ChatGPT Đưa ra Triển vọng về Giá Bonk, Myro, Sponge V2 cho Năm 2024

Đánh giá bài viết

Trong đầu năm 2024, thị trường meme coin không hề có dấu hiệu hạ nhiệt với các tokens như Bonk (BONK), Myro (MYRO) và Sponge V2 (SPONGEV2) đang vô cùng thu hút sự chú ý.

ChatGPT, chatbot nổi tiếng của OpenAI, đã đưa ra triển vọng về giá mang tính chuyên môn cho các meme coin này từ nay đến cuối năm – với SPONGEV2 là lựa chọn nổi bật dựa theo mô hình.

Bonk sẽ Vượt mức 0,000035 USD trong Năm 2024, Theo ChatGPT

Đầu tiên là Bonk, hiện được xếp hạng là meme coin lớn nhất của Solana.

BONK tự hào với mức vốn hóa thị trường là 822 triệu USD, gần bằng tổng của Pepe (PEPE) và dogwifat (WIF).

Sau khi xem xét các yếu tố như sức mạnh cộng đồng, so sánh thị trường và các xúc tác tăng trưởng tiềm năng, ChatGPT tỏ ra rất lạc quan về tiềm năng của BONK vào năm 2024.

Đưa ra một viễn cảnh rất lạc quan, ChatGPT nhận thấy BONK sẽ vượt ra khỏi phạm vi giao dịch của mình nhờ sự kết hợp giữa sự cường điệu liên tục và sự phát triển trong hệ sinh thái Solana rộng lớn hơn.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ của mình, ChatGPT tin rằng BONK có thể một lần nữa thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và bắt đầu một đợt tăng giá mới.

Trong trường hợp thuận lợi, ChatGPT tin rằng BONK có thể đạt mức 0,000035 USD trong 12 tháng tới.

Đạt được mức giá này đồng nghĩa với việc tăng 170% so với giá hiện tại của token và đưa nó lên mức cao mới trong lịch sử.

Myro Đã Sẵn sàng cho Sự Bùng nổ Giá 183%, Theo Phân tích của ChatGPT

Chuyển từ meme coin dựa trên Solana này sang một meme coin khác, ChatGPT cũng nhắm tới Myro – token được đặt theo tên chú chó cưng của người đồng sáng lập Solana.

Mối liên hệ với nhân vật hàng đầu trong hệ sinh thái Solana này đã mang lại lợi ích, với giá MYRO tăng vọt 1.690% trong suốt Tháng 12 và Tháng 1.

Mặc dù MYRO hiện đã giảm 65% so với mức đỉnh tháng 1, ChatGPT vẫn nhận thấy có nhiều không gian cho sự tăng trưởng vào năm 2024 nếu có điều kiện thích hợp.

Các yếu tố như sự gắn kết bền vững của cộng đồng, sự phát triển của Solana thúc đẩy việc áp dụng và sự đầu cơ liên tục xung quanh các meme coin có thể tạo ra động lực tăng giá cần thiết.

Nếu MYRO có thể lấy lại phong độ như đầu năm 2024, ChatGPT tin rằng sẽ có cơ hội cho một đợt tăng giá ấn tượng khác.

Nếu điều này xảy ra, ChatGPT cho rằng token này có thể đạt từ 0,15 đến 0,25 USD vào cuối năm nay.

Việc đạt được mức này sẽ đồng nghĩa với mức tăng lên tới 183% so với mức giá hiện tại của MYRO –  khoảng 0,089 USD.

ChatGPT Dự báo Tăng 500% cho Sponge V2 sau Quá trình Di chuyển Polygon

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ChatGPT cũng đặt kỳ vọng vào Sponge V2, token tiếp theo của meme coin gốc Sponge (SPONGE).

Hiện đang phát triển mạnh trên Polygon blockchain, SPONGEV2 đã tăng 134% trong hai tuần qua và đạt mức vốn hóa thị trường là 52,5 triệu USD.

Tính đến thời điểm viết bài, có hơn 50.000 người nắm giữ SPONGEV2, với nguồn cung lưu hành là 40,4 tỷ tokens.

Dựa trên bối cảnh xung quanh quá trình di chuyển Polygon gần đây của SPONGEV2, ChatGPT nhận thấy một nhóm yếu tố khác có thể đưa token này vào đà tăng giá trong năm 2024.

Những yếu tố này bao gồm việc phát triển trò chơi Play-to-Earn (Chơi để Kiếm tiền) (P2E) có thể tăng đáng kể sự hữu ích và sức hấp dẫn của SPONGEV2.

Kết hợp với lợi suất đặt cược hấp dẫn, cộng với tiếng vang mạnh mẽ trên mạng xã hội, SPONGEV2 có tất cả các yếu tố của một meme coin có thể tăng trưởng theo cấp số nhân.

Trong một viễn cảnh rất lạc quan, dựa trên những động lực này, ChatGPT tin rằng SPONGEV2 có thể đạt tới 0,01 USD vào cuối năm nay.

Mục tiêu giá này đại diện cho mức lợi nhuận gần 500% so với giá hiện tại của token – điều đó có nghĩa những người đầu tư hôm nay có thể tăng quy mô vị thế của họ một cách đáng kể.

Hơn nữa, việc đạt được mức giá này sẽ dễ dàng vượt qua mục tiêu vốn hóa thị trường 100 triệu USD của nhóm phát triển đã được nêu trong sách trắng của dự án.

Cuối cùng, nếu Sponge V2 tiếp tục thực hiện lộ trình của mình và mang lại giá trị, nó sẽ có tiềm năng tăng trưởng lớn vào năm 2024 và hơn thế nữa.

Truy cập Trang web Sponge V2

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời