SCOTTY của Scotty the AI ​​được tạo trên Ethereum. Đây là đồng meme giảm phát – nên nguồn cung của nó giảm dần theo thời gian – cung cấp sức mạnh cho một giao thức với tiện ích thực sự kết hợp hai trong số những công nghệ mới nổi lớn nhất vào cùng một dịch vụ: AI và phân tích chuỗi khối.

$SCOTTY được đúc theo tiêu chuẩn token ERC-20, đảm bảo khả năng truy cập và khả năng tương tác rộng rãi. Tổng nguồn cung của nó được giới hạn ở mức 1.734.567.890, khoảng 40% trong số đó đã được phân bổ cho đợt bán trước đang diễn ra với hard cap ở mức 5,1 triệu USD. Thêm 20% nữa được phân bổ cho việc staking trong khoảng thời gian 3 năm.

Với nguồn cung cố định của mình, $SCOTTY là một dạng vàng kỹ thuật số tương tự như Bitcoin nhưng có thêm tiện ích. Không có token nào được phân bổ cho nhóm phát triển và tất cả các khóa thanh khoản sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn để điều chỉnh lợi ích của dự án và cộng đồng hòa hợp hơn.

Theo sách trắng của dự án, nhóm có chiến lược niêm yết $SCOTTY thông qua các DEX phổ biến như Uniswap và CEX như BitMart trước khi ra mắt Scotty Swap và phiên bản beta của dChat của Scotty.

Nhóm cũng sẽ liệt kê các token trên các trang web tổng hợp dữ liệu phổ biến như CoinGecko và CoinMarketCap để nâng cao hơn nữa khả năng hiển thị của Scotty.

Giai đoạn cuối cùng trong quá trình triển khai của Scotty là “Blockchain Takeover” (áp đảo blockchain). Đây là thời điểm nhóm sẽ khởi chạy blockchain độc quyền của giao thức.

Scotty’s Takeover đánh dấu cột mốc quan trọng cuối cùng trong quá trình ra mắt hệ sinh thái khi nó chuyển sang một nền tảng hoàn toàn phi tập trung và do cộng đồng quản lý.

Bảo mật tăng cường, thật tuyệt! Scotty the AI là chú chó gác cổng đẹp trai nhất blockchain!

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời