ONUS ra mắt tính năng giao dịch Futures

5/5 - (4 bình chọn)

Nằm trong thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm kết hợp thế mạnh giữa ONUSNami để mang đến những sản phẩm/dịch vụ hữu ích nhất tới nhà đầu tư, hôm nay, ngày 14/06/2022, đội ngũ thông báo phối hợp cùng Nami Exchange chính thức tích hợp Giao dịch Futures trên ứng dụng ONUS.

Xem thêm: ONUS là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản nhận 200.000 VNDC

Giờ đây, người dùng đã có thể nạp tiền và giao dịch Hợp đồng Tương lai trực tiếp ngay trên giao diện của ONUS. Các thông tin về giá, biểu đồ và việc đặt lệnh được cung cấp và thực hiện tại Nami Futures. Toàn bộ tài sản của người dùng khi nạp vào ví Nami Futures sẽ được lưu trữ an toàn trên ONUS và có thể rút về bất cứ lúc nào.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tính năng giao dịch Futures thông qua nút Tìm kiếm trên giao diện chính của ứng dụng.

Giao dịch Futures trên ONUS
Giao dịch Futures trên ONUS

Ngoài ra, ONUS sẽ đóng cổng nạp/rút Off-chain giữa ONUS và Nami để ưu tiên người dùng giao dịch trực tiếp tại ONUS và lưu trữ tài sản ở ONUS.

Đăng ký tài khoản ONUS

Mời bạn xem hướng dẫn bên dưới để đăng ký tài khoản ONUS.

Bạn có thể nhấn trực tiếp vào https://signup.goonus.io/ để đăng ký tài khoản như ảnh dưới:

Đăng ký tài khoản ONUS
Đăng ký tài khoản ONUS

Hoặc có thể tải ứng dụng ONUS về điện thoại và đăng ký nhập mã giới thiệu: 8603243522

Mời bạn xem video hướng dẫn tạo khoản ONUS:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ONUS

Hướng dẫn sử dụng Future ONUS

Mở ứng dụng ONUS vào thao tác giống ảnh bên dưới:

Bước 1: Chọn vào “Giao dịch Futures“.

Giao dịch Futures
Giao dịch Futures

Bước 2: Nạp tiền vào giao dịch Futures.

Giao dịch Futures ONUS
Giao dịch Futures ONUS

Đây là giao diện chính tính năng Futures ONUS, Review Invest sẽ làm bài viết hướng dẫn chi tiết thao tác sử dụng Giao dịch Futures trên ONUS.

Video hướng dẫn giao dịch Future ONUS chi tiết:

Video hướng dẫn giao dịch Futures ONUS

Xem thêm: Giao dịch Futures là gì?

Thông tin về Namo Futures

Nami Futures là một nền tảng phục vụ các nhà đầu tư có nhu cầu giao dịch Futures (Hợp đồng Tương lai), được đồng phát triển bởi Nami ExchangeONUS. Futures là một hình thức giao dịch phái sinh, cho phép nhà đầu tư đặt lệnh dựa trên dự đoán về biến động giá của một tài sản mà không nhất thiết phải sở hữu tài sản đó. Nếu biến động giá xảy ra đúng so với dự đoán, nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận từ khoản chênh lệch giữa giá dự đoán và giá thực tế (sau khi đặt lệnh) và ngược lại.

Hình thức này giúp nhà đầu tư có thể giao dịch 2 chiều (Mua/Long; Bán/Short), trong cả thị trường giá tăng và thị trường giá xuống.

  • Phí giao dịch Nami Futures: 0.06% (đã giảm 40%).
  • Đòn bẩy tối đa: 125x.

Lưu ý: Giao dịch Futures (Hợp đồng Tương lai) là hình thức giao dịch có rủi ro cao và thường dành cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. Người dùng nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tham gia, cũng như lựa chọn mức đòn bẩy phù hợp khi giao dịch.

Nguồn: goonus.io

5/5 - (4 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời